ANIME

Ngày phát hành tập 3 của Simon Reeve: Simon du hành đến dãy núi Andes

Người hâm mộ đã bỏ lỡ Simon và các cuộc phiêu lưu du lịch của anh ấy, vì anh ấy không thể đi bất cứ đâu do các hạn chế về COVID. Nhưng bây giờ anh ấy đã trở lại với chương trình của mình, được gọi là Nam Mỹ của Simon Reeve. Người hâm mộ đang chờ đợi vì Simon sẽ mang đến năm tập phim về cuộc phiêu lưu của anh ấy đến năm khu vực của Nam Mỹ. Chương trình đã phát sóng tập thứ hai gần đây và mọi người đang chờ đợi tập 3 của Simon Reeve Nam Mỹ. Vậy khi nào tập 3 của Simon Reeve’s South America sẽ được phát hành?

Hãy ở lại với chúng tôi khi chúng tôi tiết lộ ngày phát hành cho tập 3 Nam Mỹ của Simon Reeve và “cách xem tập 3 Nam Mỹ của Simon Reeve” Nhưng trước khi chúng ta chuyển sang ngày phát hành tập 3 ở Nam Mỹ của Simon Reeve, đây là thông tin sơ lược dành cho những ai chưa biết về chương trình và tiền đề của nó. Với chương trình này, tác giả, người dẫn chương trình truyền hình và nhà thám hiểm người Anh dự định sẽ đi đến mọi vùng của Nam Mỹ.

cách xem trực tuyến Nam Mỹ của Simon Reeve

A vẫn từ Nam Mỹ của Simon Reeve

Anh ấy sẽ cố gắng bao quát toàn bộ quãng đường dài 4.000 dặm từ Peru đến Paraguay với năm tập phim mới. Anh ấy đã bắt tay vào một chuyến đi không dành cho những người yếu tim. Nhà thám hiểm táo bạo sẽ đến thăm các địa điểm nguy hiểm trên khắp đất nước, nơi anh ta có thể chạm trán với các lãnh chúa, các bộ lạc đã tuyệt chủng và các nhà bảo vệ môi trường đang làm việc để bảo vệ các loài có nguy cơ tuyệt chủng.

Cũng đọc: Rick and Morty Season 6 Episode 2: Ngày phát hành và cách xem

Bản tóm tắt tập 2 của Simon Reeve Nam Mỹ

Trong tập thứ hai của Simon Reeve’s Nam Mỹ, Simon đến thăm Brazil. Anh quyết định đi đến một trong những vùng xa nhất của Amazon với người Waiapi. Cộng đồng Waiapi đã tuyên thệ tiếp tục lối sống truyền thống của họ. Cộng đồng đang gặp rắc rối bởi sự tàn phá ngày càng tăng của việc khai thác và khai thác gỗ.

cách xem trực tuyến nam Mỹ của Simon Reeve

A vẫn từ Nam Mỹ của Simon Reeve tập 2

Các thủ lĩnh của bộ lạc nói rằng họ hợp tác với các nhà khoa học Brazil để tìm hiểu cách thu thập lương thực và thuốc men trong khi ngăn chặn sự tàn phá môi trường. Simon trở nên kinh hoàng khi nhìn thấy hậu quả của COVID ở quốc gia lớn nhất lục địa. Anh ấy sẽ đến thăm một cộng đồng bản địa trong thời gian xảy ra đại dịch để xem họ chăm sóc các nạn nhân như thế nào. Chuyến thăm của Simon đến Brazil kết thúc bằng chuyến thăm tới bờ biển phía tây.

Vùng này nguy hiểm vì dễ xảy ra lũ quét. Trong khi làm cho khán giả biết về Brazil và các lỗ hổng của các bờ biển của nó, Reeve hy vọng rằng hệ thống giám sát giống như NASA mà Brazil đã tạo ra sẽ hoạt động tốt hơn và sự tàn phá giảm xuống mức thấp nhất.

Xem trước tập 3 Nam Mỹ của Simon Reeve

Trong tập thứ ba của loạt phim về Nam Mỹ của mình, Simon Reeve sẽ đến Peru và Bolivia sau khi khám phá dãy núi Andes. Chuyến đi của anh ấy sẽ bắt đầu tại địa điểm du lịch nổi tiếng Machu Pichu. Một trong những công trình kỳ vĩ của nền văn minh Inca huyền thoại là Machu Pichu. Mọi người đều biết rằng những người Andean bản địa, thường được gọi là hậu duệ của người Inca, đã phải chịu đựng những đau khổ khủng khiếp kể từ khi người châu Âu đến.

Họ hiện là những bộ lạc nghèo nhất sống trong khu vực và phải trải qua những khó khăn hàng ngày. Ngoài ra, Reeve sẽ đến VRAEM, một vùng hẻo lánh ở Peru. Simon sẽ thảo luận về mặt hàng nông nghiệp được sử dụng rộng rãi nhất, hiện nay được gọi là lá coca. Simon cũng sẽ trò chuyện với những người nông dân nghèo. Anh ta sẽ đến một cơ sở sản xuất cocaine với cơ quan thực thi pháp luật Peru, những người đã được lệnh đột kích và phá hủy nhà máy.

Người du lịch táo bạo sẽ đến địa điểm mỏ La Rinconada đầy rủi ro. Simon sẽ tham gia cùng những người phụ nữ bản địa, những người liên tục chiến đấu với những tảng đá để cố gắng giành lấy những miếng vàng. Tập tiếp theo, trong đó du khách khám phá La Paz, thành phố thủ đô cao nhất thế giới, cũng sẽ cung cấp cho người xem một bài học lịch sử. Người hâm mộ sẽ tìm hiểu người dân vùng Chola đã chiến đấu như thế nào để đại diện cho quốc gia của họ.

cách xem trực tuyến nam Mỹ của Simon Reeve

A vẫn từ Nam Mỹ của Simon Reeve Tập 3

Ngày phát hành tập 3 của Simon Reeve

Vậy khi nào thì tập 3 của Simon Reeve về Nam Mỹ được chờ đợi sẽ ra mắt? Tập 3 về Nam Mỹ của Simon Reeve sẽ ra mắt vào Chủ Nhật, ngày 25 tháng 9 lúc 9 giờ tối BST.

Làm thế nào để xem tập 3 của Simon Reeve Nam Mỹ?

Làm thế nào người ta có thể xem tập 3 của Simon Reeve Nam Mỹ? Trong khi tập 3 ở Nam Mỹ của Simon Reeve cũng sẽ phát trực tuyến trên BBCiPlayer. Chương trình được cho là có năm tập. Và tất cả các phần sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên BBCiPlayer khi chúng được phát trên TV. Thật không may, các nhà sản xuất của chương trình thực tế du lịch và phiêu lưu này vẫn chưa nói rõ về thời gian và ngày phát hành cho phát trực tuyến quốc tế.

Nhưng bạn có thể xem không gian này để tìm hiểu về các chi tiết mới nhất cho phát trực tuyến Nam Mỹ Tập 3 của Simon Reeve khi có sẵn. Vì vậy, hãy cập nhật lịch của bạn và đừng quên xem Simon Reeve’s South America Episode 3. Chúc bạn phát trực tiếp vui vẻ.

Cũng đọc: Devil in Suburbia Ngày phát hành tập 5: Chuyện gì đã xảy ra với cậu bé?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *