ANIME

Modern Warfare 2 chính thức bỏ dấu chấm đỏ

Một người lính trong Call of Duty nhìn vào khoảng không.

Hình ảnh: Infinity Ward

Nhà phát triển Infinity Ward cho biết Call of Duty: Modern Warfare 2 sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 10, sẽ đứng trước các quyết định thiết kế gây tranh cãi ngay cả sau cuối tuần beta căng thẳng. Khả năng hủy trượt lâu đời — cho phép người chơi thao tác trượt vào một đường chạy siêu nhanh — đã biến mất, và trong một động thái thay thế đôi mắt của một số người chơi bằng ngọn lửa địa ngục, Infinity Ward đã quyết định rằng các bản đồ nhỏ sẽ không còn hiển thị các chấm đỏ khi người chơi bắn vũ khí của họ.

“Hiện tại trong MW2 Beta, chúng tôi chỉ hiển thị dấu chấm của người chơi đối phương khi [an unmanned aerial vehicle] đang hoạt động, ”Infinity Ward đã viết trong một blog cập nhật cộng đồng gần đây. “Lý do thiết kế cho việc này là chúng tôi không muốn trừng phạt người chơi vì đã bắn vũ khí của họ. Chúng tôi cũng muốn người chơi chủ động tìm kiếm nguồn gốc của một phát súng thay vì chỉ di chuyển trực tiếp đến vị trí có dấu chấm trên bản đồ thu nhỏ ”.

Trò chơi Call of Duty đã chỉ ra vị trí của những người chơi bắn súng tích cực trên bản đồ thu nhỏ trong 16 năm qua hoặc lâu hơn. Các phụ kiện kèm theo vũ khí Silencer hoặc Suppressor và đạn cận âm sẽ lén lút loại bỏ chấm đỏ này để trả giá (bạn phải ở gần hơn để gây sát thương có ý nghĩa, đạn sẽ bay lờ đờ hơn, v.v.).

Nhưng Modern Warfare 2 mới nhất khiến những tính năng này trở nên lỗi thời. Các dấu chấm đã biến mất và Infinity Ward dường như không quan tâm đến việc đưa chúng trở lại, mặc dù nó duy trì trong bài đăng trên blog của mình rằng họ đang tiếp tục “thu thập phản hồi về cách trò chơi đang chơi liên quan đến chủ đề này”.

Người chơi rất vui khi cung cấp phản hồi tập thể của họ, nhưng dường như không phải ai cũng đồng ý về điều đó.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Humble Bundle - Starlight Bundle

$ 10 trở lên

Humble Bundle – Starlight Bundle

Mang lại lợi ích cho Tổ chức trẻ em StarlightVới 10 đô la trở lên, bạn có thể giúp những đứa trẻ nằm viện tiếp cận với các trò chơi điện tử — và cũng có được một số trò chơi hấp dẫn cho chính mình, bao gồm Lego Star Wars – The Complete Saga.

Chuyên gia Call of Duty Damon “Karma” Barlow đã viết trên Twitter rằng việc loại bỏ các chấm đỏ “biến COD thành trốn và đi tìm chứ không phải là một game bắn súng đấu trường vui nhộn.” Tôi nghĩ rằng một quan sát được thực hiện thậm chí còn chính xác hơn bởi thực tế là Modern Warfare 2 có tiếng bước chân người chơi rõ ràng và ồn ào.

Nội dung hơn, trang tin tức Call of Duty CharlieIntel đã chuyển sang Twitter để phỏng đoán rằng Infinity Ward đang cố gắng thu hút những người chơi mới, những người có thể còn lúng túng với vũ khí của họ.

“Rõ ràng là có một sự phục vụ cao hơn cho người chơi bình thường với các trò chơi của Infinity Ward,” trang web viết, “và cũng rõ ràng rằng họ tin rằng những người chơi bình thường thích trò chơi quan trọng hơn trải nghiệm của người chơi hạng nặng.”

Ngược lại, một số người chơi nói rằng chỉ một người bình thường mới cần một dấu chấm màu đỏ để cho họ biết phải đi đâu. Ví dụ, PC Gamer đã viết rằng “nếu tôi bị bắn sau lưng, tôi thà rằng đó là kết quả của việc họ săn lùng tôi bằng âm thanh hơn là theo dấu chấm đỏ trên bản đồ.”

Nhưng nhìn chung, dường như không ai biết chính xác những gì họ muốn từ các dấu chấm khác ngoài Infinity Ward. Và Infinity Ward không muốn các dấu chấm. Nếu bản thân bạn không chắc chắn, mọi người sẽ sớm có cơ hội quyết định — Phiên bản beta mở của Modern Warfare 2 sẽ diễn ra trên tất cả các nền tảng từ ngày 24 tháng 9 đến ngày 26 tháng 9. Những ai đã đặt hàng trước trò chơi có thể chơi sớm hơn một chút, từ ngày 22 tháng 9 đến 23.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *