ANIME

Trailer đầu tiên cho live action Alice in Borderland ss2 được phát hành

Sau khoảng thời gian dài chờ đợi thì cuối cùng Netflix cũng đã phát hành trailer và những thông tin đầu tiên cho live action Alice in Borderland ss2.

Vừa qua Netflix đã tung ra teaser trailer đầu tiên cho Alice in Borderland ss2 và hé lộ rất nhiều hình ảnh thú vị về phần mới. Cặp đôi diễn viên chính Yamazaki Kento và Tsuchiya Tao trong vai Arisu và Usagi sẽ phải làm sáng tỏ những bí ẩn của Borderland để trở về thế giới của họ.

Chuyển từ bối cảnh gây sốc của một Shibuya trống vắng trong mùa thứ nhất, mùa phim này lấy bối cảnh một Shibuya đổ nát, bao phủ bởi cây cỏ.

Phim sẽ lên sóng vào tháng 12 năm nay và phát trực tuyến trên Netflix!

Alice in Borderland là một bộ phim truyền hình kinh dị khoa học viễn tưởng Nhật Bản năm 2020 dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Haro Aso. Do Shinsuke Sato đạo diễn, loạt phim này có sự tham gia của Kento Yamazaki và Tao Tsuchiya trong vai hai nhân vật chính bị mắc kẹt trong một Tokyo bị bỏ hoang, nơi họ buộc phải sinh tồn trong các trò chơi nguy hiểm. Sau khi sống sót trong trò chơi đầu tiên của họ, người chơi sẽ nhận được “thị thực”, được gia hạn khi họ thi đấu nhiều hơn. Nếu thị thực hết hạn, các cá nhân sẽ bị hành quyết bằng tia laze đỏ bắn ra từ bầu trời.

Trailer đầu tiên cho live action Alice in Borderland ss2 được phát hành

Trailer đầu tiên cho live action Alice in Borderland ss2 được phát hành

Được công bố lần đầu tiên vào tháng 7 năm 2019, mỗi tập của bộ truyện được viết bởi Sato, Yoshiki Watabe và Yasuko Kuramitsu. Quá trình quay phim bắt đầu vào tháng 8 và kết thúc vào tháng 12 cùng năm, với các địa điểm bao gồm các quận khác nhau của Shibuya, và trường quay màn hình xanh đóng vai trò là bản sao của Giao lộ Shibuya nổi tiếng.

Mùa đầu tiên của Alice in Borderland được công chiếu trên Netflix vào ngày 10 tháng 12 năm 2020, bộ phim đã nhận được những đánh giá tích cực từ người xem và các nhà phê bình về hình ảnh, kỹ thuật quay phim, dàn dựng và đặc biệt là cốt truyện của phim. Hai tuần sau khi phần đầu tiên được phát hành, Netflix xác nhận sẽ sản xuất season 2, dự kiến ​​phát hành vào ngày 22 tháng 12 năm 2022.

Bộ ba học sinh trung học Arisu, Karube và Chota luôn cảm thấy nhàm chán với cuộc sống hiện tại. Trong một buổi lễ bắn pháo hoa, Arisu ước rằng anh có thể sống trong một thế giới thú vị hơn đối với anh. Không ai có thể ngờ rằng điều ước của anh ấy đã trở thành hiện thực và cả ba được đưa vào một thế giới song song hậu tận thế. Sau đó họ được chào đón bởi một người phụ nữ nói với họ rằng họ đã “bước vào trò chơi của mình”. Sau khi hoàn thành trò chơi, cô ấy tiết lộ với họ rằng, họ phải chơi trò chơi để tồn tại. Ở borderland, bạn phải tham gia vào những trò chơi sinh tử để được sống hoặc nếu không thì sẽ phải chết. Liệu 3 người bạn có thể sống sót ở thế giới nguy hiểm đó và tìm được đường về nhà hay không?

>>> Xem Thêm: Anime Rurouni Kenshin sắp sửa quay trở lại sau 20 năm vắng bóng

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *