ANIME

Top 10 bộ truyện tranh giả tưởng có nữ chính sẽ thổi bùng tâm trí game thủ!

Manga giả tưởng được gọi là truyện tranh có chứa yếu tố siêu tự nhiên trong đó. kiên cố game thủ đã đọc bộ truyện tranh với những người bay phóng thích năng lượng từ tay của họ. Vâng, chúng được gọi là manga giả tưởng. Ngày nay, mọi bộ truyện tranh đều có sự tưởng tượng đóng một phần công bình trong chúng. Mỗi nhân vật đều bị chế ngự như địa ngục, không giống nhau là các nhân vật nữ. Bộ truyện tranh giả tưởng có một nhân vật nữ chính làm cho mọi thứ trở thành thú vị hơn khi xem.

Đối với những game thủ thích xem các nữ chính hành động, chúng tôi đã mang tới danh sách Top 10 Manga giả tưởng có nữ chính hay nhất. Đọc nội dung trái tim của game thủ.

10. 1/2 hoàng tử

1/2 Prince là một bộ truyện tranh giả tưởng với nữ chính tên là Phong Lan. Cô ấy 19 tuổi và rất thích chơi game. Một ngày nọ, cô đã thử thách anh trai sinh đôi của mình chơi một trò chơi thực tế ảo thế hệ sinh sản. Cô trở thành người chơi trước tiên tham gia trò chơi và được trao quyền tự do tạo hình đại diện cho chính mình, khác với cô. Cô chọn một nam yêu tinh đẹp trai tên là Prince để làm ảnh đại diện cho mình.

1/2 hoàng tử

1/2 hoàng tử

Cô ấy đi lang thang khắp nơi trong trò chơi và lập một nhóm người chơi. Họ tham gia vào một giải đấu của trận chiến và giành thành công. Như một phần thưởng, họ được cấp một thành phố lớn nhưng họ đặt tên là Thành phố Vô cực. Mọi thứ diễn ra tốt đẹp cho tới khi họ tìm thấy nhì NPC có nhận thức về game thủ dạng thân. Họ đang thủ đoạn chống lại những người chơi loài người để xóa sổ họ, chặn đường trở lại trái đất thực. Đọc Half Prince để xem cách họ xoay sở để tự cứu mình khỏi đội quân NPC.

CŨNG ĐỌC: 7 bộ truyện tranh thần bí hay nhất nhưng game thủ nên đọc

9. Hiệp sĩ giao hàng

game thủ sẽ thích đọc Delivery Knight vì diễn biến thú vị và những pha hành động. Bối cảnh của câu chuyện là một trái đất quá đông dân số, điều kiện thời tiết xấu và nền văn minh trái đất bị bóp méo. Mọi người đang sống trong nhà của họ, được đóng kín khỏi môi trường độc hại. vô số mọi thứ là nhu cầu cơ game thủ dạng của loài người.

Hiệp sĩ giao hàng

Hiệp sĩ giao hàng

Những người đàn ông Giao hàng giao hàng cho cư dân được gọi là Hiệp sĩ Giao hàng và vì một lý do chính đáng. Họ thường bị tiến công do những tên cướp và băng nhóm để lấy hàng hóa và vật dụng. Mỗi hiệp sĩ giao hàng đủ kỹ năng để bảo vệ hàng hóa khỏi loại đột nhập này mỗi ngày. Delivery Knight là câu chuyện về một cô gái muốn trở thành mạnh mẽ, một hiệp sĩ giao hàng!

CŨNG ĐỌC: Kim Woo Bin, Esom và Kang You Seok sẽ vào vai chính trong bộ phim truyền hình kinh dị gốc Netflix ‘Delivery Knight’

8. Saga của Tanya độc ác ma

Đừng bao giờ làm trái ý Chúa, hậu quả có thể rất nặng nề. game thủ không tin tôi! hỏi Tanya suy nghĩ của cô ấy là gì? Tanya là tái sinh của một người làm mướn ăn lương bị giết mổ trong số yếu tố của anh ta. Cô đã xúc phạm thần trong kiếp trước của mình và bị Chúa kết án phải sinh ra trong một vũ trụ thay thế, trong một đế chế bị chia cắt do vô số trận chiến tranh với các quốc gia phụ cận. Còn một điều kiện nữa, nếu cô ấy chết một cách tự nhiên hoặc cô ấy từ chối niềm tin vào Chúa thì vong hồn của cô ấy sẽ bị đày xuống địa ngục vĩnh viễn.

Saga của Tanya Ác ma

Saga của Tanya độc ác ma

Tanya, một cô ốm nhỏ chín tuổi, đặt cả trái tim và tâm hồn mình vào nỗ lực leo lên hàng ngũ quan chức chính phủ để tránh chiến tranh và cái chết thất thường của mình. Nhưng sau khi đạt được mục tiêu, cô ấy đã tìm thấy một số mục tiêu thay thế.

CŨNG ĐỌC: Youjo Senki Season 2: Sẽ Có Một Series Khác?

7. Không thể chạm tới

Sia Lee là một ma cà rồng tiến bộ và tiến hóa cao. Cô ấy có thể tiêu hao năng lượng của nạn nhân chỉ bằng cách chạm vào họ thay vì cắn họ và hút máu họ. Khi một chàng trai đẹp trai Jinho vận chuyển tới cạnh cô ấy, cô ấy đã rất yêu thích khi chạm vào anh ấy. Nhưng xui xẻo của cô ấy, Jinho mắc chứng sợ thần bí, tức là anh ấy rất sợ chạm vào! Xem những nỗ lực không mỏi mệt của Sia để tới gần người láng giềng thế hệ của cô ấy, nó thực sự rất vui.

Không thể chạm

Không thể chạm

CŨNG ĐỌC:

6. Battle Angel Alita

Battle Angel Alita có một câu chuyện ngoài trái đất và các chuỗi trận chiến. Nó rất được khuyến khích để đọc, hoặc game thủ có thể xem phim thay thế. Câu chuyện lấy bối cảnh nhiều năm trong tương lai khi người máy và loài người cùng tồn tại. Alita là một cyborg thấy mình là người phục vụ cho một bác bỏ sĩ mạng với tất cả ký ức của cô đã biến mất. Cô đã được sửa chữa và cho một thân thể thế hệ do bác bỏ sĩ tìm thấy cô trong thùng rác.

Cô mở màn cuộc sống thế hệ của mình ở thành phố Ido với vị bác bỏ sĩ giống phụ vương như đúc. Theo thời kì, ký ức của cô ấy mở màn quay trở lại và cô ấy nhận ra sức mạnh thực sự của mình. Cô ấy đã từng là một thiên thần chống chọi và bị phá hoại do một thực thể ẩn danh. Cô mở màn đoạn đường trả thù và tìm lại loài người thật của mình.

CŨNG ĐỌC: Ngày sinh sản Alita Battle Angel 2: Alita Vs Nova

5. Akame ga Kill

Akame là thủ lĩnh của một nhóm sát thủ được biết tới với cái tên Night Raid và là nữ nhân vật chính của câu chuyện. Cô cũng là nạn nhân của xã hội tàn độc ác và muốn trả thù cho quá khứ của mình. Cô ấy biết rằng tình trạng tồi tệ, nghèo đói và rối loạn ở thủ đô là do những thèm muốn ích kỷ của những người cao hơn.

Akame ga Kill

Akame ga Kill

Cô ấy là một kiếm sĩ rất điêu luyện và đang làm nhiệm vụ lật đổ hoặc mê say tất cả các quan chức hư hỏng của Đế quốc. Tất cả các thành viên của Night Raid đều có tay nghề cao, mạnh mẽ và hơn hết là nạn nhân của đế chế tàn độc ác. Cô cũng chiêu tập Tatsumi vào nhóm của mình và huấn luyện anh ta để trả thù.

CŨNG ĐỌC: Akame Ga Kill Season 2: Ngày sinh sản, Đoạn giới thiệu, Truyền phát và diễn biến

4. Claymore

Câu chuyện của Claymore diễn ra tại một vùng đất giả tưởng nơi loài người bị cản trở do Yoma. Yoma là thuật ngữ gọi một sinh vật giống người, ăn thịt người và có thể thay đổi hình dạng theo ý muốn. Để ứng phó với Yoma, những người lính lai giữa Người-Yoma đã được tạo ra do loài người. Một trong những người lính lai này là nữ nhân vật chính Clare của chúng ta. Tổ chức đặt tên cho chúng là claymore.

Clare và đồng đội của cô chống chọi cho tới phút sau hết để cứu nền văn minh trái đất khỏi Yoma ăn thịt người. Câu chuyện cho thấy cuộc phiêu lưu của Clare và cách cô ấy trở thành mạnh mẽ bằng cách tiến công bại ngày càng nhiều sinh vật này. Claymore là một trong những bộ truyện tranh giả tưởng hay nhất và rất nên đọc.

CŨNG ĐỌC: tiến công giá về Claymore Anime

3. Hãy coi chừng Villainess

Sắp có một manga giả tưởng không chống chọi Hãy coi chừng kẻ độc ác. Một nữ sinh trung học tìm thấy mình trong thể xác của một nhân vật phản diện trong cuốn tiểu thuyết nổi tiếng “Tất cả những người đàn ông đã yêu cô ấy” sau cái chết do tai nạn của cô ấy. Cô ấy là một người phong phú và vì những lý do rõ ràng là một cô gái thất nghiệp. Thu hút tất cả những người đàn ông trong manga là câu chuyện về cách Melissa ứng phó với tất cả họ.

Hãy coi chừng Villainess

Hãy coi chừng Villainess

Đây là một thể loại manga khác nhưng kiên cố sẽ rất thú vị khi xem. Tôi thích nó và nó kiên cố là một giá trị đồng tiền. Ngắm dàn trai đẹp bay như ong trên Melissa. Girls ‘đề xuất manga này là dành cho tất cả các game thủ.

CŨNG ĐỌC: Manhwa hàng đầu như nhân vật phản diện kiếp sau nhưng game thủ không thể bỏ qua

2. Yona of the Dawn

Yona of the Dawn có phần giống với Bảy Đại Tội nhưng Yona là nhân vật chính của bộ truyện. Yona là một cô gái dễ thương với mái tóc đỏ càng làm tăng thêm vẻ quyến rũ của cô ấy. Cô là con gái của vị vua của đế chế và được mọi người kính trọng. Vào sinh nhật thứ mười sáu của cô, phụ vương cô bị giết mổ do một thủ đoạn nội bộ. Cô phải chạy trốn khỏi vương quốc và được đi cùng với người game thủ và vệ sĩ của cô, Tướng quân Hak.

Yona of the Dawn

Yona of the Dawn

Cô ấy đã tận tình để trả thù cho cái chết của phụ vương mình và giành lại ngai rồng vàng của mình vì những điều tốt đẹp. đơn vị của cô ấy đặt ra một nhiệm vụ để tìm ra tư con rồng huyền thoại cho giống nhau. Trên đường đi, cô nhìn thấy nhiều dân tộc thống khổ và bị hành tội do những người của vị vua giả. Cô đặt tâm trí trở thành một công chúa tốt và xứng đáng để tương trợ những người gặp khó khăn. Nhiệm vụ tìm kiếm con rồng huyền thoại khiến cô trở thành một người phụ nữ mạnh mẽ và là nhà lãnh đạo đáng tin cậy. Nếu game thủ là một fan hâm mộ của manga phiêu lưu hành động thì game thủ kiên cố nên thử bộ này.

CŨNG ĐỌC: Yona kết thúc với ai trong ‘Yona Of The Dawn’?

1. Tại vì

Ngôi làng của Kubera Leez đã bị phá hủy hoàn toàn trong các trận chiến tranh giữa các vị thần. Cô được pháp sư Asha Rahiro cứu thoát khỏi chiến tranh tao loạn. Kubera cùng với Asha mở màn cuộc hành trình trả thù làng và người dân của cô. Cuộc hành trình của cô ấy đưa cô ấy vượt xa những gì nhưng bất kỳ người phàm nào từng đạt tới. Đọc toàn bộ manga để tìm hiểu điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Tại vì

Tại vì

Sau đó, chúng tôi kết thúc danh sách Top 10 Manga giả tưởng có nữ chính đáng xem. Hy vọng game thủ thích nó!

CŨNG ĐỌC: 25 webtoon Hàn Quốc phổ thông nhất nên đọc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *