ANIME

High School Musical: The Musical: The Series Season 3 Episode 7: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Trường trung học âm nhạc: The Musical: The Series là một trong những loạt phim gốc đầu tiên của Disney + khi ra mắt vào năm 2019, và mặc dù tiêu đề dài dòng nhưng nó vẫn có một cơ sở người hâm mộ tận tụy. Những khoảnh khắc cuối cùng của mùa 2 khiến người hâm mộ mong muốn nhiều hơn khi các học sinh của trường East High hoàn thành màn trình diễn Người đẹp và Quái vật được mong đợi từ lâu trong khi tương lai của một số nhân vật vẫn chưa được biết đến.

Sau kết thúc gây sốc của Phần 2, East High Wildcats đi đến Hồ Camp Shallow để có một mùa hè lãng mạn khó quên, những đêm không giới nghiêm và tận hưởng hương vị ngoài trời tuyệt vời. Tuy nhiên, cả băng nhóm không thể thư giãn vì tác phẩm âm nhạc có tỷ suất lợi nhuận cao của Frozen và một loạt phim tài liệu hậu trường đầy kịch tính đang chuẩn bị ra mắt. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ khác một chút trong Phần 3 vì các học sinh sẽ tham gia trại hè và sẽ có một số gương mặt mới giúp đỡ các em trong suốt chặng đường, trong số những thứ khác.

High School Musical The Musical The Series

Cũng nên đọc: High School Musical: The Musical: The Series Season 3 Episode 6: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

High School Musical: The Musical: The Series Season 3 Episode 7 Ngày phát hành

Trường trung học âm nhạc: The Musical: The Series Phần 3 Tập 7 sẽ ra mắt trên Disney + vào Thứ Tư, ngày 7 tháng 9 năm 2022, lúc 12 giờ sáng theo giờ PT / 3 giờ sáng theo giờ ET. Đây là tập thứ hai đến tập cuối cùng trước đêm chung kết mùa vào ngày 14 tháng 9. Tập 7 của mùa thứ ba của High School Musical: The Musical: The Series tiếp nối từ tập Color War. Nó được gọi là Camp Prom, và nó đề cập đến một sự kiện riêng biệt tại Camp Shallow Lake đang diễn ra.

Cũng nên đọc: Ai đã đóng vai Ryan trong vở nhạc kịch trung học?

Chuyện gì đã xảy ra trong tập 6?

Tập thứ sáu, Cuộc chiến màu sắc, bắt đầu với việc Ricky, EJ, Carlos và Jet được đánh thức để thông báo rằng cuộc chiến tranh màu sắc đã bắt đầu. Đó là sự kết hợp giữa các cuộc thi thể thao và các trò chơi thể thao giữa các đội. Đội xanh bao gồm EJ, Ricky, Ashlyn và Gina, trong khi đội vàng bao gồm Maddox, Kourtney, Carlos và Jet.

Trong khi Ricky ngày càng thân thiết với Gina, EJ phải vật lộn để duy trì mối quan hệ của mình với cô ấy. Tuy nhiên, Ricky đã hỗ trợ Gina trong việc đề nghị EJ đi cùng cô đến buổi dạ hội, nhưng anh đã từ chối. Ashlyn cũng có thể giải quyết tình cảm của mình với Val. Do đó, sẽ rất thú vị khi xem cốt truyện diễn ra như thế nào trong tập sắp tới liên quan đến Ricky và Gina, cũng như Ashlyn và Val.

Cũng nên đọc: Làm thế nào để xem High School Musical: The Musical: The Series Season 3?

High School Musical: The Musical: The Series Plot

Trường trung học âm nhạc là một hit vì nhiều lý do. Âm nhạc hấp dẫn và lôi cuốn nhiều đối tượng người nghe, dàn diễn viên đáng yêu và dễ mến, câu chuyện lạc quan và dễ chịu. High School Musical cũng mang một thông điệp mạnh mẽ về việc theo đuổi ước mơ và sống thật với chính mình, thu hút khán giả ở mọi lứa tuổi. Thật dễ dàng để hiểu tại sao High School Musical lại được yêu thích đến vậy, cho dù bạn là một người hâm mộ cuồng nhiệt hay chỉ thích xem nhạc kịch thỉnh thoảng.

Cũng nên đọc: High School Musical 2 Địa điểm quay phim: Tất cả những nơi đã biết

High School Musical: The Musical: The Series Cast

Joshua Basset trong vai Ricky.

Joshua Bassett thể hiện vai Ricky Bowen, một nghệ sĩ guitar và vận động viên trượt ván, người đã yêu thích nhạc kịch sau khi đóng vai Troy Bolton trong Phần 1 và Quái vật trong Phần 2.

Olivia Rodrigo trong vai Nini.

Olivia Rodrigo trở lại trong Phần 3 của HSMTMTS với vai Nini, một người hâm mộ kịch nghệ đã chết và đã rời trường kịch trong Phần 2.

Sofia Wylie trong vai Gina

Sofia Wylie thể hiện vai diễn Gina Porter, một học sinh chuyển trường đã tìm được vị trí của mình tại trường East High.

Matt Cornett – EJ

Matt Cornett vào vai EJ Caswell, một cậu bé nổi tiếng trong trường và không còn xa lạ với sân khấu.

Julia Lester trong vai Ashlyn

Trong HSMTMTS Season 3, Julia Lester đảm nhận vai Ashlyn, em họ của EJ.

Dara Renee – Kourtney

Dara Reneé đảm nhận vai Kourtney, người bạn thân nhất của Nini, người từng làm việc trong bộ phận trang phục trước khi tìm thấy tiếng nói của mình trong Phần 2 với vai bà Potts trong tác phẩm Người đẹp và Quái vật của East High.

Jesse Tyler Ferguson trong vai Marvin

Jesse Tyler Ferguson, được biết đến với vai Mitchell trong Modern Family, đã tham gia vào dàn diễn viên của HSMTMTS với tư cách là một ngôi sao khách mời trong vai Marvin.

JoJo Siwa, Madison

Madison, một phèn của Camp Shallow Lake, do JoJo Siwa thủ vai trong High School Musical: The Musical: The Series Season 3.

High School Musical The Musical The Series Season 3 Episode 7

Cũng nên đọc: Zac Efron đưa biểu tượng trở lại vở nhạc kịch trung học

Lịch tập phần 3 của High School Musical: The Musical: The Series

Phần 3 Tập 1 của High School Musical: The Musical: The Series – Ngày 27 tháng 7 Phần 3 Tập 2 của High School Musical: The Musical: The Series – 3 tháng 8 Phần 3 Phần 3 của High School Musical: The Musical: The Series – 10 tháng 8 Phần 3 Tập 4 của High School Musical: The Musical: The Series – Ngày 17 tháng 8 Phần 3 Tập 5 của High School Musical: The Musical: The Series – Ngày 24 tháng 8 Phần 3 Tập 6 của High School Musical: The Musical: The Series – Ngày 31 tháng 8 Phần 3 Tập 7 của High School Musical: The Musical: The Series – Ngày 7 tháng 9 Phần 3 Tập 8 của High School Musical: The Musical: The Series – Ngày 14 tháng 9

Cũng nên đọc: Có phải Nini và Ricky đã chia tay trong High School Musical: The Musical: The Series Season 2 không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *