ANIME

One Piece Film Red hé lộ sự thật về quá khứ và kế hoạch của Tứ Hoàng Shanks Tóc Đỏ!

Không chỉ One Piece Film Red, đặc biệt các tập tin đính kèm One Piece Vol. 4 Tỷ cũng cho thêm vô số thông tin về nhân vật bí ẩn – Tứ Hoàng Shanks Tóc Đỏ. Chi tiết thế nào thì xem ngay sẽ rõ nhé!

Shanks Tóc Đỏ là ai?

Shanks tóc đỏ

Shanks Tóc Đỏ là một trong những nhân vật quan trọng nhất của manga, anime One Piece. Ông xuất hiện ngay chương đầu tiên của manga, là người trao cho Luffy chiếc áo sơ mi huyền thoại đồng thời là nhân vật nhiều lần tác động vào diễn biến truyện.

Show at, Shanks is a in Four Hoang hùng mạnh nhất thế giới. Mới đây, One Piece Film Red đã cung cấp cho chúng ta những điều hấp dẫn thông tin về điều này bí ẩn nhân. Không mất thời gian nữa, mời bạn cùng Lag xem nhé!

Xem thêm: One Piece: TOP 5 giả thuyết về thân phận Tứ Hoàng Shanks Tóc Đỏ – Số 3 đang trở thành sự thật!

Tất tần tật sự thật về quá khứ của Shanks Tóc Đỏ

một mảnh Shanks

Trong One Piece Film Red và các tập truyện đi kèm One Piece Vol. 4 Tỷ, giả đã được biết thêm rất nhiều thông tin về Tứ Hoàng Shanks Tóc Đỏ. Sau đây là toàn bộ những gì Lag thu thập được về ông ấy, kèm theo đó là khá nhiều kỳ tích bá đạo của vị Tứ Hoàng này.

One Piece Vol. 4 Billion for know Shanks đã được tìm thấy bởi Rogers và Rayleigh khi anh ấy chỉ là một đứa trẻ 1 tuổi. Shanks location is found in a rương kho báu Đánh lừa trong sự kiện God Valley. Quào, thế này thì thân phận của Shanks nếu không phải là con của Rocks D. Xebec hay Thiên Long Nhân thì cũng phải thuộc hàng kinh khủng đấy.

In the timeout Lufy ở chương 1, Shanks đã truy xuất được 1,004 tỷ đồng. Vâng, hải tặc truy cập hơn 1 tỷ lệ bị mất cánh tay ạ.

one piece too khứ shanks

Shanks Tóc Đỏ được biết đến với danh sách “Sát Thủ Haki Quan Sát” bởi ông có thể giết đối thủ của mình trước khi họ kịp nhìn vào tương lai. Anh ấy sử dụng thanh kiếm cháy bỏng của mình để chiến đấu. Oda-sensei tiết lộ rằng Shanks đang có kế hoạch riêng cho “kỷ nguyên mới” và ông đang vận hành để thực hiện nó!

Trong One Piece Film Red, ta được biết Shanks không phải cha ruột của Uta. Chính truyện cũng không có chính thức thông tin cho biết Uta có thuộc tính của chính truyện hay không. Có lẽ chúng ta sẽ phải đợi thêm ít lâu nữa để biết sự thật.

Cũng trong One Piece Film Red, ta được thấy sức mạnh của Haki Bá Vương khủng khiếp của Shanks. Không cần một ngón tay, Shanks vẫn có thể hạ được các phó đô đốc với Haki thứ hai, làm nổi cơn điên của mình. Chà, con cá năm ấy phải lắm mới được chú thích. Cảm ơn đã xử lý đấy.

Trên đây là các thông tin về Tứ Hoàng Shanks Tóc Đỏ được tiết lộ trong One Piece Film Red và One Piece Vol. 4 tỷ. Trong thời gian tới, Lag sẽ còn cập nhật thêm các tiết lộ thú vị về Shanks nói riêng và One Piece nói chung. If love, you hãy ghi nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: Tác giả Eiichiro Oda chia sẻ về One Piece Film Red – Tiết lộ sự thật về Tứ Hoàng Tóc Đỏ?

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *