ANIME

Teenage Mercenary Chương 68 Ngày phát hành: Jinwu and The Snake – Tattooed Bully

Chương 68 của Teenage Mercenary bắt đầu sau khi # 004 so với # 001 kết thúc, # 004 trốn thoát và nhận ra rằng mình đang chiến đấu với kẻ mà mình đã làm tổn thương trong quá khứ. Ijin trở về nhà vào buổi tối và quyết định đi dạo vì biết rằng mình sẽ đạt được mục tiêu trong tương lai. Khi đang đi bộ, anh ta nghe thấy tiếng còi xe và để ý thấy một chiếc xe máy nhỏ ở bên kia đường. Người đẹp mở cửa kính xe và ra hiệu cho anh bước vào. Ijin bước vào và nhận ra rằng người phụ nữ xinh đẹp là Seoha. Seoha sẽ nhắc Ijin về việc tập luyện và tự hỏi liệu anh ấy có nói dối rằng mình sẽ bận tập luyện không.

Ijin nhận ra rằng cô ấy đã bắt được anh ta và nhớ lại trận chiến cuối cùng của anh ta với # 004, điều này đã khiến anh ta nói dối và nói rằng anh ta sẽ tham gia huấn luyện. Anh ấy biết anh ấy không thể nói với Seoha rằng anh ấy đã chiến đấu với # 004. Ijin tiết lộ rằng anh ấy sẽ nghỉ một vài ngày, và Soeha rất vui vì cô ấy sẽ dành nhiều thời gian hơn cho anh ấy. Cô ấy đưa cho anh ấy thứ gì đó để uống, và Ijin nói với cô ấy về hậu quả của việc tập luyện trong ngày. Seoha tin rằng hai người gặp nhau vào ban đêm là an toàn và nói với Ijin rằng cô ấy có lý do để gặp anh ấy.

Cô ấy tiết lộ rằng cô ấy muốn một số lời khuyên hoặc có thể gọi nó để giúp đỡ. Ijin bảo cô ấy nói chuyện, và Seoha tiết lộ rằng cô ấy muốn nói về anh trai mình. Seoha tiết lộ rằng em trai cô đang học cấp 3 và nhỏ tuổi hơn Ijin, nhưng cô tin rằng Ijin sẽ hiểu em trai mình hơn. Ijin tự hỏi liệu em trai có phải là một thiếu niên dễ gần. Seoha tiết lộ rằng một ngày khi cô trở về nhà, cô thấy cha mẹ mình lo lắng, và họ nói với cô rằng cậu em trai trở về nhà hàng ngày với đống bột mì. Nhưng em trai của cô ấy nói rằng anh ấy đang chơi với bạn bè.

Seoah

Seoah

Trước đây trên Thiếu niên đánh thuê chương 67

Seoha tiếp tục kể câu chuyện về người em trai trẻ của cô. Cô cũng tiết lộ rằng khi em trai cô được hỏi về vết thương của mình, anh ta đôi khi tự nhốt mình trong phòng và đe dọa rời khỏi nhà. Seoha nói rằng cô ấy không nghĩ về điều đó quá nhiều vì những cậu bé ở độ tuổi đó luôn làm như vậy. Ijin nhận ra điều này có liên quan đến bắt nạt, và rất khó để các cậu bé tuổi teen nói với cha hoặc mẹ về việc bắt nạt g vì họ sợ bị coi là kẻ hèn nhát.

Seoha nói với Ijin rằng nó đang bắt đầu ảnh hưởng đến cô ấy kể từ khi cậu em trai của cô ấy trở nên tồi tệ hơn so với những ngày trước đó. Cô nghĩ chỉ là chuyện trong vài ngày, nhưng chuyện này là vĩnh viễn và gây ra hỗn loạn trong nhà. Ijin hỏi Seoha nếu cô ấy đã hỏi em trai của mình về các vấn đề của anh ấy. Seoha trả lời rằng cô ấy đã cố gắng, nhưng anh trai cô ấy luôn tránh mặt cô ấy và đôi khi không ra khỏi phòng. Cô cũng tiết lộ họ là những người chị em đáng yêu trước khi cô bắt đầu làm việc, nhưng mọi thứ đã thay đổi kể từ khi anh trai cô trở về nhà với chấn thương.

Đã một năm trôi qua kể từ khi anh trai Seoha tránh mặt cô, và cô muốn Ijin điều tra sự việc trước khi mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn. Ijin chấp nhận lời đề nghị và quyết định đăng ký học cùng trường với anh trai Sehoa. Anh biết rằng anh trai của Seoha là Jinwu Cha, học năm thứ hai tại trường trung học MH. Jinwu đến lớp của mình và tìm thấy những kẻ tự mãn đang mắng mỏ và gọi anh ta bằng từ B. Ijin tìm hiểu về Kẻ bắt nạt có hình xăm rắn, kẻ bắt nạt Jinwu hàng ngày và thậm chí còn gửi đồ ăn cho anh ta để có được bạn bè của anh ta. Anh ấy cũng thấy Jinwu bị đá như đấm lại.

Teenage Mercenary Chương 68 Ngày phát hành

Chương 68 của Teenage Mercenary sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 9 năm 2022. Ijin quyết định giúp Jinwu chống lại những kẻ bắt nạt. Jinwoo bây giờ đã rời lớp để đi lấy đồ ăn. Bí ẩn đằng sau Kẻ bắt nạt có hình xăm rắn sẽ được tiết lộ trong chương tiếp theo. Bạn có thể xem chi tiết Chương 68 của Thiếu niên đánh thuê bên dưới.

Lính đánh thuê thiếu niên tập 68

Jinwu

Đọc Thiếu niên Lính đánh thuê Chương 68 Trực tuyến – Chi tiết thô

Bạn có thể đọc Thiếu niên đánh thuê Chương 68 trực tuyến trên trang web chính thức. Những người tò mò về trang web chính thức có thể sử dụng “Teenage Mercenary” và họ sẽ được chuyển hướng đến trang web chính thức, nhưng ở một số quốc gia, nó không có sẵn. Hãy gặp nhau sau khi Teenage Mercenary Chapter 68 được phát hành.

Cũng nên đọc: Mission Yozakura Family Chương 147 Ngày phát hành: Huấn luyện cường độ cao của Asano

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *