ANIME

Children Ruin Everything Season 2 Episode 3: Ngày phát hành, Spoilers & Hướng dẫn phát trực tuyến

Ngày phát hành tập 3 của Children Ruin Everything Season 2 đã cận kề và người hâm mộ đang khá háo hức về điều này. Buổi biểu diễn có nguồn gốc từ Canada và nhìn bề ngoài, nó dựa trên một ý tưởng rất sáng tạo. CTV đã đặt hàng loạt tập đầu tiên của mình vào năm 2022 và sau khi nhìn vào thành công to lớn mà nó mang lại, kênh đã đặt hàng thêm một bộ tập khác.

Kurt Smeaton đã tạo loạt bài này cho New Metric Media. Trọng tâm của chương trình là một cặp vợ chồng tên là Astrid và James. Họ có con nhưng không có thời gian cho bản thân và do đó đang cố gắng xác định cuộc sống của họ ngoài vai trò làm cha mẹ và gánh vác. Có rất nhiều căng thẳng về tình cảm và thể chất phải giải quyết trong quá trình nuôi dạy con cái, và loạt phim cho thấy bản chất chính xác của nó mà không lãng mạn hóa các vai diễn.

Smeaton, trong khi nói về chương trình truyền hình ăn khách này, nói về thực tế rằng việc nuôi dạy con cái rõ ràng là tốn thời gian và khó chịu. Để dẫn đầu cuộc chơi, các bậc cha mẹ cũng cần phải chăm sóc bản thân mình. Smeaton muốn thực hiện một chương trình không ca ngợi việc nuôi dạy con cái như một quá trình nhưng mô tả một cách đẹp đẽ mọi thứ về việc có con. Cho đến nay, hai tập của phần mới đã được phát sóng. Chúng ta hãy xem xét vấn đề tương tự trước khi nói về tương lai của bộ truyện.

Children Ruin Everything Season 2 Episode 3 Ngày phát hành

A vẫn từ Children Ruin Everything

Children Ruin Everything Season 2 Episode 2 Recap

Trở lại với Children Ruin Everything Season 2 Episode 2, có tựa đề Những người bạn, chúng ta đã thấy rằng James đang cố gắng lên kế hoạch cho một cuộc gặp gỡ với tất cả bạn bè của mình. Họ sẽ gặp nhau và thực hiện bản thảo bóng chày hàng năm trong mơ của họ. Về phần Astrid, cô ấy cũng đang gặp phải một khoảng thời gian khó khăn vì thực tế là nghĩa vụ làm cha mẹ đã tước đi cơ hội của cô ấy để có những mối quan hệ thực sự với người lớn, bao gồm cả các thành viên trong gia đình và bạn bè của cô ấy. Quay trở lại tập 2, cuối cùng cô ấy cũng có cơ hội làm điều tương tự, và mọi thứ bắt đầu có ý nghĩa trở lại, và cô ấy thở phào nhẹ nhõm. Bây giờ, chúng ta hãy trình bày các cơ sở cho tương lai của bộ truyện và hiểu nó có tác dụng gì.

Children Ruin Everything Season 2 Episode 3 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 3 của Children Ruin Everything Season 2 là vào ngày 3 tháng 10 năm 2022. Tập phim có tựa đề là Phẩm giá. Nó được cho là sẽ xuất hiện trên CTV lúc 8 giờ tối theo giờ miền Đông. Các tập mới dự kiến ​​sẽ ra rạp vào thứ Hai hàng tuần. Một bản nhạc giống nhau có thể được lưu giữ thông qua Otakukart.

Làm thế nào để xem Children Ruin Everything Season 2 Episode 3

Các CTV khi lên sóng trên kênh đều có thể đón xem Children Ruin Everything Season 2 Tập 3 một cách dễ dàng. Các tập phim sau đó có thể được truy cập để phát trực tuyến qua trang web chính thức của cùng hoặc thông qua ứng dụng CTV Canada. Người dùng sẽ cần thông tin đăng nhập cáp hợp lệ để đi qua thanh đăng nhập và truy cập các tập. Bạn cũng có thể xem các tập mới nhất thông qua Roku với sự trợ giúp của quảng cáo.

Children Ruin Everything Season 2 Episode 3 Spoilers

Children Ruin Everything Season 2 Episode 3 có tựa đề là Phẩm giá. Trong tập này, chúng ta sẽ chứng kiến ​​Astrid bất ngờ gặp lại sếp cũng như đồng nghiệp của mình. Điều này khiến cô ấy càng cảm thấy tồi tệ và xấu hổ về điều tương tự. Đây là lúc cô ấy nhận ra rằng để tránh những căng thẳng về mặt chuyên môn cũng như cá nhân, lựa chọn tốt nhất hiện có thực sự là có một đêm say sưa với các thành viên còn lại và tận hưởng bản thân.

Cũng đọc: Dancing With The Stars Phần 31, Tập 3: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước và xem trước

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *