ANIME

Chuyện Gì Đã Xảy Ra Với Jennette Từ iCarly?

Ai không nhớ iCarly, chương trình biểu diễn tuyệt vời của Mỹ đã hỗ trợ chúng tôi trong suốt thời thơ ấu? Thật sự lạc quan khi tưởng tượng mình là một trong những người may mắn như vậy, những người sẽ trở thành niềm đam mê trên Internet chỉ sau một đêm.

Tập trung vào cuộc sống của Carly Shay (do Miranda Cosgrove thủ vai), người chủ mưu đằng sau một chương trình web có tên iCarly đột nhiên trở thành một sự kiện Internet qua đêm. Sự nổi tiếng đi kèm với thành công này buộc Carly và những người bạn thân nhất của cô ấy phải đặt cuộc sống học đường của họ với sự nổi tiếng. Ước mơ yêu thích của mọi đứa trẻ.

Công chiếu vào ngày 8 tháng 9 năm 2007, chương trình đã kéo dài hơn năm năm, khi tập cuối cùng được công chiếu vào ngày 23 tháng 11 năm 2012.

Diễn viên của iCarly

Carly Shay là nhân vật chính của chương trình, cùng với người dẫn chương trình iCarly. Chương trình không phải là chủ mưu thuần túy Carly, cô ấy còn được hỗ trợ bởi hai người bạn thân nhất của mình Sam Puckett (do Jennette McCurdy đóng) và Freddie Benson (do Nathan Kress thủ vai).

Jennette McCurdy3

Từ trái sang phải: Freddie Benson, Carly Shay và Sam Puckett

Hai người bạn thân cũng là đồng sản xuất của chương trình iCarly. Trong khi Sam là đồng chủ trì, Freddie phụ trách bộ phận kỹ thuật.

Gần đây, chương trình iCarly đã được thiết lập để hồi sinh trên Paramount +. Tập đầu tiên được phát sóng vào ngày 17 tháng 6 năm 2021, trong khi phần thứ hai được bắt đầu vào tháng 4 năm 2022. Thậm chí phần thứ ba đang được thực hiện và sẽ được phát hành vào năm 2023. Hầu hết dàn diễn viên vẫn như cũ. Tuy nhiên, người hâm mộ đã rất sốc khi nhận ra rằng Jennette McCurdy, người đóng vai Sam Puckett, đã mất tích trong chương trình hồi sinh.

Jennette McCurdy4

Vẫn còn từ sự hồi sinh của iCarly, năm 2021

Jennette McCurdy’s Early Life

Sinh ra trong một gia đình Mormon, Jennette McCurdy là một nhà văn, đạo diễn, podcaster, ca sĩ và cựu diễn viên người Mỹ. Cô sinh ngày 26 tháng 6 năm 1992 trong một gia đình kinh tế yếu kém. Cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình vào năm 2000 khi mới 8 tuổi.

Jennette McCurdy

Jennette McCurdy trên The Drew Barrymore Show

Sau đó, cô tiếp tục nổi tiếng khi đóng vai Sam trong iCarly và sau đó là nhân vật chính trong Sam & Cat, nơi mà vai diễn trước đây của cô đã được thực hiện lại. Ngoài diễn xuất, cô còn phát hành album đầu tay, So Close, vào năm 2009. Cô viết bài cho The Wall Street Journal vào năm 2011 và là một nhà văn có nhiều kinh nghiệm.

Chuyện Gì Đã Xảy Ra Với Jennette Từ iCarly?

Từng là một phần chính của chương trình iCarly ban đầu, thật bất ngờ cho mọi người khi Jennette McCurdy phủ nhận việc tham gia hồi sinh chương trình. Lý do được xuất bản trong cuốn sách tự tác giả của cô ấy Tôi rất vui vì mẹ tôi đã chết, gần đây đã lên kệ trên toàn thế giới vào ngày 9 tháng 8 năm 2022.

Một cuốn hồi ký đau lòng và vui nhộn của ngôi sao iCarly và Sam & Cat Jennette McCurdy kể về những cuộc đấu tranh của cô với tư cách là một diễn viên nhí trước đây — bao gồm chứng rối loạn ăn uống, nghiện ngập và mối quan hệ phức tạp với người mẹ hống hách — và cách cô giành lại quyền kiểm soát cuộc sống của mình

Jennette McCurdy

Cuốn sách của Jennette McCurdy Tôi vui mừng vì mẹ tôi đã chết

Jennette giải thích mối quan hệ với mẹ cô và mẹ cô, Debra đã kiểm soát cô rất lớn như thế nào trong thời thơ ấu. Chính mẹ cô là người đã đẩy cô vào lĩnh vực diễn xuất và ép cô vào chế độ ăn thiếu calo ở tuổi 11 khi cô còn trẻ. như trong tiểu thuyết Đi tìm Alaska.

Jennette đã đưa ra quyết định lớn là từ bỏ nghiệp diễn và thay vào đó theo đuổi niềm đam mê viết lách vào năm 2017. Không còn bị ràng buộc bởi những nanh vuốt tàn nhẫn của mẹ mình, Jennette đã rũ bỏ quá khứ để cuối cùng sống cuộc đời như chính mình. Trong một trong những podcast của cô ấy có tiêu đề Empty Inside, Jennette đã làm sáng tỏ lý do cho quyết định này. Cô ấy nói rằng cô ấy cảm thấy xấu hổ về 90% lý lịch của mình và cảm thấy xấu hổ về vai trò nàyđiều đó đã làm cho cô ấy nổi tiếng.

Jennette McCurdy

Jennette McCurdy, trong một cuộc phỏng vấn với ABC

Có những lúc lớn lên và nhìn lại tuổi thơ của mình, bạn nhận ra mình đã khác biệt như thế nào, và có lẽ đó là cảm nhận của Jennette. Sức khỏe tinh thần của cô ấy đã trở thành một ưu tiên lớn hơn. Cô ấy nói với bạn diễn cũ Miranda Cosgrove,

Miranda, tôi sẽ không khởi động lại. Không có gì bạn có thể nói để thuyết phục tôi.

Đó là sự thật khi một người đã đặt tâm trí của họ vào một điều gì đó, không gì có thể ngăn cản họ. Jennette McCurdy đã quyết định rằng cô ấy đã hoàn thành việc quay phim và sống ‘cuộc sống Hollywood’. Cô ấy muốn cuộc sống của mình theo ý mình. Bị mẹ gây áp lực từ nhỏ đến mấy thứ, giờ cuối cùng cô cũng được tự do.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *