ANIME

What We Do In The Shadows Season 4 Episode 3 Ngày sinh sản: What’s Up With Nandor?

Ma cà rồng yêu thích của mọi người đã trở lại! Đây là người chơi dạng tóm tắt cho What We Do In The Shadows Season 4 Episode 3. Một mùa khác từ những kẻ hút máu yêu thích của Staten Island đã giúp chúng ta hiểu rõ hơn về chúng! Sự vui nhộn và màu tối của loạt phim giả tưởng này trở thành tốt hơn theo từng phút. Và nếu người chơi giống chúng tôi, người chơi sẽ không muốn bỏ qua một tập nào. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem qua tập sau rốt, san sớt cụ thể về nơi xem tập tiếp theo và cho người chơi biết ngày sinh sản của tập sắp tới. Vì vậy, hãy nắm lấy một chiếc ghế và tham gia cùng chúng tôi để có cái nhìn khác về những điều kỳ quặc nhất của Nandor và Nadja khi là ma cà rồng trong trái đất tân tiến của chúng ta.

Sau sự lựa chọn quan yếu của Nadja (Natasia Demetriou) để mở đầu một hộp đêm ma cà rồng, “The Lamp” mở đầu. Trong khi cô làm việc ở đó, Hội đồng Ma cà rồng địa phương và Hội đồng Ma cà rồng Quốc tế đều chưng bỏ ý tưởng này. Mặc dù nó có vẻ giống như một hành động sáo rỗng đối với một ma cà rồng thế hệ được trao quyền, nhưng Nadja cam kết thực hiện nó vì cô đã làm điều tương tự khi chấp nhận những lời sáo rỗng liên quan tới việc trở thành một ma cà rồng.

What We Do In The Shadows Season 4 Episode 3

thời kì cho một mùa giải khác!

What We Do In The Shadows Season 4 Episode 2 Tóm tắt!

Nếu người chơi học được bất kỳ điều gì, trong khi sống mãi mãi là điều tuyệt vời, các ma cà rồng trên Đảo Staten bị mắc kẹt về mặt cảm xúc trong thời đoạn phát triển sau rốt của nhân loại. Trong ngôi làng nhỏ ở Hy Lạp, nơi cô sinh ra, chết đi và sau đó sống lại, Nadja là ma cà rồng tuổi teen giống Twilight cùng thế hệ với cô. Bây giờ cô ấy là người tàn bạo nhất trong số các nhân vật. Cô dự kiến xây dựng một hộp đêm ma cà rồng với vòi phun máu, DJ ngổ ngáo chảy máu và các vũ trang, đồ chơi, đèn chiếu sáng và tiêu khiển khác có liên quan tới máu.

What We Do in the Shadows cũng cần kiểu sáo rỗng cụ thể này, nếu chỉ để đưa nó ra khỏi hệ thống của họ. Chúng tôi chỉ có thể nguyện cầu cho một thảm họa dễ thương. Một tấm thảm phức tạp về sự thái quá mang tính cưỡng chế được gọi là Người hướng dẫn (Kristen Schaal) làm sinh động thêm quá trình tố tụng. Cuộc trò chuyện dần dần chuyển sang lãnh địa vui nhộn tại nơi làm việc khi Nadja sử dụng các mối đe dọa xã hội, chẳng hạn như đưa ra tên Người thanh lý người dưới quyền của Hội đồng Quốc tế một cách khôn khéo.

Cải tạo

Laszlo (Matt Berry) yêu cầu tương trợ cải tạo trụ sở Hội đồng nhanh chóng như thế nào là điều đáng ngạc nhiên. Vì anh ấy “không trở thành ma cà rồng để trở thành một quan chức đẩy bút”, anh ấy đã từ chối một ghế. Tôi trở thành ma cà rồng để có thể đụ và uống máu mãi mãi. vì vì điều này, chúng tôi sẵn sàng chấp nhận rằng Laszlo đã gặp Tiến sĩ Sigmund Freud khi mở đầu liệu pháp tâm lý.

Những hình ảnh mô tả thời kì bên nhau của Laszlo và Freud được tạo ra một cách chuyên nghiệp và là phương tiện truyện tranh trực quan vô cùng mạnh mẽ, giống như phần còn lại của chứng cớ hình ảnh bị tàn phá vì thời đại. Bất kỳ thành viên nào cũng được họ trở thành Zelig ngày nay. “John Thomas” khá tốt bụng của Laszlo đã khiến khái niệm ghen tị với bàn tay của Freud trở thành một sự ghen tị với dương vật.

hội thoại & Quảng cáo

Các cuộc trò chuyện giữa Laszlo và Guide cũng chứa đựng tất cả các yếu tố của phân đoạn truyền hình cổ điển. vì vì anh ta tìm cách tìm hiểu điều gì đó gợi tình ở cốt lõi của nó, anh ta gạt bỏ mọi sự kìm nén phi tình dục tới từ cái nhưng Freud gọi là cuồng loạn nữ tính. Tính cách của anh ấy nói chung yên cầu điều đó. Hướng dẫn sẽ khiến chúng ta tin rằng bộ não của cô ấy được tạo thành hoàn toàn từ những chiếc hộp có chứa những chiếc hộp khác, nhưng khi Laszlo gõ cánh cửa xấu hổ, mọi thứ tan vỡ.

Các mô tả sáng tạo về quá khứ của Guide như một kẻ hoang dâm, liều lĩnh, libertine đại diện cho người chơi dạng chất của hình thức nghệ thuật châm biếm đồ họa, giống như hình ảnh đen trắng của Laszlo và Tiến sĩ Freud. Mỗi tác phẩm nghệ thuật khôn khéo phối hợp những nét vẽ tinh tế với những hình ảnh phản cảm để gợi lên sự thái quá bị cấm trong nhiều thập kỷ. Laszlo tìm kiếm bước ngoặt này vì nó mang lại kết quả tương tự; anh ta luôn tìm kiếm tình dục và triển vọng có thêm tình dục, có nhẽ với những cặp đôi rất khác thường.

Cảm xúc về tình yêu bị nghiêm cấm của Guide là hậu quả của quá khứ ma cà rồng tội lỗi của cô. Mặc dù Laszlo nên vui mừng với kết quả, anh ta không đồng ý với kết luận rõ ràng.

What We Do In The Shadows Season 4 Episode 3

Chương trình này là một mô phỏng hài kịch

Xem Chúng Ta Làm Gì Trong Bóng Tối Ở Đâu?

Nếu người chơi muốn xem We Do In The Shadows, hãy theo dõi FX trong thời kì phát sóng. Ngoài ra, người chơi có thể phát trực tuyến từ Hulu, FX NOW và DirecTV. Hơn nữa, người chơi có thể mua hoặc thuê các tập từ Vudu Fandango, Google Play, Amazon Prime Video và Apple iTunes.

Đoạn giới thiệu phần 4 của What We Do In The Shadows

What We Do In The Shadows Season 4 Episode 3 Ngày sinh sản

What We Do In The Shadows Season 4 Episode 3 sẽ sinh sản trên FX vào ngày 19 tháng 7 năm 2022, lúc 22:00, Giờ Miền Đông, Hoa Kỳ.

Cũng đọc: Love Island Season 8 – Tập 38 Ngày sinh sản: Cặp đôi Adam và Paige sẽ hứa hò hẹn?

Leave a Reply

Your email address will not be published.