ANIME

Mikey bất khả chiến bại đã sụp đổ! Ngày phát hành

Quảng cáo

Một lần nữa, tuần này, Tokyo Revengers sẽ mang đến cho chúng ta nhiều pha hành động và đổ máu. Nhưng không giống như Mikey, Takemichi có rất nhiều trái tim bên trong anh ta. Như vậy, chỉ có một chút khả năng cuối cùng sẽ giết chết hắn. Và anh ta thậm chí còn hứa sẽ cứu anh ta khỏi tình trạng hỗn loạn vĩnh viễn. Vì vậy, Tokyo Revengers Chương 268 đã được sắp xếp với ngày phát hành trong tuần này, và chúng tôi đang chờ đợi rất nhiều bộ phim truyền hình sẽ diễn ra. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về chương này.

Trong chương sắp tới, Mikey sẽ đặt ra rất nhiều câu hỏi trước đối thủ của mình. Nhưng ngay cả Takemichi cũng không biết chuyện gì đang xảy ra. Câu trả lời sẽ sớm được đưa ra. Sẽ rất thú vị để xem lý do đằng sau sự kiện này thực sự là gì!

Tokyo Revengers tập 268

Tokyo Revengers Chap 268: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Một lần nữa, chúng tôi chờ đợi bản quét thô của chương tiếp theo. Mikey đã thất bại trong đợt tấn công đầu tiên lần trước. Nhưng anh ta sẽ đứng lại cho đến khi quyền lực của anh ta bị nghi ngờ. Trong khi Mikey thất vọng, Takemichi sẽ tìm cách hoàn thành động tác mở màn của mình ngay sau đó. Nhưng vì đây là cuộc chiến cuối cùng của truyện nên tác giả dự kiến ​​sẽ kéo dài thêm một thời gian nữa.

Tokyo Revengers Chương 268 sẽ mở ra với một người giải thích cho biết chi tiết về cách Takemichi có thể sử dụng tầm nhìn của mình theo cách này. Ngoài ra, anh ta cũng sẽ biết tại sao anh ta là người được chọn để dàn dựng tất cả các sự kiện theo cách này. Cả Mikey và Takemichi sẽ có tất cả câu trả lời của họ trong các bảng sắp tới trong tuần này.

Tokyo Revengers tập 268

Tóm tắt chương trước!

Vào lúc tuyệt vọng nhất, một điều kỳ lạ đã xảy ra mà không ai ngờ tới. Bảng điều khiển đầu tiên của Tokyo Revengers Chương 267 là cảnh Takemichi đang bay trên không trung sau khi Mikey đá vào mặt anh ta. Nhưng trong khoảnh khắc tiếp theo, Takemichi đã chặn được cú đá tương tự. Sau đó anh ta nói với Mikey rằng anh ta đã nhìn thấy thoáng qua cuộc tấn công trong một tầm nhìn. Và bây giờ, anh có thể nhìn thấy từng đòn tấn công của Mikey mà anh cũng đang né tránh.

Đây là một trong những lần đầu tiên Mikey kinh ngạc trước sức mạnh của một ai đó như thế này. Mikey không thể hiểu tầm nhìn hoạt động như thế nào. Đối với anh ta, đây chỉ là một cách tiến hóa trong phong cách chiến đấu. Nhưng đến cuối chương, Hanagaki đã tìm ra sơ hở để đá thẳng vào ruột Mikey.

Tokyo Revengers tập 268

Tokyo Revengers Chap 268: Ngày phát hành

Nhiều bộ truyện tranh sắp nói lời tạm biệt với người hâm mộ. Một trong những văn bản sẽ bị bỏ lỡ rất nhiều là văn bản này. Vì vậy, Tokyo Revengers Chương 268 sẽ phát hành trong tuần này mà không cần nghỉ ngơi. Ngày phát hành cuối cùng của chương là ngày 7 tháng 9 năm 2022. Người hâm mộ sẽ có thể xem tất cả các chương của manga chỉ trên các trang chính thức của Kodansha. Và vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các bản cập nhật ngay tại đây!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *