ANIME

Thử giải thích vụ bê bối gian lận Ned Fulmer của Guys ‘

Mọi chuyện bắt đầu khi những bức ảnh Ned Fulmer làm tình với một phụ nữ được cho là không phải vợ anh ta bị rò rỉ trên Reddit. Những hình ảnh cuối cùng cũng được đưa lên Twitter, nơi công chúng chỉ ra điều trớ trêu khi “Chàng vợ” bị bắt quả tang gian dối trong khi người hâm mộ không chịu tin rằng “cuộc hôn nhân hoàn hảo” của Ned và Ariel đã kết thúc. Sự không chung thủy của Ned là chủ đề thịnh hành trên các nền tảng mạng xã hội cả ngày, và chẳng bao lâu sau, The Try Guys đã dính vào một trong những vụ bê bối gian lận lớn nhất từ ​​trước đến nay. Vậy chính xác thì điều gì đã xảy ra?

Nhóm hài nổi tiếng bao gồm Eugene Lee Yang, Zach Kornfeld, Keith Habersberger và Ned Fulmer đã tạo ra “The Try Guys” vào năm 2014 khi họ đang làm việc với tư cách là nhà sản xuất video trên Buzzfeed. Cuối cùng, họ cùng nhau rời bỏ công ty và tiếp tục thành lập một kênh độc lập trực thuộc công ty sản xuất của riêng mình vào năm 2019. Tính đến hôm nay, kênh của họ đã tích lũy được tổng cộng 7,85 triệu người đăng ký, với các video như “The Try Guys Get Your Bones Cracked” đang tích lũy hơn 26 triệu lượt xem.

Ned Fulmer

Đúng như tên gọi của họ, nhóm sẽ thử bất cứ thứ gì và mọi thứ dưới ánh nắng mặt trời để giải trí cho khán giả của họ. Các đối tác của họ cũng là một phần quan trọng của thương hiệu “The Try Guys” với sự xuất hiện thường xuyên của họ trong các video và podcast. Sự nổi tiếng của từng đối tác của anh chàng thử đã dẫn đến một loạt video trong đó “Những người vợ thử” hoặc “Đối tác thử” thử những điều mới. Họ cũng tổ chức một podcast cùng nhau có tên “Bạn có thể ngồi với chúng tôi”.

Làm thế nào được tiết lộ mối tình?

Ban đầu, người hâm mộ nghi ngờ về điều gì đó ẩn sau hậu trường khi Ned không xuất hiện trong một số video và podcast của Try Guy gần đây. Anh ấy cũng đã bị chỉnh sửa phần giới thiệu thông thường cho video của họ có bốn người thử. Thông báo đột ngột của Try Guys về việc chỉ đăng một video mỗi tuần cho đến cuối tháng 10 cũng khiến fandom nổi tiếng vì họ được biết đến với việc tung ra nội dung nhất quán.

Bí ẩn đằng sau sự biến mất của Ned khỏi kênh cuối cùng đã được giải đáp khi người dùng hamilton390 trên Reddit đăng video chụp màn hình về việc Ned làm tình với một phụ nữ khác trong quán bar. Người phụ nữ trong video nhanh chóng được xác định là Alex từ “The Food Babies”.

Trong khi sự xuất hiện của Ned trong video vẫn đang được xác nhận, người hâm mộ đã nhận thấy những hành vi kỳ lạ hơn nữa từ những người liên quan đến The Try Guys. Will Thayer, vị hôn phu hơn 10 năm của Alex, đã hủy theo dõi cô trên Instagram và xóa tất cả ảnh của anh với cô. YB, người làm biên tập viên cho The Try Guys, đã hủy theo dõi cả Ned và Alex.

Alex Herring với hôn phu Will Thayer

Những tin đồn và suy đoán cuối cùng đã được xác nhận vào ngày 27 tháng 9 năm 2022, khi The Try Guys chính thức thông báo Ned rời nhóm.

Alex Herring là ai?

Alexandria Herring xuất hiện trong một chương trình phụ trên kênh The Try Guys có tên là Food Babies cùng với YB. Alex ban đầu làm việc với Buzzfeed trong bộ phận video mang thương hiệu của họ, nơi cô gặp The Try Guys. Sau đó, cô theo bộ tứ đến công ty mới của họ và kết thúc trước ống kính chứ không phải sau lưng. Ban đầu, cô ấy bắt đầu với The Try Guys với tư cách là nhà sản xuất liên kết nhưng sớm được thăng chức lên Food Babies vào tháng 7 năm 2019. Food Babies cho thấy Alex và YB tham gia các thử thách về đồ ăn, thường cùng với các thành viên của The Try Guy.

Những Người Thử Phản Ứng Như Thế Nào?

The Try Guys nhanh chóng thông báo Ned rời nhóm sau khi vụ bê bối ban đầu được giữ kín được lan truyền trên mạng. Trong tuyên bố chính thức của họ được đăng trên các nền tảng mạng xã hội của họ, nhóm đã thông báo với người hâm mộ rằng Ned sẽ không làm việc với họ nữa do kết quả của một “cuộc đánh giá nội bộ kỹ lưỡng”. Các Try Guys khác cũng đã hủy theo dõi Ned trên các nền tảng mạng xã hội của họ. Các trang Twitter và Instagram chính thức của Tập đoàn cũng đã làm như vậy.

The Try Guys

Tại sao Ned phải rời nhóm?

Nhiều người đã đặt ra câu hỏi tại sao Ned phải rời nhóm vì cuộc sống cá nhân của anh ấy. Việc Ned bị loại khỏi The Try Guys có thể phần lớn là do anh ta có quan hệ với một nhân viên trong công ty của mình, điều này đi ngược lại với chính sách của công ty. Vụ bê bối này cũng ảnh hưởng tiêu cực đến thương hiệu “Nice Guys” trên Internet của The Try Guys. Tình trạng hôn nhân của Ned không chỉ ảnh hưởng đến tính cách trực tuyến của anh ấy mà còn ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của nhóm khi Ned và Ariel đồng tổ chức một podcast có tên là Baby Steps và cùng xuất bản “The Date Night Cookbook”. Việc Ned rời nhóm là cần thiết để duy trì tính cách và thương hiệu trực tuyến của The Try Guys.

Ned đã trả lời như thế nào?

Ned đã đưa ra một tuyên bố chính thức xác nhận các cáo buộc gian lận và xin lỗi tất cả các bên liên quan. Anh ta mô tả mối quan hệ ngoài hôn nhân của mình với Alex là “mối quan hệ đồng thuận tại nơi làm việc”. Anh ấy tiếp tục gia đình nhà nước là ưu tiên chính của anh ấy vào lúc này và đó là nơi anh ấy sẽ tập trung vào lúc này.

Ariel đã trả lời như thế nào?

Cùng ngày, Ariel Fulmer cũng đưa ra một tuyên bố bày tỏ lòng biết ơn đối với tất cả những người đã tìm đến cô. Cô cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của gia đình và yêu cầu mọi thứ tôn trọng quyền riêng tư của họ vì lợi ích của con cái.

Ned và Ariel Fulmer

Điều Gì Xảy Ra Với Những Chàng Trai Thử Thách Và Ned Fulmer Bây Giờ?

Try Guys đã thông báo kế hoạch tạm ngừng đăng nội dung mới lên podcast TryPod của họ. Nhiều người đã bày tỏ sự lo lắng cho tương lai của nhóm với tư cách là một bộ ba, vì hình ảnh của họ đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng giữa những điều này. Thật khó để tưởng tượng họ sẽ đưa công ty phát triển như thế nào khi Ned sở hữu một phần của nó.

Ned và Ariel được phát hiện bên nhau sau khi xác nhận lừa dối, đeo nhẫn cưới cho thấy họ vẫn bên nhau. Nhưng mọi thứ vẫn chưa chết trên Internet khi người dùng vạch trần Ned vì bị cáo buộc lừa dối với nhiều phụ nữ hơn. Hiện tại, có vẻ như hình ảnh một người chồng đảm đang và người cha yêu thương của Ned đã chính thức kết thúc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *