ANIME

Miss Scarlet And The Duke Season 2 Tập 6 Ngày sinh sản: Lời cầu hôn đang diễn ra!

Tập sau cuối của mùa năm thứ nhì gần như sắp ra mắt! Vì vậy, chúng ta hãy xem Miss Scarlet and the Duke Season 2 Episode 6. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giảng giải những gì mong đợi từ tập sau cuối, nơi để xem nó và ngày sinh sản của chương trình này. Bộ phim truyền hình thời kỳ Victoria “Miss Scarlet and The Duke” chứa đựng những vấn đề kinh tế và xã hội vẫn còn thích hợp cho tới ngày nay.

Eliza Scarlet, người lần trước tiên xuất hiện trong bộ truyện, mất phụ thân và lẻ loi. Cô ấy không có đủ tiền để tự trang trải cuộc sống và việc kết hôn sẽ mang lại cho cô ấy sự an toàn về tài chính, đó là cách duy nhất để thoát khỏi tình trạng này. Eliza, tuy nhiên, kiên quyết trong việc tìm ra một giải pháp khác và không có kế hoạch kết hôn với một người vì tiền. Kết quả là, cô quyết định hồi sinh và mở rộng cơ quan thám tử của phụ thân mình.

Miss Scarlet and The Duke Seaosn 2 Tập 6

Miss Scarlet and the Duke Season 2 Episode 6: A vẫn từ chương trình.

Điều gì mong đợi từ Miss Scarlett And The Duke Season 2 Episode 6?

Eliza và Công tước đang gặp khó khăn trong mối quan hệ của họ. Ở phía bên kia, ngay khi Eliza đồng ý làm việc với anh ta, mắt cá nhân Nash đã bị bắn. Khi họ đi sâu vào cuộc điều tra, Eliza và Moses phát sinh ra rằng Eliza chính là nạn nhân dự kiến của vụ giết mổ người. Trong phần kết hồi hộp của Cô Scarlet và Công tước, người ta thấy Eliza đang điên cuồng nỗ lực tìm hiểu nguyên nhân khiến người phụ thân thám tử Henry của cô qua đời.

Eliza, người được cho là đã chết vì một cơn đau tim, đã học được rằng không phải mọi thứ đều như vẻ ngoài, và thời kì trôi qua, cô ấy phải giải một câu đố khó.

thủ đoạn của Miss Scarlet and The Duke Season 2 là gì?

Sau một loạt các vụ giết mổ người có các yếu tố trong sách của một tác giả bí mật nổi tiếng, Eliza tập trung điều tra vào anh ta. Một giám đốc thế hệ và một thám tử trẻ đầy rối rắm đều gây ra vấn đề trong công việc cho The Duke. Trong thời khắc nhưng mà hôn nhân là phương tiện duy nhất để đảm bảo tương lai tài chính của cô, phụ thân của Eliza đã bỏ mặc cô sau khi ông qua đời. Mặt khác, Eliza rất kiên quyết về việc tìm ra một giải pháp thay thế. May mắn thay, cô có văn phòng thám tử tư của phụ thân mình như một vũ khí kín. Eliza hoàn toàn biết tất cả các kín thương nghiệp, nhưng là một phụ nữ thế kỷ 19 tinh tế, cô không bao giờ được phép sử dụng chúng.

Cô ấy cần một đối tác để hoạt động trong trái đất của người đàn ông này. Hãy giới thiệu Thanh tra Thám tử của Scotland Yard William Wellington, còn được gọi là “Công tước”, một người lăng nhăng, nghiện rượu và cờ bạc. Khi Eliza và The Duke quyết định làm việc cùng nhau để giải quyết tội ác hiểm trong những góc khuất nhất của London những năm 1880, mối quan hệ không thích hợp, nảy lửa của họ sẽ bùng cháy và sục sôi với căng thẳng tình dục.

Gặp gỡ dàn diễn viên của Miss Scarlet và The Duke Season 2!

Nhân vật chính, Eliza Scarlet, được coi là không thích hợp với vai trò thám tử nhưng quyết tâm chưng bỏ giả thiết của mọi người; Kate Phillips vào vai cô ấy. Stuart Martin miêu tả William “Công tước” Wellington. Anh ta là một quan chức thực thi pháp luật Scotland và là game thủ thân của Eliza từ thời trẻ của họ. Ivy, quản gia của gia đình Scarlet, do Cathy Belton thể hiện và biết suy nghĩ và cảm xúc của Eliza. Rupert Parker, người nhưng mà Andrew Gower thể hiện, là game thủ của Eliza và có vẻ ngoài khác thường giống cô, điều này giảng giải cho tình game thủ của họ.

Miss Scarlet and The Duke Seaosn 2 Tập 6

Miss Scarlet and the Duke Season 2 Episode 6: A vẫn từ chương trình.

Moses, do Ansu Kabia thủ vai, là quân thù của Eliza khi cô thế hệ khởi đầu sự nghiệp thám tử. hồ hết mọi thành viên trong nhóm đều được dự đoán sẽ trở lại, ngoại trừ Danny Midwinter (Thanh tra Thám tử Frank Jenkins) và Kevin Doyle (Henry Scarlet).

Miss Scarlet and the Duke Season 2 Episode 6 Ngày sinh sản

Tập 6 của Miss Scarlet and The Duke Season 2 sẽ sinh sản vào ngày 19 tháng 7 năm 2022. Tập sau cuối của mùa sẽ có tựa đề “The Proposal”, do Ivan Zivkovic đạo diễn, Rachel New và Ben Edwards chấp bút kịch game thủ dạng.

Xem Cô Scarlet và Công tước ở đâu?

Nếu game thủ muốn phát trực tiếp Miss Scarlet and The Duke, game thủ có thể thực hiện điều đó từ tiện ích ngã sung kênh PBS Masterpiece cho đăng ký Prime Video của game thủ. Hơn nữa, game thủ có thể mua hoặc thuê các tập từ Amazon Prime Video, Vudu Fandango hoặc Apple iTunes.

Cũng đọc: Evil Season 3 Episode 6 Ngày sinh sản: David’s Visions?

Leave a Reply

Your email address will not be published.