ANIME

Maria Taylor Kết hôn với Ai? Người đàn ông bí ẩn vẫn chưa được tiết lộ

“Maria Taylor đã kết hôn với ai?” là câu hỏi mà các fan của cô thường xuyên thắc mắc. Maria Taylor nổi tiếng về thể thao và phân tích. Cô rất được người hâm mộ ưu ái và mọi người tò mò không biết cuộc sống tình cảm của cô hiện tại ra sao. Cô bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một nhà báo thể thao tại ESPN vào năm 2009, từ đó cô có được những người hâm mộ và những người thông thái. Nụ cười của cô ấy là một trong những nét quyến rũ nhất của cô ấy, nhưng trí tuệ và sự hài hước của cô ấy mới là điều khiến mọi người yêu mến cô ấy. Và không có gì ngạc nhiên khi nhà báo công bố cuộc hôn nhân của cô với một người đàn ông tên là Rodney Blackstock.

Mặc dù vậy, kể từ khi họ kết hôn, chúng tôi không có nhiều thông tin cập nhật về mối quan hệ của họ và những gì cặp đôi đang làm. Điều này khiến nhiều người tò mò liệu mối quan hệ của họ có đi chệch hướng hay không. Hai người kết hôn vào năm 2019 và kỷ niệm với thế giới, có thể nói như vậy. Chúng tôi sẽ đề cập đến nó ở đây.

Maria Taylor đã kết hôn lần thứ hai?

Đó là câu hỏi của người hâm mộ trong một thời gian, cuộc hôn nhân của cô ấy đã được người hâm mộ đón nhận nồng nhiệt và họ đều hạnh phúc cho cô ấy. Cô kết hôn với Rodney Blackstock vào năm 2019 và có tất cả sự hoan nghênh trong cộng đồng ESPN. Hơn nữa, cặp đôi đã chia sẻ những khoảnh khắc trong hôn lễ với mọi người, khiến đây trở thành một đám cưới lớn hơn bất cứ điều gì. Với quy mô đám cưới lớn đến mức nào, cả hai có khả năng sẽ sống hạnh phúc mãi mãi. Sau hôn lễ, điều mà người hâm mộ mong chờ nhất chính là những bình luận thường thấy của phóng viên ESPN và những lời nhận xét dí dỏm của cô. Nhưng họ cũng mong đợi cô ấy sẽ nghỉ giữa hiệp, mặc dù điều đó không bao giờ xảy ra. Thay vào đó, cặp đôi đã tạm dừng việc này sau một thời gian.

Maria Taylor

Maria Taylor

Ngoài ra, hãy đọc: Bill Russell đã giành được bao nhiêu chiếc nhẫn trong sự nghiệp NBA của mình?

Lý do đằng sau cuộc hôn nhân của cả hai là gì? Đó là điều, chúng ta có thể không bao giờ biết. Việc Maria Taylor kết hôn với ai hiện đang là một câu hỏi của người hâm mộ. Taylor thích giữ kín cuộc sống riêng tư của mình. Hơn nữa, cô ấy chỉ chia sẻ khoảnh khắc sẽ chỉ khiến người khác hạnh phúc và trong quá trình này, cô ấy sẽ chia sẻ niềm hạnh phúc. Vì vậy, tất cả những gì chúng ta có thể làm là ném vào bóng tối và chờ đợi những gì đã xảy ra.

Maria Taylor

Maria Taylor

Maria Taylor đã kết hôn với ai bây giờ?

Maria Taylor đã kết hôn với một người đàn ông mới và anh ấy là ai, cô ấy vẫn chưa tiết lộ điều đó. Chúng ta chỉ biết rằng cuộc hôn nhân cũ của cô với Rodney Blackstock đã kết thúc cách đây một thời gian. Vì vậy, câu hỏi về việc Maria Taylor kết hôn với ai vẫn còn và chúng ta vẫn chưa biết người đàn ông bí ẩn là ai. Nhưng chúng ta ít ai đoán được cô ấy đã gặp anh ấy như thế nào. Cuộc gặp gỡ có khả năng xảy ra nhất là thông qua bạn bè của cô ấy, một khả năng khác là họ gặp nhau tại một quán bar và bắt đầu từ đó. Nhưng đây chỉ là những suy đoán, và chúng tôi không thể xác nhận cho đến khi nhà báo của ESPN xuất hiện và tiết lộ câu chuyện của cô ấy với thế giới. Tuy nhiên, vào thời điểm cô ấy làm vậy, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn trên trang web của chúng tôi. Để biết tin tức mới nhất về thể thao và giải trí, hãy bật thông báo từ trang web của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *