ANIME

Mục tiêu tiếp theo của Lucius! Ngày phát hành

Quảng cáo

Lucius cuối cùng đã thành công trong việc loại bỏ lỗ hổng của thế giới, và giờ anh ấy đang hướng tới việc mở rộng thế giới mà anh ấy đã hình dung. Mọi thứ đã thay đổi ở Vương quốc cỏ ba lá sau sự biến mất của Asta. Không ai từng nghĩ Asta sẽ rời khỏi Vương quốc Cỏ ba lá, và những người hâm mộ truyện tranh đã náo nức muốn biết số phận của anh ta. Nhưng khoan đã, Black Clover Chapter 336 còn có điều gì đó gay cấn hơn cho người hâm mộ. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Lucius sẽ tập trung vào mục tiêu tiếp theo của mình trong cốt truyện sắp tới sau khi biến mất Asta khỏi thế giới. Lucius quyết tâm đạt được mục tiêu của mình và sẽ nỗ lực hết mình vì Hòa bình Thế giới và thống trị thế giới. Khi đó, số phận của Asta sẽ được tiết lộ. Anh ấy chết rồi à?

Black Clover Chap 336

Black Clover Chương 336: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Chương sau sẽ bắt đầu với việc mọi người của Vương quốc cỏ ba lá thảo luận về cái chết của Asta và Vua pháp sư. Các đội trưởng thảo luận về các sự kiện khi Yano bước vào căn phòng với biểu cảm chói tai trên khuôn mặt. Họ tin rằng Lucius đã có một số thao túng tinh thần khi anh ta biến đổi Chị Lily. Nacht, người vừa xuất hiện trở lại, tuyên bố rằng anh ta không thể cảm nhận được cái bóng của Asta. Nó có lẽ có nghĩa là Asta đang ở rất xa, hoặc anh ấy đã chết. Yuno nhớ lại rằng Asta muốn vượt qua anh, tin rằng anh có thể.

Nacht cũng kể lại rằng trong trận chiến chống lại Lucifero, một Ác quỷ cấp cao đã biến mất cùng với trái tim của Lucifero. Vì vậy, có khả năng ma quỷ đã làm việc cho Lucius và giúp anh ta có được sức mạnh của Lucifero. Nó cũng sẽ tập trung vào Lucius và nơi ở của anh ta. Anh ta sẽ ngồi trên ngai vàng với hai Paladin ở bên. Adrammelech sau đó xuất hiện và tiết lộ rằng Yuno đã trở nên mạnh mẽ hơn trong vài tháng qua bằng cách giết một số Ác quỷ cấp cao. Lucius nhận xét rằng các Pháp sư chỉ có một cơ hội để đánh bại trong tầm nhìn của anh ta về Thánh chiến. Vì vậy, vì Hòa bình Thế giới, anh ta thề sẽ giết Yuno. Trong khi đó, Asta tỉnh dậy ở một vùng đất không xác định.

Black Clover Chap 336

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong Black Clover Chương 335, Asta đã đâm vào một mái nhà trong khi Lily và Lucius quan sát từ trên cao. Mặc dù bị chảy nhiều máu nhưng anh không chịu bỏ cuộc. Nhưng Lucius nhắc nhở anh rằng anh chỉ còn một vài giây phút nữa để sống. Noelle hét tên Asta trong khi lao vào Mimosa và Secre về phía Lily và Lucius. Cô ấy bắn ra tiếng gầm của Rồng biển. Tuy nhiên, Lily đã ngăn cô ấy sử dụng Spatial Magic, khiến Noelle bối rối. Lucius tiết lộ rằng Lily đã được ban cho sức mạnh của ác quỷ Beelzebub khi anh ta sử dụng Ma thuật Linh hồn để thanh tẩy cô bằng cách hóa thân thành ác quỷ. Nó khiến cô bối rối, và cô yêu cầu Lucius giải thích.

Anh ta nói với cô rằng anh ta đã nắm quyền kiểm soát thế giới ngầm, bao gồm cả những ác quỷ cấp cao nhất. Vì con người có sức mạnh ma quỷ có thể dẫn đến cơ thể gần như bất tử, với trí tuệ gia tăng và các dạng sống cao hơn, anh ta dự định tạo ra các Paladin, những người sẽ chiến đấu cho thế giới. Lucius cũng muốn cai trị thế giới này không chỉ với tư cách là Hoàng đế ma thuật mà còn là Đại hoàng đế ma thuật. Mimosa cố gắng chữa lành cho Asta, nhưng Lily đã bẫy cô, Secre và Noelle trong phép thuật Thống lĩnh Mana thiêng. Noelle cầu xin dừng lại, nhưng Lily đã chở Asta đi trong khi anh thề sẽ cứu cô.

Black Clover Chap 336

Black Clover Chap 336: Ngày phát hành

Lucius sẽ tập trung vào mục tiêu tiếp theo của mình và lên kế hoạch giết anh ta. Nhưng Yuno mạnh hơn, vì vậy Lucius cần phải xây dựng một kế hoạch tổng thể. Liệu anh ta có thể đánh bại Yuno? Bạn sẽ tìm thấy điều này trong Black Clover Chương 336 vào ngày 5 tháng 9 năm 2022. Nó sẽ có trên các trang chính thức của Shonen Jump, Viz Media và Manga Plus. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho bạn.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *