ANIME

Làm thế nào để xem Salò? Bộ phim gây tranh cãi nhất từ ​​trước đến nay!

Thật khó để tìm thấy những bộ phim lột tả sự thật kỳ cục của xã hội một cách đáng lo ngại nhưng vẫn đẹp đẽ. Salò hay 120 Ngày của Sodom là một trong những bộ phim như vậy. Bộ phim được yêu và ghét ngang nhau. Đã có nhiều bộ phim hạng B đáng lo ngại khiến bạn đau đầu, nhưng Salò kể một câu chuyện kinh hoàng theo cách tuyệt vời nhất có thể. Đó là một hành động đẳng cấp, như một số nhà phê bình đã nói. Pier Paolo Pasolini đồng sáng tác và đạo diễn bộ phim nghệ thuật kinh dị năm 1975. 120 Days of Sodom, được viết bởi Marquis de Sade vào năm 1785 (và xuất bản lần đầu tiên vào năm 1904) nhưng lấy bối cảnh thời Thế chiến II, là nguồn cảm hứng cho bộ phim.

Vụ bắn súng đầy thử thách, diễn ra vào mùa xuân năm 1975 tại Villa Gonzaga-Zani từ thế kỷ 16 của Villimpenta, bao gồm một đoạn ghi âm về chứng coprophagia và chứng bạo dâm. Một số người biểu diễn bị cắt và bỏng do bị tra tấn trong sân.

Cốt truyện

Câu chuyện kể về chủ nghĩa phát xít đáng báo động ở Ý. Phim tập trung vào bốn gia đình quý tộc. Những gia đình này bắt cóc 18 thanh niên và đẩy họ thực hiện những hành vi dâm ô. Họ cũng thuê gái mại dâm để hỗ trợ các gia đình trong trò chơi không có thật của họ. Phần đầu tiên được gọi là Vòng tròn của Manias và liên quan đến cưỡng hiếp và các nghi lễ không thể tưởng tượng được. Hai đứa trẻ tội nghiệp được tạo ra để kết hôn với nhau trái với ý muốn của họ. Trẻ em được tạo ra để đi lang thang như những con chó. Và ba phần còn lại là sự tàn bạo thuần túy mà những người thuộc tầng lớp quý tộc ở Ý phải chịu đựng.

Xem Salò ở đâu?

Circle of Manias ở Salò?

Diễn viên

Các cô con gái bao gồm Tatiana Mogilansky và Giuliana Orlando là nhân vật chính. Giorgio Cataldi đóng vai chính The Bishop. Công tước, một kẻ phát xít cao chót vót, cực kỳ hung ác và nhiệt thành, được miêu tả bởi Paolo Bocelli. Tổng thống được Aldo Valletti miêu tả là gầy gò, thô tục và yếu ớt. Tất cả các diễn viên đều thể hiện vai diễn của họ một cách hoàn hảo,

Cũng nên đọc: Heartbreak High: Ngày phát hành, Cốt truyện và Xem ở đâu?

Đạo đức

Các quý tộc cư xử không chút mặc cảm hoặc thậm chí là ít do dự nhất, đối xử với tất cả mọi người như thể họ đang trong biên chế và theo ý của họ, không phân biệt giai cấp. Đó là về những người quyền lực và niềm tự hào của họ khi thực hiện những hành vi sai trái. Mọi người khác đều phải phục tùng họ trong lễ hội hóa trang mà họ tổ chức, nhưng chỉ một mình họ quyết định điều gì là đúng và sai, vì vậy họ không có lý do gì để đáp lại. Họ tạo ra luật từ không trung và trừng phạt nghiêm khắc tất cả những ai vi phạm, cho dù họ có cố ý hay không. Họ nghĩ mình là những sinh vật cao cấp hơn và những người nghèo và những phần yếu thế hơn là những sinh vật thấp kém hơn. Nhiều khi những người quý tộc này tỏ ra thích thú với những tổn thương của lũ trẻ, và bằng cách hãm hại chúng, Người giàu làm hại người nghèo bằng mọi cách có thể, khá giống với sự phân hóa giàu nghèo thời nay.

Xem Salò ở đâu?

Chủ nghĩa quý tộc ở Salò?

Cảnh kết thúc cho thấy hai người lính vui mừng sau khi hành hạ những người yếu hơn. Tương lai chắc chắn sẽ ảm đạm khi bạn nhìn thấy những câu chuyện tương tự trong thời hiện tại. Những người đó được hỗ trợ bởi chế độ của đất nước, nhưng ai sẽ bảo vệ những người yếu thế hơn? Mặc dù chủ nghĩa phát xít trong phim có từ thời trước, nhưng nó vẫn tồn tại cho đến ngày nay, ít công khai hơn. Điều này làm cho nó quan trọng như khi nó được phát hành ban đầu, nếu không muốn nói là hơn thế.

Xem Salò Hoặc 120 Ngày Sodom ở đâu?

Salò đã bị cấm ở một số quốc gia do mô tả bạo lực cưỡng hiếp, tra tấn và giết người, hầu hết những người được cho là dưới 18 tuổi. Bộ phim tiếp tục bị cấm ở nhiều quốc gia và đã gây ra một số bất đồng giữa những người đánh giá và kiểm duyệt về việc nó có đủ tiêu chuẩn là nội dung khiêu dâm hay không. Hiện tại, nó chỉ có sẵn để phát trực tuyến ở hai quốc gia là Thụy Điển và Tây Ban Nha. Nó đang phát trực tuyến ở Thụy Điển và Tây Ban Nha trên GratisHD và FILMIN, tương ứng. Nó cũng có thể được mua trên Amazon với giá 74,99 đô la.

Cũng nên đọc: Kaina of The Great Snow Sea: Ngày phát hành và xem ở đâu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *