ANIME

Sắp trở lại! Murata xác nhận trở lại! Ngày phát hành và hơn thế nữa

Quảng cáo

Có một tin tuyệt vời dành cho tất cả những người hâm mộ One Punch Man. Như đã biết, Nebo Kuro, Murata đã đề cập rằng người hâm mộ sẽ không phải chờ đợi lâu hơn để đọc One Punch Man Chương 171. Anh ấy đã liên lạc với tất cả người hâm mộ của mình một cách thường xuyên. Và tweet này đảm bảo rằng họ biết về tình trạng của chương tiếp theo. Vì vậy, tweet mới đã mang lại điều gì? Nó sẽ mất rất nhiều thời gian để phát hành? Đây là tất cả những gì bạn cần biết về bản cập nhật mới nhất.

Phần tiếp theo của OPM sẽ xem xét phần giới thiệu của các chị em nhà Psychic, những người sẽ đóng một vai trò trong việc thiết lập các nhân vật phản diện của mùa giải mới. Khi ngày phát hành gần đến, Murata sẽ đảm bảo cập nhật cốt truyện mới hơn trên trang Twitter của mình.

One-Punch Man phần 3

One Punch Man – Chương 171: Sắp trở lại!

Bản cập nhật đến từ trang Twitter của Murata, trang này chia sẻ rằng người hâm mộ sẽ không phải chờ đợi lâu hơn nữa để đọc các phần ra mắt sắp tới của manga OPM. Dự kiến ​​ngày phát hành trong tương lai là One Punch Man Chương 171. Trong tweet mới nhất của mình, người đàn ông xác nhận rằng anh ấy đã có đủ thời gian nghỉ ngơi và anh ấy muốn quay lại câu chuyện của One Punch Man. Mặc dù ngày phát hành cuối cùng của chương không được đề cập, anh ấy đảm bảo với tôi rằng tin tức này cũng sẽ sớm được đưa ra bàn.

お は よ う ご ざ い ま す。 今日 の ノ ル マ は 下 絵 を 終 て 3 時 か ア ニ メ 作業

– 村田 雄 介 (@NEBU_KURO) Ngày 8 tháng 9 năm 2022

Âm mưu sẽ là gì?

Không có thông tin cập nhật chắc chắn về phần tiếp theo của chương sẽ như thế nào. Tuy nhiên, có rất nhiều lời bàn tán trên internet về phần ngoại truyện của Chị em ngoại cảm. Vì vậy, One Punch Man Chương 171 sẽ bắt đầu hành động này của câu chuyện. Theo phần tóm tắt được chia sẻ bởi nguồn đáng tin cậy của Wiki, hành động này sẽ bắt đầu ngay sau khi cuộc chiến giữa Saitama và Garou kết thúc. Vì vậy, câu chuyện bắt đầu với việc ba trong số các anh hùng A-Class là Forte, Butterfly DX và Chain’’toad biết rằng họ là hàng xóm của Saitama.

Tuy nhiên, họ không thể gặp anh ta ở đó. Thay vào đó, tất cả các cuộc họp của họ được thiết lập với King. Những người này dường như tin rằng King chính là người dàn dựng dẫn đến sự thất bại của Garou. Phần tương tự cũng xem xét phần giới thiệu và quá khứ của những nhân vật phản diện tiêu biểu, những người sẽ thách thức các anh hùng chỉ vì mục đích tốt.

One Punch Man tập 170

One Punch Man – Chương 171: Ngày phát hành

Tính đến bản cập nhật cuối cùng, không có ngày phát hành cuối cùng của manga vẫn chưa được phát hành. Chương trước của manga rất ngoạn mục, đó là lý do tại sao người hâm mộ rất hào hứng để đọc phần tiếp theo. Có khả năng One Punch Man Chương 171 sẽ ra mắt trong tháng này. Nó có thể ra mắt vào tuần cuối cùng của tháng 9. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm bất kỳ bản cập nhật nào về phần này. Và vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để có được tất cả thông tin về việc phát hành chương OPM ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *