ANIME

chưng Sĩ chưng Sĩ Được Quay Ở Đâu? Tất cả vị trí được tiết lộ

Hãy nói về Doctor Doctor được quay ở đâu. trước tiên, bộ phim truyền hình Úc Doctor Doctor, do Tony McNamara, Ian Collie và Alan Harris tạo ra, ra mắt trên Nine Network vào ngày 14 tháng 9 năm 2016, chạy trong năm mùa và kết thúc vào ngày 23 tháng 6 năm 2021 (còn được gọi là The Heart Guy ngoài nước Úc). Hugh Knight là một chưng sĩ phẫu thuật tim thế hệ chớm nở với dàn diễn viên bao gồm Rodger Corser, Nicole da Silva, Ryan Johnson, Tina Bursill, Hayley McElhinney và Steve Bisley. Hugh cũng có năng khiếu, đáng mến và không thể sai trái. Anh ta là một người theo chủ nghĩa khoái lạc, người nghĩ rằng anh ta có thể phạm luật vì tài năng đáng ngạc nhiên của mình. sau hết, tâm lý “làm việc siêng năng, chơi hết mình” của anh ấy đã cắn xé anh ấy. Screen NSW lần trước tiên tạo ra chương trình với sự hợp tác của Essential Media & Entertainment và Easy Tiger Productions của EQ Media Group.

Doctor Doctor Filmed ở đâu?

Cùng chúng tôi tìm hiểu xem họ quay chương trình này ở đâu.

chưng Sĩ chưng Sĩ Được Quay Ở Đâu?

Phần lớn các cảnh trong bệnh viện được quay ở ngoại thành Rozelle bên trong phía tây của Sydney, trong khi loạt phim được quay tại thị trấn Mudgee ở miền Trung Tây của New South Wales. Knight’s house được quay tại khu phố Camden phía tây nam Sydney. Bối cảnh khu vực của loạt phim đã được chứng minh là có lợi cho câu chuyện và quá trình sinh sản. Ngoài việc cung ứng 100.000 đô la tài trợ từ Quỹ quay phim khu vực, người ta đã tuyên bố rằng bối cảnh khu vực mang lại cho bộ phim một tính xác thực khác lạ nhưng mà nếu không thì nó sẽ thiếu.

Do sự nổi tiếng của phần trước tiên và không gian hạn chế trong ngôi nhà gốc, ngôi nhà của Hiệp sĩ, được quay trong một ngôi nhà thực tế, đã được tái tạo trong một cánh trống của cơ sở được sử dụng để quay các cảnh phòng khám của chưng sĩ từ phần thứ nhị trở đi . Bây giờ chúng ta hãy nói thêm một tí về Mudgee.

Cũng nên đọc: Các vị trí quay phim trong đêm nóng: Phim chính kịch thần bí Mỹ được quay ở đâu?

Mudgee

Mudgee là một thị trấn của New South Wales nằm ở miền Trung Tây của bang. Thị trấn có dân số chỉ hơn 8.000 người và nằm khoảng nửa giữa Sydney và Brisbane. Mudgee là một điểm tới nổi tiếng đối với khách du lịch do có phong cảnh đẹp và nằm gần một số công viên quốc gia. Thị trấn cũng là nơi có ngành công nghiệp điện ảnh phát triển mạnh. Mudgee đã được sử dụng làm vị trí quay một số bộ phim và chương trình truyền hình trong những năm qua. Một số tác phẩm đáng xem xét nhất đã được quay trong Mudgee bao gồm The Man from Snowy River, Mission: Impossible II và Crocodile Dundee. Thị trấn cũng đã được sử dụng làm vị trí quay phim cho một số chương trình truyền hình của Úc, chẳng hạn như Home and Away và All Saints.

Ngành công nghiệp điện ảnh là một phần quan yếu của nền kinh tế Mudgee, với một số doanh nghiệp trong thị trấn phục vụ nhu cầu của ngành công nghiệp điện ảnh. Các doanh nghiệp này bao gồm các nhà cung ứng dịch vụ tạm cư, doanh nghiệp cung ứng dịch vụ ăn uống và dịch vụ vận tải. Thị trấn cũng có một số xưởng phim và doanh nghiệp sinh sản. Vùng Mudgee là một nơi tuyệt đẹp để sống và làm việc. Thị trấn mang tới một phong cách sống tuyệt vời cho cư dân và là một đề xuất thu hút cho các doanh nghiệp. Ngành công nghiệp điện ảnh là một phần quan yếu của nền kinh tế thị trấn, và có một số cơ sở kinh doanh trong thị trấn phục vụ nhu cầu của ngành công nghiệp điện ảnh. Nếu người chơi đang nghĩ tới việc xây dựng một doanh nghiệp ở Mudgee, hoặc nếu người chơi đang tìm kiếm một nơi tuyệt vời để sống và làm việc, thì thị trấn này vững chắc là nơi đáng để xem xét. Thị trấn có rất nhiều thứ để cung ứng cho cả người dân và doanh nghiệp, và ngành công nghiệp điện ảnh là một phần quan yếu của nền kinh tế thị trấn.

Doctor Doctor Filmed ở đâu?

Mudgee, Úc

chưng sĩ chưng sĩ Trailer

Khám chưng sĩ chưng sĩ ở đâu?

nếu người chơi muốn xem Doctor Doctor, thì người chơi có thể phát trực tuyến từ Acorn TV — dưới dạng một nền tảng độc lập hoặc dưới dạng một kênh xẻ trợ ở đầu đăng ký Amazon Prime Video của người chơi. Ngoài ra, chương trình có sẵn trên Hoopla và Fubo TV. sau hết, chương trình có sẵn để thuê hoặc mua từ Google Play, Amazon Direct Video và Apple TV. Với chút thông tin sau hết này, chúng tôi kết luận mức độ thích hợp của chúng tôi về các vị trí quay phim Doctor Doctor ở đây tại Otakukart. Cảm ơn người chơi đã đọc bài viết của chúng tôi, chúc người chơi phát trực tiếp vui vẻ và hứa hẹn gặp lại sức chơi trong thời kì sớm nhất.

Cũng đọc: vị trí quay phim kinh doanh mạo hiểm: Phim hài thiếu niên 1983 được quay ở đâu?

Leave a Reply

Your email address will not be published.