ANIME

Maryrose có thể trốn thoát không? Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Quảng cáo

Tập 10 của Shadows House Season 2 sẽ gây nhiều xúc động cho người hâm mộ. Chương trước đã tiết lộ bí mật đằng sau tất cả các kế hoạch của Maryrose. Hơn nữa, kế hoạch của cô ấy đang trở nên rõ ràng với những bóng đen trưởng thành. Có vẻ như tất cả những bóng hồng đều đang nghi ngờ về Maryrose. Cô ấy đã lên kế hoạch cho một bức tranh lớn hơn ngay cả khi cô ấy chết trong tương lai. Cô ấy muốn tiết lộ sự thật của Ngôi nhà bóng tối cho mọi người từ cánh trẻ em.

Chương tiếp theo có thể dẫn đến việc bắt giữ Maryrose. Nhóm người lớn có thể sẽ săn lùng Marie và con búp bê sống của cô ấy trong tập tiếp theo. Khá thú vị khi xem sự sắp đặt của Maryrose đã đánh lừa cả Kate khỏi Cánh trẻ em. Tuy nhiên, cô ấy phải tìm ra cách để thoát khỏi ngôi nhà đó; nếu không, cô ấy sẽ không thể làm điều đó một lần nữa. Đọc bài viết dưới đây để biết thêm thông tin cập nhật về anime!

Shadows House Season 2 Episode 10

Shadows House Season 2 Episode 10: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tập 10 của Shadows House Season 2 sẽ không tốt cho Maryrose. Những bóng đen trưởng thành đã nảy sinh nghi ngờ về Maryrose. Hơn nữa, họ đã nghĩ ra một kế hoạch có vẻ cực kỳ phù hợp với Maryrose. Cô ấy là một trong những người đứng đầu trong những cái bóng trưởng thành. Tuy nhiên, cô đã không thể vượt qua trong cơ hội đầu tiên của mình và ở lại trong đội trẻ em.

Nhưng làm thế nào điều này có thể xảy ra khi một người từng nổi trội trong lớp lại trở nên kém năng lực hơn? Có vẻ như Maryrose đang che giấu điều gì đó. Cô ấy đã lên kế hoạch cho một điều gì đó lớn lao trong cánh trẻ em hơn là bận tâm đến những cái bóng và trốn khỏi nhà. Nhưng cấp trên đã chú ý đến họ, và họ phải đầu hàng trong tập tiếp theo của anime.

Shadows House Season 2 Episode 10

Những gì đã làm cho tập trước đó che?

Tập thứ chín của Shadows House Season 2 bắt đầu với sự tiết lộ về màu sắc thực sự của Maryrose. Cô tiết lộ kế hoạch của mình với lượng muội ít hơn cô có. Tuy nhiên, con búp bê sống của Maryrose đã ngắt lời và nói rõ mọi chuyện. Maryrose đang tìm kiếm một con búp bê sống khác để cô có thể sống với con búp bê sống hiện tại của mình. Nhưng họ đã nhận được lời mời, và họ phải đoàn kết thành một.

Đó là khi Maryrose tạo ra những xáo trộn trong cánh đứa trẻ để câu giờ cho chính mình. Mọi người đều trở nên xúc động, nhưng Marty cố gắng kiềm chế họ vì họ có thể phá vỡ họ trước những cái bóng của người lớn. Maryrose sau đó theo Kate và John vào rừng và bộc lộ tiềm năng thực sự của cô ấy. Mặt khác, những bóng đen trưởng thành đã tìm ra kế hoạch của Mary.

Shadows House Season 2 Episode 10

Shadows House Season 2 Episode 10: Ngày phát hành

Tập 10 của Shadows House Season 2 sẽ phát hành vào ngày 10 tháng 9 năm 2022. Các fan yêu thích tập trước vì nó chứa đầy những tiết lộ bí mật. Họ chỉ háo hức muốn biết về những tập phim sắp tới và cốt truyện của họ. Các tập phim sẽ có sẵn để xem trên Bilibili và Crunchyroll. Hãy tiếp tục theo dõi trang Anime Daily để biết thêm những thông tin cập nhật như vậy!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *