ANIME

Banner chưa được bật lên, hình ảnh cosplay Nilou Genshin Impact đã xuất hiện trên internet đầy đủ!

Dù phải đến tận tận cùng Genshin Impact 3.1 Nilou mới có mặt trên Banner but the current image cosplay Nilou đã xuất hiện tràn lan mọi nơi! Điên cái là cosplay nào cũng đẹp chiến trường luôn!

Nilou là ai?

cosplay nilou

Nilou is a play a kernel is of Genshin Impact. Theo kế hoạch, cô ấy sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 9 năm 2022 trong Genshin Impact 3.1.

Theo những gì được công bố hiện tại, Nilou sẽ đến từ Sumeru vùng đất. Tạo hình cùng trang phục của cô ấy giống với trang phục vụ của người Ấn Độ và các dân tộc xưa.

Ngay sau khi miHoyo công bố tạo hình Nilou, nhân vật này nhanh chóng tạo nên cơn “bão” trên mạng xã hội. The little information from the most to cosplay image, fanart Nilou output with the inocals. This will be wafu quốc dân tiếp theo của Genshin Impact ư? Ta sẽ cần thêm một khoảng thời gian nữa để biết chính xác câu trả lời.

Xem thêm: Ngộp thở với loạt fanart Genshin Impact của nghệ sĩ nổi tiếng Sakimichan

Hình ảnh cosplay Nilou Genshin Impact đảo thế giới ảo!

Như một loại gói nào đó, sức hấp dẫn của Nilou không thể thay đổi từ. Mặc dù thông tin mới tiết lộ gần đây thôi nhưng cosplay ảnh cosplay Nilou nhiều lượng đến không đếm xuể. Ác quỷ là phiên bản cosplay nào cũng siêu lung linh luôn! Không mất thời gian nữa. Mời bạn cùng Lag xem loạt ảnh cosplay Nilou Genshin Impact nhé.

cosplay nilou

cosplay nilou

cosplay nilou

cosplay nilou genshin tác động

cosplay genshin tác động

cosplay genshin tác động

Xem thêm: Chết cười với loại fanart Genshin Impact but is Anya enter!

Theo những thông tin mới nhất, Nilou sẽ là nhân vật hệ Thủy 5 sao, sử dụng vũ khí chính là Đơn Kiếm. Nilou tiền tố kỹ năng sẽ áp dụng lên 3 đánh tiếp theo đồng thời tạo ra một vòng cung cấp ấn Thủy liên tục. Nilou’s Nilou will be a wide a attack on the power to.

cosplay genshin Impact nilou

cosplay genshin Impact nilou

cosplay genshin Impact nilou

cosplay genshin Impact nilou

Trên đây là những hình ảnh cosplay Nilou Genshin Impact. Trong thời gian tới, Lag sẽ còn cập nhật thêm nhiều thông tin nữa về tựa game GI, từ nội dung các bản cập nhật, hướng dẫn sự kiện cho đến các mẹo xây dựng nhân vật, bạn hãy nhớ theo dõi nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *