ANIME

Record of Ragnarok Chương 67 Spoiler: Quá khứ của Beelzebub!

Chương cuối cùng tiết lộ các chiến binh cho Vòng 8 từ cả hai bên. Nhà khoa học thiên tài Nicola Tesla hợp tác với Gondul, anh cả thứ 9 của Valkyrie, sẵn sàng từ phe Con người để đối đầu với một nhà khoa học thiên tài khác của Netherworld, Beelzebub. Vậy điều gì xảy ra bây giờ, và ai có cơ hội chiến thắng cao hơn?

Record of Ragnarok Chương 67 Spoiler: Quá khứ của Beelzebub!

Trước khi đi sâu vào các dự đoán và tiết lộ của Chương tiếp theo, chúng ta hãy thảo luận tổng quan ngắn gọn về Record of Ragnarok Chap 67. Trong chương cuối, Valkyrie Brünnhilde đã rất tức giận khi chứng kiến ​​hành vi của Đức Phật khi rời khỏi bệnh xá. Cô ấy biết rằng anh ấy vẫn chưa được chữa lành đúng cách. Mặt khác, Đức Phật thảo luận về mối quan hệ của Siegfried và Brünnhilde với Sakata Kintoki và giao cho anh ta nhiệm vụ vạch trần sự thật đằng sau nó.

Brünnhilde và Ger đang trên đường đến gặp chiến binh tiếp theo từ phe Con người. Trong suốt lộ trình của mình, họ tìm thấy một cổng tự động khổng lồ xác minh danh tính của họ đầu tiên bằng cách quét mắt và sau đó cho phép họ đi qua đó.

Ở đó, họ theo dõi khi tất cả các nhà khoa học hàng đầu của nhân loại tạo ra một phương trình cho một cơ chế siêu tự động thậm chí có thể vượt qua cả Chúa. Người không kiệt sức là Nicola Tesla, người vừa hoàn thành phương trình. Sau đó, Hilde gọi cho chị gái Valkyrie thứ chín của mình, Gondul, người có khả năng của một pháp sư.

Cô kết hợp tất cả các phương trình với cơ thể của mình và Nicola Tesla và tạo ra một bộ đồ robot khổng lồ có tên là Super Automation, có cả năng lượng kỳ diệu và khoa học. Với sức mạnh của điện, độ bền và các quy luật vật lý, Nicola Tesla đang trên đường chiến đấu ở Vòng 8 từ phía nhân loại.

Mặt khác, Beelzebub đến nơi của Hermes để thông báo rằng anh ta sẽ tham dự Vòng 8 từ phía Chúa. Chúng tôi biết Beelzebub là người như thế nào và tất cả những gì anh ấy muốn là một cuộc chiến bình đẳng. Vì vậy, để loại bỏ sự nhàm chán của mình; anh ấy đã chỉ định mình cho Vòng 8.

Record of Ragnarok Chương 67 Spoiler: Quá khứ của Beelzebub!

Bản ghi âm của Ragnarok Chap 67 Spoiler

Sự kết hợp của các bản quét thô và các bản sửa lỗi đã được xác nhận của Record of Ragnarok Chap 67 và Chương 68 đã ra. Hai Chương tiếp theo sẽ cho thấy quá khứ của Beelzebub và sự khởi đầu của Vòng 8.

Chương này sẽ bắt đầu với phần giới thiệu về quá khứ của Beelzebub. Kể từ đầu, anh ấy đã thích sống một mình, và lý do đằng sau nó sẽ hiển thị trong Chap. Ngoài ra, chúng ta sẽ tìm hiểu lý do tại sao Beelzebub lại muốn tự tử. Trong quá khứ, ở nơi của Chúa, Beelzebub đã lang thang một mình, nhưng anh ấy đã kết bạn mới, những người làm mọi thứ chỉ để khiến anh ấy cười. Anh rất thích chúng, nhưng một ngày nọ, khi anh mở mắt ra, anh nhận ra rằng anh đã tàn nhẫn tiêu diệt tất cả bạn bè của mình. Lúc đó anh rất sợ, rồi cắt đứt mọi liên lạc, mải mê nghiên cứu. Trong quá trình nghiên cứu của mình, anh đã gặp một nhà nghiên cứu xinh đẹp, người đã buộc anh phải làm việc với mình. Nhưng khi nảy sinh tình cảm với cô, anh nhận ra rằng chính mình đã giết cô. Đó là tất cả những gì ma quỷ đang làm. Và kể từ ngày đó, tất cả những gì anh ta muốn là thoát khỏi bản thân như một sự trừng phạt. Record of Ragnarok Chương 68 sẽ chiếu phần đầu của Vòng 8, nơi Beelzebub sẽ đến từ đội của Đức Chúa Trời. Ngay cả các vị thần cũng sẽ không chấp nhận anh ta. Và ở phía bên kia, chúng ta sẽ chứng kiến ​​một lối vào hoành tráng đầy ánh sáng từ phía Con người của Nicola Tesla . Và cuộc chiến sẽ bắt đầu. Nó cũng sẽ hiển thị một cuộc trò chuyện ngắn giữa BeelzebubNicola Tesla.

Đây là những bổ sung ngắn gọn về Record of Ragnarok Chap 67. Dưới đây chúng tôi đính kèm bản quét thô của Chương 67 và Chương 68. Hãy tiếp tục để hiểu rõ hơn.

Record of Ragnarok Chương 67 Spoiler: Quá khứ của Beelzebub!

Đoán

Chương cuối tiết lộ các chiến binh cho Vòng 8 từ cả nhân loại và Chúa. Một mặt, Nicola Tesla sử dụng tất cả kiến ​​thức vật lý tổng hợp của các nhà khoa học nổi tiếng để tạo thành bộ đồ robot. Ở phía bên kia, Beelzebub, người cảm thấy buồn chán, quyết định tiến lên chống lại loài người. Ban đầu, anh không quan tâm đến Ragnarok, nhưng sau khi chứng kiến ​​tiềm năng vượt trội của con người chống lại các vị thần, anh đã chọn chiến đấu.

Như chúng ta đều biết, Beelzebub ước được chết; đó là lý do tại sao anh ấy liên tục thử nghiệm với nhiều sinh vật khác nhau để làm cho chúng trở nên mạnh mẽ. Nhưng cả hai thí nghiệm của ông đều không thành công trong việc loại bỏ ông. Ngoài ra, sau khi chứng kiến ​​cái chết của một trong những vị thần quyền năng nhất, Hades, anh ta nghĩ rằng có lẽ con người có thể diệt trừ anh ta. Anh ta quả thực không mạnh bằng Hades hay các vị thần khác, nhưng xét về kiến ​​thức thì anh ta lại có ưu thế hơn hẳn.

Trong khi đó, về phía Con người, Nicola Tesla không mạnh bằng Phật hay Tần Thủy Hoàng. Vì vậy các vòng tiếp theo chủ yếu tập trung vào kiến ​​thức khoa học. Ai có thế thượng phong sẽ thắng.

Ngoài điều này, chương cuối cùng không tiết lộ bất kỳ thông tin mới nào về Siegfried hoặc Sigurd; Dragon Slayer Hero là một anh hùng huyền thoại trong truyền thuyết anh hùng của Đức, người đã giết một con rồng. Theo lời Phật, anh ta có thể làm rung chuyển Ragnarok. Ở đây chứng tỏ anh ấy mạnh mẽ như thế nào.

Ngoài ra, Đức Phật nói rằng Ngài có mối liên hệ với Valkyrie Hilde. Trong bài viết trước của chúng tôi, chúng tôi đã đề cập đến câu chuyện “Der Ring des Nibelungen”, nơi Valkyrie Brünnhilde yêu Siegfried, và cô ấy đã mất đi sự bất tử vì anh ấy. Và cuối cùng, anh chính là nguyên nhân đứng sau sự hủy diệt của các vị thần và Valhalla. Bây giờ, hãy cùng xem bộ truyện tranh Record of Ragnarok tiến triển như thế nào nhé.

Record of Ragnarok Chap 67 Ngày phát hành

Record of Ragnarok Chap 67 sẽ phát hành vào giữa tháng 9 năm 2022. Không có xác nhận về ngày phát hành chính xác, nhưng người ta ước tính rằng nó sẽ xuất hiện ở đâu đó vào tuần thứ hai hoặc thứ ba của tháng 9 với bản dịch tiếng Anh thích hợp.

Record of Ragnarok là một manga hàng tháng. Ngoài ra, bản quét thô của Record of Ragnarok Chap 67 sẽ đến sớm hơn bản dịch tiếng Anh 2-3 tuần.

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/game-online

Bài viết gốc: https://otakugo.net/record-of-ragnarok-chap-67-spoiler-qua-khu-cua-beelzebub-110379.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *