ANIME

Phim hoạt hình có doanh thu cao nhất tại Việt Nam

Minions: Sự trỗi dậy của Gru đang thiết lập nhiều kỷ lục tuyệt vời tại phòng vé Việt Nam.

nhị phần gần đây nhất của Despicable Me do Kyle Balda và Pierre Coffin đạo diễn đều có doanh thu vượt ngưỡng 1 tỷ đô. Giờ đây, Kyle Balda đã trở lại để đảm nhận cương vị “tổng lãnh đạo” của Minions: Sự trỗi dậy của Gru. 

Hậu thuẫn Kyle Balda lần này còn có bộ ba nhà sinh sản lừng lẫy và thân thuộc: Chris Meledandri (CEO của Illumination), Janet Healy (nhà sinh sản của loạt phim Despicable Me) và Chris Renaud (đạo diễn 2 phần đầu của Despicable Me).

Minions: Sự trỗi dậy của Gru lập kỷ lục khủng: Phim hoạt hình có doanh thu cao nhất tại Việt Nam - Ảnh 1.

Nhân sự tái xuất lần này, Balda đãi đằng: “Với Minions: Sự trỗi dậy của Gru, chúng tôi sẽ tiến thêm một bước để kể cho người theo dõi về lần đầu nhưng các Minion gặp gỡ Gru, cũng như hé lộ về quãng đời khi gian ác nhân bá đạo này thế hệ chỉ là một cậu nhóc 12 tuổi ấp ủ tham vọng trở thành bá chủ trái đất. Chúng ta sẽ được thấy các Minion đã ủng hộ Gru cùng những ước mong của gã như thế nào. Thoạt đầu, Gru có phần dè chừng các Minion, vì thế, đội quân nhí nhố này còn rất nhiều việc phải làm để nhận được sự tin tưởng từ phía cậu chủ nhỏ.”

Về việc lựa chọn bối cảnh thập niên 70, Balda cho biết đây là thời đoạn gắn bó mật thiết với quá trình lớn lên của anh, từ TV, âm nhạc kiểu tóc tới quần ống loe, những thứ rực rỡ sắc màu, ánh đèn disco,… Thậm chí khi ấy Balda cũng trạc tuổi Gru trong phim!

Thế nhưng, việc trở lại mạnh mẽ với Minions được xem là kế hoạch và cú mạo hiểm đáng khen ngợi của cả ekip, bao gồm hàng ngũ Illumination và dàn diễn viên “cực phẩm”. May mắn là mọi thứ đều diễn ra trơn.

Minions: Sự trỗi dậy của Gru đang thiết lập nhiều kỷ lục tuyệt vời tại phòng vé Việt Nam. Bộ phim đã chiếm lĩnh Top 1 phòng vé Việt trong 5 ngày đầu ra rạp và vẫn tiếp tục giữ vững vị trí xuất sắc này ở cuối tuần thứ 2. Và chỉ sau 10 ngày chiếu chính thức, bom tấn Minions đã cán mốc 100 tỷ doanh thu và trở thành bộ phim hoạt hình có doanh thu cao nhất từ trước tới nay.

Minions: Sự trỗi dậy của Gru lập kỷ lục khủng: Phim hoạt hình có doanh thu cao nhất tại Việt Nam - Ảnh 2.

Bộ phim hoạt hình cán mốc 100 tỷ nhanh nhất từ trước tới nay (chỉ sau 10 ngày chiếu)

Cơn sốt Minions cũng không hề giảm nhiệt tại các phòng vé trên toàn trái đất khi gặt hái gần 400 triệu đô la. Cuối tuần vừa rồi, khi bộ phim khởi chiếu Pháp đã thu về tới 7,1 triệu đô la, trở thành doanh thu mở màn cuối tuần lớn nhất của nước nhà này năm 2022.

Với sự thành công khôn xiết tuyệt vời như trên, nữ diễn viên Tajari P. Henson nhận xét: “Sau khi được làm việc với Illumination, tôi đã hiểu được vì sao các phim của họ lại thành công tới như vậy. Kyle, Chris và toàn bộ nhóm làm phim tại đây đều vô cùng sáng tạo và bắt tay nhau tạo thành một cỗ máy hoạt động trơn tru. Họ đã tính toán rất kỹ lưỡng những gì sẽ xuất hiện trong một phân cảnh nào đó và cân nhắc điều gì sẽ tạo ra những hiệu ứng mạnh mẽ nhất trong lòng người theo dõi.”

Minions: Sự trỗi dậy của Gru lập kỷ lục khủng: Phim hoạt hình có doanh thu cao nhất tại Việt Nam - Ảnh 3.

Minions: Sự trỗi dậy của Gru đang chiếu tại rạp.

http://kenhtingame.com/minions-su-troi-day-cua-gru-lap-ky-luc-sườn-phim-hoat-hinh-co-doanh-thu-cao-nhat-tai-viet-nam-20220711141250114.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *