ANIME

Mashle: Magic And Muscles Chap 117 Ngày sinh sản: Cuộc đụng độ được kì vọng!

Mashle: Magic and Muscles Chap 117 sắp được sinh sản và chúng ta có thể đoán trước được điều gì đó lớn lao! Chương 116 được sinh sản gần đây đã được các fan yêu thích và mọi người đều muốn biết tiếp theo là gì. Sự liên tục của manga hiện đưa chúng ta tới chương 117 lành mạnh, chương trước tiên được phát sóng trong Tháng 1 năm 2022. Vì vậy, nhân dịp chap 117 ra mắt, chúng ta hãy cùng nhau thảo luận về diễn biến, spoil và mọi thứ. Đừng quên Mashle: Magic and Muscles Chap 117 Ngày sinh sản. Mash Burnedead là một cậu tí xíu xíu không có sức mạnh phép thuật nào trong trái đất phép thuật.

Dấu ấn yêu thuật của anh ta không xuất hiện khi anh ta còn là một đứa trẻ sơ sinh; đó là lý do vì sao bố mẹ anh ấy bỏ rơi anh ấy. Anh ta được tìm thấy gần ngoại thành thị trấn vì Regro Burnedead. Anh quyết định giữ lại đứa trẻ và nuôi nấng nó như một đứa đàn ông. Do không có sức mạnh phép thuật, Rogro đã huấn luyện anh ta hàng ngày để khiến anh ta trở thành mạnh mẽ về thể chất. Anh ta muốn cho anh ta một cái gì đó để ứng phó với trái đất yêu thuật trước mặt anh ta. Cả nhì đều sống yên bình trong rừng. Nhưng một ngày nọ, khi Mash tới thăm thị trấn, anh đã được Brad Coleman nhận ra. Brad nhận ra sức mạnh tiềm tàng của Mash và giao nhiệm vụ cho anh theo học trường phép thuật để duy trì cuộc sống yên bình của họ.

Mash, lo lắng và tức giận, tham gia vào trường học phép thuật và nhắm mục tiêu trở thành Divine Visionary. Anh ta muốn phá hủy toàn bộ xã hội phép thuật bằng sức mạnh của quả đấm của mình do sự thiếu hiểu biết của họ đối với những nhân loại không phải phép thuật. Đũa phép của Mash là một cây gậy nặng. Theo một chủ siêu thị đũa phép, không một ai có sức mạnh hoặc yêu thuật có thể nâng được nó trong một nghìn năm qua. Sức mạnh vũ phu và vô nhân đạo của anh ta thừa kỹ năng khiến bất kỳ ai nghĩ rằng anh ta đang sử dụng phép thuật.

Mashle: Magic and Muscles Chap 116 Tóm tắt

Trong chương sau hết, đội năm nhất đang tập trung gần và gần mục tiêu của họ. Độ khó tăng dần khi Mash và cách tiếp cận nhóm. Chương này mở đầu với việc Finn Ames bắt kịp Dot Barrett, Ryoh Grantz và những người khác. Anh được Ryoh Grantz khen ngợi vì nỗ lực và ý chí sắt đá. Sau đó, họ mở đầu đẩy về phía trước. Một lâu đài rùng rợn, trong đó mọi thứ đang lao vào cắn xé người chơi. sau hết, họ bước vào một hội trường nơi hoa nở rất nhiều. Nhưng hạnh phúc của họ trở thành vô vọng khi hạt giống hoa trở thành sâu bọ (bọ) hút yêu thuật. Mọi người từ họ trở đi phân thành nhóm từ nhì người trở xuống.

CŨNG ĐỌC: Dandadan Chap 66 Ngày sinh sản: Alien Dragon

Mashle: Magic and Muscles Chap 117 Ngày và giờ sinh sản

Mashle: Magic and Muscles Chapter 116 sẽ được sinh sản vào Chủ nhật, ngày 24 tháng 7 năm 2022. Nếu chúng ta nói về thời kì, đó sẽ là Chủ nhật, ngày 24 tháng 7 năm 2022, lúc nửa đêm Giờ chuẩn Nhật người chơi dạng (JST). Những người hâm mộ Hoa Kỳ có thể thưởng thức chương 8 của Aliens Area vào thứ bảy, ngày 23 tháng 7 năm 2022 tại số 8: 00 sáng Giờ thái hoà Dương / Thứ Bảy, ngày 23 tháng 7 năm 2022 lúc 11 giờ sáng Giờ Miền Trung / Thứ Bảy, ngày 23 tháng 7 năm 2022 lúc nửa đêm Giờ phương Tây. Và đối với những người hâm mộ Ấn Độ của chúng tôi, tập phim sẽ có vào thứ Bảy, ngày 23 tháng 7 năm 2022, lúc 9:30 tối Giờ chuẩn Ấn Độ.

Điều gì sẽ xảy ra ở Mashle: Magic and Muscles Chapter 117?

Ở cuối chương 116, chúng ta thấy mọi người phân thành các nhóm từ nhì người trở xuống. Những người hùng kiêu dũng của chúng ta tiếp tục hành quân về phía trước. Khi những cái bẫy rùng rợn và yêu thuật hôi rình không thể ngăn cản những năm trước tiên, thì một nhóm nhân vật phản diện được triển khai để biến mọi thứ thành hiện thực. Mỗi nhóm bây giờ phải đương đầu với một số nhân vật phản diện trông đáng sợ để tiến xa hơn. Ngoài ra, Lemon Irvine cũng tham gia bữa tiệc. Chúng ta có thể mong đợi một trận chiến lớn trong tập tiếp theo. Làm thế nào Mash sẽ đương đầu với một số quân địch đáng sợ nhưng mà không có sức mạnh phép thuật sẽ là điều đáng mong đợi. Liệu anh ta có đơn giản tiến công bại quân địch của mình bằng sức mạnh thô sơ của mình, hay những kẻ phản diện có thứ gì đó trong kho vũ khí của họ. Đọc Mashle: Magic and Muscles Chap 117 để tìm hiểu!

Mashle Magic và cơ bắp

Mashle Magic và cơ bắp

Mashle: Magic and Muscles Chương 117 Trực tuyến miễn phí!

Mashle: Magic and Muscles Chapter 117 sẽ có sẵn để đọc trên nhiều trang web phát thanh truyền hình Nhật người chơi dạng và các ấn phẩm truyền thông trên Chủ nhật, ngày 24 tháng 7 năm 2022. Nó cũng sẽ có sẵn để đọc cho người sử dụng trên toàn trái đất trên các nền tảng manga như Viz miễn phí. Bao gồm tất cả các chương đã sinh sản trước đó và các chương sau hết bằng tiếng Nhật và tiếng Anh nguyên người chơi dạng. Tôi hy vọng người chơi thích đọc nó.

CŨNG ĐỌC: Khu vực người ngoài hành tinh Chương 8 Ngày sinh sản: Nhiệm vụ tiếp theo

Đề xuất cho người chơi:

https://otakugo.net/

Game News Network

https://game8z.com/

https://otakuz.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *