ANIME

Marvel lên tiếng giảng giải về việc tạo hình của Gorr không giống comic

Kể từ khi trailer của Thor: Love and Thunder ra mắt thì rất nhiều fan đã thắc mắc về việc tạo hình Gorr không giống nhau so với comic, thế hệ đây câu trả lời chính thức đã được đưa ra.

Marvel lên tiếng giải thích về việc tạo hình của Gorr không giống comic

Marvel lên tiếng giảng giải về việc tạo hình của Gorr không giống comic

Theo như tiết lộ từ Jason Aaron, người chịu trách nhiệm xây dừng tạo hình cho Kẻ Sát Thần Gorr (Gorr The God Butcher), anh đã giảng giải cho sự không giống nhau này bằng cách khẳng định rằng Christian Bale (nam diễn viên thủ vai Gorr) có một khuôn mặt diễn xuất tuyệt vời. Một phiên phiên bản của Gorr mũi tẹt, đầu xúc tu như trong truyện tranh sẽ làm thui chột kĩ năng tỏa sáng của Christian Bale.

Là một nhân vật nham hiểm, độc áo với quá khứ đầy đâu khổ, Gorr có sự xúc động mạnh mẽ về mặt cảm xúc – chính vì vậy khuôn mặt tự nhiên sẽ giúp Christian Bale đơn giản biểu lộ cảm xúc hơn. Thor: Love and Thunder sẽ để Bale tự do thể hiện tài năng diễn xuất của mình nhưng mà không cần tới CGI – một điều không quan yếu.

Lời giảng giải của Jason Aaron đã đúng với suy đoán thuở đầu của nhiều người theo dõi khi họ cho rằng việc Marvel bỏ một số tiền lớn và mang về một diễn viên thực lực như Bale nhưng mà lại sử dụng CGI là một điều quá phung phí, thay vào đó chỉ cần hóa trang một cách đơn giản là chúng ta sẽ có một kẻ sát thần lập dị với biểu cảm phong phú.

Tuy nhiên cũng có một số ý kiến nhận xét về tạo hình của Gorr trong Thor 4 trông hơi “nghiện” khi quá gầy gò và tạo cho người xem cảm giác về một gian ác nhân “khá phèn” chứ không hề vạm vỡ cũng như mạnh mẽ giống trong phiên bản comic.

Đúng là tạo hình của Gorr The God Butcher khi lên phim có nhiều không giống nhau với phiên bản gốc

Thor: Love and Thunder là phim thứ 29 trong vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Phim do Marvel Studios sinh sản và được Walt Disney sinh sản vào năm 2022. Phim do Taika Waititi đạo diễn cùng với biên kịch Jennifer Kaytin Robinson. Phim có sự tham gia của các diễn viên Chris Hemsworth trong vai Thor cùng với Tessa Thompson, Natalie Portman, Christian Bale, Chris Pratt, Jaimie Alexander, Pom Klementieff, Dave Bautista, Bradley Cooper, Vin Diesel, Karen Gillan, Sean Gunn và Russell Crowe. Trong phim, Thor tuyển mộ Valkyrie (Thompson), Korg (Waititi) và Jane Foster (Portman) — giờ đây đã trở thành Mighty Thor — để ngăn Gorr Đồ tể sát thần (Christian Bale) xoá sổ tất cả các vị thần.

Tháng 1 năm 2018, Hemsworth và Waititi đã thảo luận về kế hoạch cho phần tiếp theo của Tận thế Ragnarok. Tình yêu và sấm sét được chính thức công bố vào tháng 7 năm 2019, với Hemsworth, Waititi, Thompson và Portman — những người không xuất hiện trong Tận thế Ragnarok — tất cả đều trở lại trong phần tiếp theo. Waititi cho biết bộ phim sẽ chuyển thể các yếu tố từ bộ truyện tranh Mighty Thor của Jason Aaron, trong đó có nhân vật Jane Foster của Portman mang trên mình áo giáp và sức mạnh của Thor khi bị ung thư.

Thor: Love and Thunder dự kiến công chiếu vào ngày 8 tháng 7 năm 2022 (phiên bản chiếu sớm tại Việt Nam sẽ ra mắt vào 07/07/2022), phim thuộc thời đoạn 4 của MCU.

Sau các sự kiện của Avengers: End Game (2019), Thor nỗ lực tìm kiếm sự bình yên bên trong tâm hồn, nhưng ‘hành trình chuộc tội” của anh bị gián đoạn khi Gorr – Kẻ Sát Thần đã quay lại và đe dọa sẽ loại bỏ tất cả các vị thần. Để loại bỏ mối hiểm họa trước khi quá muộn, Thor tuyển dụng vị vua thế hệ được xẻ nhiệm của New Asgard Valkyrie, cùng với Korg và Jane Foster, người đã trở thành Mighty Thor và xây dựng một nhóm đủ kĩ năng ngăn chặn Gorr.

>>> Xem Thêm: Mega Charizard X của Alan không trụ nổi 30 giây trong trận chiến với Leon, các fan lâu năm ‘khóc thét’

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.