ANIME

Những ngày trong anime với My Step Sister

Không chỉ gây sốc với câu chuyện tình cảm ngang trái, anime Gimai Seikatsu – Days With My Step Sister đã nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của nữ chính Marin trong My Dress-Up Darling.

Gimai Seikatsu – Days With My Step Sister là gì?

Gimai Seikatsu

Days With My Step Sister là tác phẩm được tạo nên bởi Ghost Mikawa với phần minh họa từ Yumika Kanade. Phiên bản manga bắt đầu phát hành kỳ dài vào tháng 7 năm 2021 trên tạp chí Shounen Ace Plus và hiện vẫn nhận được sự ủng hộ của các tác giả khá tốt.

Days With My Step Sister kể câu chuyện về nam sinh Yuuta. Sau khi cha tái hôn, Yuuta bất ngờ có một em gái mới – người mà đồng thời là mỹ nhân một số trường – Saki. Vì không muốn mắc phải sai sót trong chuyện tình như các cô gái sinh ra, Yuuta và Saki giao kèo với nhau sẽ giữ hệ thống bình thường, không quá thân thiết. Tình cảm của họ cứ thế phát triển … và rồi tình yêu có nở không?

Xem thêm: TOP 5 manga LOẠN LUÂN nhưng không loạn luân lắm: cô cháu yêu nhau, bố cưới con gái?

Days With My Step Sister chuyển thể anime!

https://www.youtube.com/watch?v=uc-sSITVZUk

Mới đây, Gimai Seikatsu – Days With My Step Sister đã được thông báo rằng sẽ có phiên bản chuyển thể TV anime. Chi tiết về ê kíp làm phim sẽ sớm được công bố trong tương lai gần.

Theo mới nhất tiết lộ thông tin, các diễn viên lồng tiếng cho phiên bản ngắn hoạt động của Days With My Step Sister trên Youtube cũng sẽ góp giọng trong TV anime. Chúng tôi có:

  • Kohei Amasaki vai Yuuta Asamura.
  • Yuki Nakashima vai Saki Ayase.
  • Minori Suzuki vai Shiori Yomiuri.
  • Ayu Suzuki vai Maaya Narasaka.
  • Daiki Hamano vai Tomokazu Maru.

Days With My Step Sister

Mặc dù mới có tin tức có thể bỏ nhưng Days With My Step Sister đã có những bộ phim hoạt hình yêu thích vô cùng bất ngờ. Ấn tượng đầu tiên có thể là tiêu đề của câu chuyện. Days With My Step Sister – nghe nó cứ liên tưởng đến chuyện nam chính hẹn hò với con gái mẹ kế của mình nhỉ? This chi tiết lại càng được chú ý hơn khi có tựa đề là Con Gái Mẹ Kế Là Người Yêu Cũ Của tôi đang được phát sóng.

Nhân vật nữ chính Saki cũng khiến rất nhiều người bất ngờ bởi trông cô không khác gì Marin Kitagawa của My Dress-Up Darling cả. Kiểu này thì chúng ta lại sắp xếp theo dõi một wafu tóc vàng cá tính nữa rồi nhỉ?

Trong thời gian tới, các công ty mới về anime Days With My Step Sister sẽ bị Lag cập nhật liên tục. Nếu bạn yêu thích tác phẩm này, hãy nhớ đón xem nhé!

Xem thêm: Manga về trang web bạn thân hóa là con gái có thể chuyển thành anime mới!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *