ANIME

Married at First Sight UK Season 7 Episode 20: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước và phát trực tuyến

Kết hôn tại First Sight Vương quốc Anh đã bị bỏ lỡ ngay lập tức sau khi mùa giải cuối cùng kết thúc vào năm 2021. Tuy nhiên, đó là một nỗi lo không còn nữa vì thử nghiệm xã hội khó khăn đã trở lại với mùa thứ bảy và được đóng gói với nhiều nước ép và kịch tính hơn bao giờ hết!

Trong bản phát hành mới nhất, Kỳ 19được phát sóng vào Thứ tư, ngày 28 tháng 9đó là Lễ cam kết áp chót, nơi mà hai cuộc hôn nhân dường như tiến gần đến điểm tan vỡ của họ, và nỗi sợ hãi sâu sắc nhất của một cô dâu bằng cách nào đó đã thành hiện thực tại bữa tiệc.

Sau đó, các chuyên gia đánh giá hậu quả của những gì đã diễn ra trong Khóa tu của Cặp đôi vào tuần trước. Nhưng một lời kêu gọi lớn đã phát sinh, khiến các chuyên gia phải nói một cách rõ ràng là choáng váng, và cả nhóm bị tan rã.

Kết hôn ở Cái nhìn đầu tiên Tổng quan về Vương quốc Anh và dàn diễn viên

Thương hiệu Married at First Sight dựa trên định hướng khoa học và thử nghiệm tiêu chuẩn hóa trong một thử nghiệm trong đó một nhóm người độc thân được chọn lọc bởi một hội đồng chuyên gia về mối quan hệ để kết hôn với những người hoàn toàn xa lạ mà họ đã gặp không lâu trước ngày cưới. Sau buổi lễ, mỗi cặp đôi sẽ nhận được căn hộ của riêng mình, nơi họ sống cùng nhau trong một khoảng thời gian nhất định trước khi đoàn tụ tham gia các nghi lễ cam kết cổ điển của MAFS để quyết định xem họ có muốn ở bên nhau hay không.

Chuyên gia MAFS Vương quốc Anh

CC: Kết hôn ở cái nhìn đầu tiên Các chuyên gia phần 7

Phần 7 của Married at First Sight Vương quốc Anh có chuyên gia về mối quan hệ giữa các cá nhân Paul C Brunson, nhà trị liệu tình dục Charlene Douglas và nhà tâm lý học người Úc Mel Schilling giới thiệu đến khán giả hai mươi cá nhân có nguyện vọng sẵn sàng tìm thấy người phù hợp lý tưởng với tư cách là cô dâu và chú rể trong ngày trọng đại của họ.

Hãy xem bên dưới để biết những cặp đôi hot nhất năm nay.

Kasia Martin và Kwame Badu Lara Eyre và Richie Dews Jenna Robinson và Zoe Clifton Jess Potter và Pjay Finch George Roberts và April Banbury Adrian Sanderson và Thomas Hartley Whitney Hughes và Duka Cav Jordan Emmett-Connelly và Chanita Stephenson Gemma Rose và Matt Murray Johnathan Wileman và Sophie Brown

Married at First Sight UK Season 7 Episode 20 Preview

Trong tập tiếp theo, mùa thứ hai mươi, cuối cùng cũng là mùa ở trọ, trong đó một nửa các cặp đôi được đưa người yêu về nhà ra mắt bố mẹ và đưa mối quan hệ của mình vào thử thách xem thế nào là công bằng. ở thế giới bên ngoài.

Cơ hội vô cùng quan trọng này sẽ cung cấp cho các cặp đôi một cái nhìn rất cần thiết về tương lai của cuộc hôn nhân của họ như là sự chấp thuận và nếu không thì đang ở trong không khí với các cặp vợ chồng để kích thích các cặp vợ chồng một số ý thức vào họ.

Trong tập phim mà chúng tôi gặp Gemma, Matt, Sophie và Jonathon, tôi thực sự nghĩ người duy nhất tôi không thích là Sophie và bây giờ cô ấy là người duy nhất tôi thích 😭😭 #mafs #mafsuk #MarriedAtFirstSightuk

– Marina (@MrsTulaFaza) ngày 26 tháng 9 năm 2022

Vâng, tôi biết các chương trình vẫn chưa kết thúc và nó không thực sự là một cuộc thi, nhưng tôi nghĩ anh ấy đã thắng nó rồi tbh # mafsuk #MarriedAtFirstSightuk pic.twitter.com/LZXbIk52Us

– Michael (@ MGR1711) ngày 22 tháng 9 năm 2022

Married at First Sight UK Season 7 Tập 20 Ngày phát hành

Phần mới được công chiếu vào thứ Hai, ngày 29 tháng 8 năm 2022, lúc 9 giờ tối theo giờ BT, và các tập mới của Married at First Sight UK Season 7 được phát sóng hàng tuần từ thứ Hai đến thứ Năm lúc 9 giờ tối theo giờ BT. Kết hôn ở First Sight UK Season 7 Tập 20, đặc biệt, sẽ phát hành vào Thứ năm, ngày 29 tháng 9 năm tại thời điểm đã nói.

Nơi để xem MAFS UK Season 7 Tập 20

Kết hôn tại First Sight Vương quốc Anh Phần 7 được xem miễn phí trên trang web chính thức của E4, nơi người hâm mộ có thể tìm thấy các tập mới nhất cũng như các bản phát hành từ sáu mùa trước. Tuy nhiên, người hâm mộ ở Hoa Kỳ cần phải làm theo một bước bổ sung để truy cập chương trình truyền hình thực tế: họ sẽ cần một mạng riêng ảo hoặc VPN, là một dịch vụ cho phép người dùng truy cập các trang web nếu không có sẵn do các hạn chế do họ đặt ra. vị trí bằng cách đặt vị trí của máy tính hoặc điện thoại di động của họ sang một quốc gia khác.

Hơn nữa, bộ truyện hiện cũng có sẵn để xem trên Tất cả 4 Sky Go ở Anh. Tại Úc, Married at First Sight UK đang phát trực tuyến trên 9Bây giờ miễn phí. Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin liên quan đến việc phát trực tuyến chương trình tại Canada, nhưng người hâm mộ rất tích cực, sẽ không lâu nữa sẽ có.

Kết hôn ở First Sight UK Season 7

CC: Các cặp đôi kết hôn tại First Sight UK Season 7

Với 30 tập phim đã được xác nhận cho mùa thứ bảy, người hâm mộ Married At First Sight đã tỏ ra rất sẵn lòng đặt trước từ ngày 29 tháng 8, khi nó được phát hành, cho đến giữa tháng 10, khi tập cuối cùng dự kiến ​​phát sóng. Chuyên gia Mel Schilling trước đó đã trêu chọc rằng “một khúc quanh đầy thách thức và đối đầu” là do các cuộc hôn nhân ban đầu sẽ được thử nghiệm bởi các cặp đôi ký tự đại diện khi bước vào nửa chặng đường của cuộc thi và có thể nói rằng họ đã chắc chắn.

Với đêm chung kết của mùa giải đã gần kề, liệu các cặp đôi yêu thích của chúng ta sẽ sống sót hay đạt đến điểm phá vỡ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *