ANIME

Good Trouble Season 4 Tập 14 Ngày phát triển: rối rắm có con

Tập 14 của Good Trouble Season 4 sắp phát triển và chúng tôi sẽ tổng hợp mọi thông tin về nó. Chương trình vào vai trò như một phần phụ của The Fosters. Nó tập trung vào Callie Adams Foster và Maria Adams Foster. Chúng tôi thấy nhì chị em chuyển tới Los Angeles và sống cuộc sống độc lập của riêng họ. Các game thủ nên biết rằng sau mùa giải này, các nhà sinh sản cũng đã làm thế hệ bộ phim cho mùa thứ năm. Trước đó trong loạt phim, trong các tập cuối của nó, chúng ta đã thấy rằng các FCG đã tiến hành một cuộc bỏ thăm về người nhưng họ sẽ trở thành thủ lĩnh của họ. Davia được cho là đã có khoảng thời kì tuyệt vời với việc học của mình và cũng đã quản lý thời kì biểu với Elliot.

Về phần Malika, cô vẫn đang nỗ lực để ông chủ của mình đồng ý vào trung tâm phụ nữ. Khi không có gì diễn ra như kế hoạch, cô ấy đã có một cuộc tranh cãi nảy lửa với Angelica. Sau đó, chúng ta thấy Dennis, người không muốn đưa Ryan tới The Coterie. The Coterie là căn hộ nơi nhì chị em sống ở LA. Bây giờ chúng ta hãy nói về tập phim gần đây nhất. Mục thứ 13 vừa ra mắt vào tuần trước và có tựa đề A Penny With a Hole In It. Chúng ta đã thấy FGC một lần nữa. Họ đang nỗ lực mở rộng doanh nghiệp của mình. Một phần thế hệ dành cho người có tương tác thương hiệu cũng đã xuất hiện.

Điều này dẫn tới việc họ yêu cầu Zelda cho vai diễn này. Malika và Tracy hiện đã chuyển hướng sự xem xét thống nhất của họ sang nơi trú ẩn của phụ nữ. Họ đang làm việc trên nó cùng nhau. Như trong tập trước, chúng ta đã thấy Joaquin tìm hiểu ra một sự thực kỳ lạ về Jenna. Anh ấy nghĩ rằng cô ấy thực sự có thể đang theo một giáo phái. Mặt khác, Alice rõ ràng là không có thời kì của cuộc đời mình.

Good Trouble Season 4 Episode 14 Ngày phát hành và Spoilers

A vẫn còn từ Good Trouble Season 4

Cô ấy cảm thấy như thể cô ấy đang quá tụt hậu trong sự nghiệp của mình và cần phải làm nhiều hơn những gì cô ấy đã có để thành công. Gael vẫn không thể tin tưởng Isabella. Cô ấy đang thèm khát tìm kiếm mặt tốt của anh ấy, mặc dù sau tất cả những gì đã xảy ra giữa họ, anh ấy vẫn khó có thể đặt niềm tin vào cô ấy. Chà, đây là tất cả mọi thứ với phần tóm tắt, và chúng ta hãy hiểu tương lai của bộ truyện.

Cũng nên đọc: Extreme Hearts Tập 5 Ngày phát triển: Thành viên thế hệ sắp ra mắt

Good Trouble Season 4 Episode 14 Ngày phát triển

Ngày phát triển tập 14 của Good Trouble Season 4 là vào ngày 4 tháng 8 năm 2022. Tập phim có tựa đề Life is What Happens. Tập phim sẽ được phát sóng trên Freeform lúc 10 giờ tối theo Giờ Miền Đông. Tất cả các game thủ nên biết rằng các tập thế hệ sẽ phát triển hàng tuần vào thứ Tư.

Xem Nơi Tốt rối rắm Phần 4 Tập 14

Mời các game thủ đón xem bộ phim Hay rối rắm Phần 4 Tập 14 khi đang phát sóng trên kênh. Mặc dù, có những phương pháp khác cho nó là tốt. game thủ có thể phát trực tuyến các mục nhập sau một thời kì ngắn được phát triển trên trang web Freeform. Người hâm mộ sẽ chỉ cần thông tin đăng nhập hợp thức của họ để mở màn phát trực tuyến. Các tùy chọn truyền hình trực tiếp khác bao gồm DirecTV hoặc Fubo TV. game thủ cũng có thể xem các tập phim theo yêu cầu thông qua các dịch vụ do Amazon Prime Video và Apple iTunes cung ứng.

Kẻ phá hoại

Cảnh báo: Phần này chứa các tình tiết diễn biến cho các tập sắp tới.

Trong Good Trouble Season 4 Episode 14, chúng ta sẽ thấy rằng Jazmin sau cuối cũng đã kết hôn và toàn bộ Coterie đang tham gia vào quá trình tố tụng của nó. Tập phim có tựa đề Life is What Happens, và nó kiên cố sẽ là một tập đầy cảm xúc. Về phần Luca, anh ấy có cảm hứng để làm một điều gì đó thế hệ mẻ. Đây là lý do vì sao anh ấy quyết định tạo ra một sự thay đổi rõ ràng cho những người không có vòi và đưa họ tới nơi trú ẩn. Các đạo diễn gợi ý cho chúng tôi rằng một trong những mối quan hệ trong tập tiếp theo sẽ kết thúc. song song, một cái khác sẽ xuất hiện.

Chúng tôi không kiên cố, nhưng đám cưới của Jazmin có thể là nơi chúng tôi thấy mối quan hệ trở thành mở màn. sau cuối, Isabella sẽ là một ngôi sao. Cô ấy sẽ gặp rối rắm với phụ thân mẹ của mình và sẽ phải ứng phó với rất nhiều hỗn loạn. Trong các tập phim sắp tới, chúng ta sẽ thấy rằng Mariana và Joaquin có thể sẽ gặp nhau trong một chuyến tàu tình huống. Đây là kết quả của cuộc trò chuyện giữa cô và Evan. Dennis, mặt khác, không kiên cố về việc anh ấy có muốn có con hay không.

Cũng nên đọc: Good Trouble Season 4 Episode 12 Ngày phát triển: Điều gì sẽ xảy ra với Mariana tiếp theo?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *