ANIME

Mega Charizard X của Alan không trụ nổi 30 giây trước Leon

Trận chiến “được mong đợi” giữa Leon Charizard cùng Mega Charizard X của Alan đã khiến các fan phải khóc thét vì độ nhảm nhí và nhạt nhẽo.

Vẫn là những drama xoay quanh “chất lượng” của series anime Pokemon ở thời khắc ngày nay. Có thể nói rằng phần phim Sword and Shield là series bị các fan “ghét cay ghét đắng” nhất, do vì không những Satoshi phải san sớt đất diễn của game thủ dạng thân cho một thanh niên Go được “thần may mắn” độ và phim còn phá nát luôn những quy luật “bất thành văn” trước giờ của cả dòng phim Pokemon.

Và thế hệ đây trận chiến giữa Alan (nhà vô địch của giải đấu Kalos – trong phần phim XYZ cho ai đã quên) cùng với Leon (Nhà vô địch trái đất) đã diễn ra. Trận chiến thú vị của cả nhị đã nhanh chóng trở thành “meme” bị các người theo dõi mang đi cà khịa do độ nhạt nhẽo và nhảm nhí của nó.

Có thể nói rằng không ít người theo dõi kiên trì vẫn còn trụ lại theo dõi bộ phim tới thời khắc ngày nay đã vô cùng mong chờ về một trận chiến cân tài cân sức và gay cấn giữa Alan cùng với Leo. nhị nhà huấn luyện có thể xem là sử dụng Charizard một cách thuần thục nhất, tuy nhiên mong chờ thì chẳng được phục vụ, thay vào đó thức nhưng người theo dõi nhận lại chỉ là nỗi thất vọng.

Mega Charizard X của Alan không trụ nổi 30 giây trong trận chiến với Leon, các fan lâu năm 'khóc thét'

Mega Charizard X của Alan không trụ nổi 30 giây trong trận chiến với Leon, các fan lâu năm “khóc thét”

Trận chiến giữa Leon Charizard cùng Mega Charizard X chỉ kéo dài khoảng 30 giây. Đó là còn chưa tính khoảng thời kì nhưng Alan múa may để tiến hóa mega cho Charizard. Thế nhưng chưa làm được chuyện gì đã ăn phải một chiêu Dragon Pulse của Leon Charizard và nốc ao.

Thật sự véc tơ vận tốc tức thời của trận chiến nhanh tới nỗi nhiều fan khịa rằng còn nhanh hơn cả cách nhưng “người yêu cũ trở mặt”. Một bên thì người theo dõi cho rằng Leon đã được buff quá trớn khi nhưng cứ mỗi trận chiến lại xài một bộ kỹ năng khác nhau, đã thế còn sử dụng được những tuyệt kỹ của hệ khác trong khi Charizard về cơ game thủ dạng chỉ mang đặc tính (Lửa + Bay). Còn với Mega Charizard X, nếu trong phần phim XYZ Alan mạnh mẽ như thế nào, ngầu ra sao thì trong phần phim thế hệ nhân vật này bị dìm y hệt, thậm chí còn thê thảm hơn.

“Idol quốc dân” Alan từng làm cho không ít người theo dõi tiếc nuối vì đã tiến công bại cả Satoshi-Gekkouga trong trận chung kết nay đại “đo sàn” chỉ sau một chiêu.

ngày nay Pokemon Sword and Shield đang đi tới những diễn biến sau cuối và không ít fan hâm mộ hi vọng rằng phần tiếp theo là Scarlet and Violet sẽ có sự cải thiện về cả mặt đồ họa cũng như diễn biến để có thể hồi sinh lại series huyền thoại đã từng gắn liền với tuổi thơ.

>>> Xem Thêm: Manga Chainsaw Man ss2 công bố ngày tạo ra, các fan ‘lót dép’ ngồi hóng

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.