ANIME

Tại sao Larry Wilcox rời bỏ chip? Sự thật ẩn!

Larry Dee Wilcox là nam diễn viên người Mỹ được biết đến với vai sĩ quan Tuần tra đường cao tốc California (sau này là đội trưởng) Jonathan “Jon” Baker trong loạt phim truyền hình CHiPs của đài NBC từ năm 1977 đến năm 1983. Wilcox, một cựu chiến binh Việt Nam, đua ô tô và bay riêng. Các ngôi sao của CHiPs Erik Estrada và Larry Wilcox luôn được chú ý trong suốt thời gian thực hiện loạt phim ăn khách của họ, cũng như nhiều người dẫn chương trình truyền hình kinh điển khác.

Ngay cả bây giờ, khi người hâm mộ vui mừng vì cuộc hội ngộ gần đây của hai cảnh sát California. Với sự xuất hiện trở lại của các CHiP, những người hâm mộ lâu năm đang trở nên quan tâm hơn đến những thông tin hậu trường. Người hâm mộ, đặc biệt, tò mò về lý do thực sự khiến Wilcox rời khỏi chương trình trước khi kết thúc, vì dường như đã có một lý do. Câu chuyện chắc hẳn còn nhiều điều hơn là việc Cảnh sát Jon trở lại Wyoming.

Trước tất cả các chương trình truyền hình tội phạm hiện đang phát sóng, có một chương trình truyền hình nổi tiếng mang tên CHiPs ghi lại cuộc sống cá nhân và cuộc đấu tranh trong công việc của những người tuần tra mô tô Ponch và Jon. Ponch là một cảnh sát nóng nảy, hành động trước khi suy nghĩ, trong khi Jon tỏ ra điềm tĩnh và cân nhắc hơn trước khi hành động. Một số người có thể cho rằng hai sĩ quan làm dịu nhau theo cách có lợi cho cả hai.

Từ năm 1977 đến năm 1983, bộ phim truyền hình tội phạm ăn khách được phát sóng, ra mắt hàng loạt cảnh rượt đuổi bằng ô tô đầy hành động, những cuộc đổ bộ bằng ô tô phóng đại đến mức điên cuồng mà vẫn thú vị để xem sau lần thứ 100 họ xuất hiện trên chương trình và đủ kẻ xấu để lấp liếm nhà tù California. Hầu như không có một khoảnh khắc buồn tẻ nào và người xem không thể xem đủ hai nhân vật chính.

Tại sao Larry Wilcox lại để chip

Tín dụng hình ảnh: insideedition.com

Lý do Larry Wilcox rời khỏi chương trình

Theo People, hai ngôi sao thường xuyên tranh cãi với nhau, ngay cả khi trả lời phỏng vấn của giới truyền thông. Robert Pine, Sgt, cho biết: “Thật khó cho Larry khi thấy Erik ngấu nghiến ánh đèn sân khấu. Joe Getraer của CHiPs. Sau đó, trước khi bộ truyện kết thúc vào năm 1983, Wilcox đã bỏ đi với thái độ chua ngoa và khinh thường. “Bất cứ ai có thể nói ’10 -4 ′ và ‘Áo thun!’ lẽ ra có thể được các nhà sản xuất tuyển chọn. ” Wilcox bị cáo buộc đã tuyên bố. “” Tại sao họ cần tôi? “

Larry Wilcox phải đối mặt với tình huống khó xử giống như nhiều bạn diễn của anh trong lĩnh vực điện ảnh và truyền hình. Đôi khi tính cách của những nhân vật tưởng như bạn thân trên màn ảnh nhỏ lại đụng độ nhau ở hậu trường. May mắn thay, có vẻ như hai ngôi sao CHiPs đã vượt qua sự khác biệt của họ và thực sự trở thành bạn bè của nhau. Bây giờ chúng tôi là bạn tốt của nhau.

Cũng nên đọc: Caleb ở Heartland kết thúc với ai?

Sĩ quan Francis (hoặc Frank) Poncherello, một trong hai sĩ quan lãnh đạo, do Estrada thủ vai. Viên chức này đã bị quản chế trong phần lớn loạt phim do hành vi không phù hợp và quyết định phi lý của anh ta. Cuối cùng khi ra khỏi ‘ngôi nhà dành cho chó’, anh ta thấy mình trở lại ngay trong đó khi anh ta nói điều sai trái với một người phụ nữ quyền lực trong lực lượng cảnh sát.

Điều gì đã xảy ra với Larry Wilcox trên CHiPs?

Wilcox rời CHiPs vào năm 1982 để thành lập công ty sản xuất riêng của mình, Wilcox Productions, công ty sản xuất bộ phim truyền hình từng đoạt giải thưởng The Ray Bradbury Theater cho HBO trong 5 năm. Trên Dukes of Hazzard, ai là người kiếm được nhiều tiền nhất? Tài sản ròng của Dukes of Hazzard Tom Wopat (Luke Duke) trị giá ước tính khoảng 2 triệu USD. Denver Pyle (Uncle Jesse) được ước tính trị giá 5 triệu USD trước khi qua đời. Catherine Bach (Daisy Duke) vượt trội hơn tất cả các bạn diễn của cô về tổng tài sản, với con số khổng lồ 10 triệu đô la.

Cốt truyện. “CHiPs”, viết tắt của California Highway Patrol, đã theo chân hai người tuần tra bằng mô tô của tiểu bang theo nhịp hàng ngày của họ khi họ tuần tra hệ thống đường cao tốc trong và xung quanh Los Angeles.

CHiP của phim có trên Netflix không? Tuy nhiên, đáng tiếc là hôm nay, rất khó để xem CHiP. Loạt phim không có sẵn trên Netflix, Hulu, Amazon hoặc bất kỳ dịch vụ phát trực tuyến dựa trên đăng ký nào khác, nơi những viên ngọc bị mất như thế này thường xuyên được phát hiện.

Cũng thế Đọc: Tại sao Ty Borden rời Heartland? Lý do thực sự được tiết lộ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *