ANIME

Big City Greens Season 3 Episode 18 Ngày phát hành: The Big Day

Bill Green và hai đứa con Cricket và Tilly đến sống với mẹ Alice Green (Gramma), người sở hữu một trang trại nhỏ ở trung tâm của một thị trấn lớn được gọi là “Thành phố lớn”, sau khi mất đất ở đất nước. Nghe khá đơn giản phải không? Vâng, vâng, nhưng như người ta đã nói, đừng bao giờ đánh giá một cuốn sách qua bìa của nó. Tương tự như trường hợp ở đây, chương trình Disney này đơn giản lắm. Nó được coi là một trong những trò chơi hay nhất trong giải đấu với một cốt truyện khó đoán và đầy bất ngờ.

Trọng tâm chính của Big Green City là Cricket Green, một đứa trẻ vùng nông thôn chuyển đến cùng gia đình từ trang trại nông thôn của họ đến một đô thị đương đại và có một sự tồn tại đầy biến cố. Ở đó, Greens có niềm vui và cuộc phiêu lưu, gặp gỡ những người mới, và làm việc để bảo vệ trang trại của họ khỏi bất kỳ mối nguy hiểm nào có thể phát sinh. Cricket cố gắng tận hưởng khoảng thời gian ở Thành phố Lớn trong khi thích nghi với môi trường xung quanh mới. Nó đã phát hành hai mùa và hiện đang chạy phần thứ ba.

Mặc dù ban đầu mọi người nghi ngờ về bộ truyện này và gọi nó là một thứ lỗi mốt trong văn hóa Disney. Tuy nhiên, khi thời gian trôi qua và nó bắt đầu tăng tốc, nó bắt đầu đạt đến đỉnh cao và vẫn đứng đầu cho đến nay và người hâm mộ mong nó luôn như vậy.

Cũng nên đọc: Tại sao Helen lại để Max ở Bàn thờ ở New Amsterdam Phần 4?

Big Green City Season 3 Episode 17: Dirt Jar Recap

Khi Bill, Gloria và Alice kiểm tra tình hình tài chính của họ, họ phát hiện ra rằng trang trại và quán cà phê đều hoạt động tốt, do đó xóa bỏ khoản nợ của họ. Cricket đột ngột bước vào và hét lên đau đớn vì làm mất lọ đất mà anh ta được cho là để chứng minh cho Remy. Bill trông thật tệ và chợt nhận ra mình đã làm gì.

Sau đó anh ta nói dối Cricket và nói rằng anh ta cần đến “vườn garm” để được giải thích trước khi rời đi và quay trở lại. Khi Alice bắt được anh ta, anh ta thú nhận rằng anh ta đã vô tình ném nó đi trong khi dọn dẹp nhưng không bao giờ thông báo cho Cricket. Anh ta tìm thấy chiếc lọ đất và ban đầu tin rằng nó không có vết xước, nhưng ngay sau khi nó bị vỡ, chất bẩn tràn ra ngoài và tất cả bị gió thổi bay.

Thành phố lớn Greens

Thành phố lớn Greens

Để tránh làm tổn thương Cricket, Alice đồng ý hỗ trợ Bill lừa anh ta bằng cách gom bụi bẩn vào lọ và sau đó rắc ớt bột lên để nó có màu đỏ. Trong khi đó, Cricket chia sẻ với Rémy về ý nghĩa của chiếc lọ đất trong cuộc đời anh.

Trong một đoạn hồi tưởng, Bill vào nhà để nói với Cricket và Tilly rằng họ sẽ rời trang trại và chuyển đến thành phố lớn. Có thể hiểu được sự tức giận với Bill, những người trẻ tuổi chạy về phòng của họ để trốn. Cricket quyết định làm mọi thứ trong khả năng của mình để ngăn chặn ý định của Bill để họ chuyển chỗ ở, trong khi Tilly cuối cùng chấp nhận trải qua năm giai đoạn khoan dung.

Bill quyết định cố gắng thuyết phục bọn trẻ rằng chuyển đến Thành phố lớn là một ý tưởng hay sau khi mọi kế hoạch chơi cricket của anh đều thất bại. Bill thừa nhận rằng họ chưa sẵn sàng di dời vì các trang trại lớn hơn đang đẩy họ ra khỏi hoạt động buôn bán và các hóa đơn của họ đang tăng lên khi họ kiên trì từ chối và bắt đầu khóc lóc vì bỏ mặc tất cả.

Thành phố lớn Greens

Thành phố lớn Greens

Remy rất xúc động với lịch sử của Cricket vào lúc này, anh ấy đã rơi nước mắt. Khi Cricket đánh hơi thấy lọ đất giả mà Bill đưa cho anh ta, anh ta phát hiện ra nó là đồ giả và Bill buộc phải thừa nhận những gì thực sự đã xảy ra. Cricket được cho là đồng ý với phản hồi này và nói thêm rằng anh ta vẫn mang một chút đất nước trong mình, nhưng Bill có một gợi ý khác: họ nên lái xe qua vùng nông thôn để hồi tưởng về những khoảng thời gian trước đó.

Bộ đôi lái xe đi xa trước khi cuối cùng họ đến được Smalton và trang trại cũ. Bill gọi Cricket đến sau khi nhận thấy một tấm biển đặt trước ngôi nhà trước đó của họ và thông báo rằng anh ta có một ý tưởng thậm chí còn điên rồ hơn khi tấm biển được hiển thị là “Cần bán” khi Cricket lao ra để lấy thêm đất cho lọ của mình.

Big City Greens Season 3 Episode 18: Ngày phát hành Move

“The Move” là tập thứ mười tám của mùa thứ ba và là tập thứ 134 của Big City Greens. Đây là phần thứ hai của “Dirt Jar” và là giai đoạn thứ hai của mùa giải chuyển từ Big City sang Smalton.

Big City Greens Season 3 Episode 18 sẽ phát hành trên 26 tháng 9 cho người xem trên toàn thế giới.

Cũng nên đọc: 7 bộ phim và chương trình truyền hình hàng đầu của Gilbert Gottfried mà bạn không thể bỏ lỡ

Chi tiết phát trực tuyến của Big City Greens

Bạn có thể phát trực tuyến tất cả các tập của Big City Greens trên Disney +. Đây là đối tác phát trực tuyến chính thức của bộ phim này và nhiều bộ phim tuyệt vời khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *