ANIME

RuPaul’s Drag Race (UK) Season 4 sẽ phát sóng trên kênh nào? Hướng dẫn phát trực tuyến

RuPaul’s Drag Race (Vương quốc Anh) là ở đây với Phần 4. Bạn sẽ biết nơi để xem chương trình trong bài đăng này. RuPaul’s Drag Race Mùa hiện tại của Vương quốc Anh đang được định hình để trở thành một mùa đáng nhớ, với các nữ hoàng chiến đấu cho danh hiệu một lần nữa từ khắp nơi trên Vương quốc Anh. Những nữ hoàng kéo mới này sẽ cạnh tranh cho danh hiệu và chiến đấu với tất cả sự hấp dẫn, độc đáo, táo bạo và sáng chói của họ. Mười hai đối thủ mới của diva được chuẩn bị để bước vào Phòng Werk để cạnh tranh danh hiệu và một chuyến đi đến Hollywood.

RuPaul's Drag Race (Anh)

Người phán xử: RuPaul

RuPaul sẽ đóng vai trò là chủ tọa phiên tòa, huấn luyện viên và người dẫn chương trình trong vai trò giám khảo tìm kiếm cảm giác kéo tiếp theo của Vương quốc Anh. Thông thường, các tập sẽ bao gồm các thử thách và các nữ hoàng có thể được yêu cầu tham gia vào một buổi chụp ảnh hoặc đọc cho nhau, trong đó họ, lý tưởng là một cách hài hước, chỉ trích đối thủ của mình. Kể từ buổi ra mắt đầy thắng lợi của chương trình vào năm 2019, RuPaul’s Drag Race UK đã liên tục được người hâm mộ yêu thích. Cùng với đó, các giám khảo khách mời là người nổi tiếng sẽ tham gia cùng ban giám khảo mỗi tuần.

Dàn khách mời nổi tiếng đã được tiết lộ, và thật tuyệt vời; xem nó trong phần sau. Hiện tại, không cần phải quảng cáo gì thêm, hãy cùng tiếp tục để biết bạn có thể xem RuPaul’s Drag Race (UK) Season 4 trên kênh nào.

Diễn viên RuPaul’s Drag Race UK Season 4

Đầu tháng 9, dàn diễn viên cho Drag Race UK mùa 4 đã được tiết lộ. Mười hai đối thủ mới của diva được chuẩn bị để bước vào Phòng Werk để cạnh tranh danh hiệu và một chuyến đi đến Hollywood. Baby, Black Peppa, Cheddar Gorgeous, Copper Topp, Dakota Schiffer, Danny Beard, Jonbers Blonde, Just May, Le Fil, Pixie Polite, Sminty Drop và Starlet là 12 thí sinh mới cạnh tranh danh hiệu Drag Race UK.

Giới thiệu về Người dự thi

Dakota Schiffer sẽ đi vào lịch sử với tư cách là phụ nữ chuyển giới đầu tiên cạnh tranh trong nhượng quyền thương mại của Anh. Cheddar Gorgeous 38 tuổi đến từ Manchester tuyên bố là quốc vương đầu tiên có bằng tiến sĩ và lấy biệt danh là Hẻm núi Cheddar nổi tiếng ở Vương quốc Anh. Baby, một cô gái 26 tuổi người Anh đến từ Nam London, cực kỳ tỉ mỉ trong cả ngoại hình và cách trình diễn của mình.

RuPaul's Drag Race Vương quốc Anh

Dakota Schiffer

Black Peppa, một ứng cử viên người Afro-Jamaica, 29 tuổi đến từ Birmingham, Anh, lấy tên mình từ chương trình dành cho trẻ em nổi tiếng Peppa Pig. Người đàn ông 32 tuổi gốc Essex Just May đã thực hiện kéo được mười năm. Le Fil, 36 tuổi, ở Brighouse, Anh, đang định hình một sự mới mẻ trong việc tiếp xúc với nghệ thuật và văn hóa Trung Quốc. Pixie Polite, 30 tuổi, đến từ Brighton, Anh, là thành viên của một gia tộc kéo khá lớn.

Sminty Drop, một nghệ sĩ kéo 23 tuổi đến từ Clitheroe, Anh, giống Anna Faris trong trò kéo. Đến từ Belfast, Ireland, Jonbers Blonde đã biểu diễn kéo được hơn 14 năm. Hollywood cũ đóng vai trò là nguồn cảm hứng chính cho nữ hoàng Nam Phi Starlet, người đến từ Surrey, Anh.

Diễn viên RuPaul's Drag Race UK Season 4

Jonbers tóc vàng

Các thẩm phán

Như tiêu đề cho thấy, RuPaul chỉ huy chương trình. Trong một số phân đoạn, anh sẽ có sự tham gia của các tham luận viên quen thuộc Michelle Visage, Graham Norton và Alan Carr. Hannah Waddingham, Dame Joanna Lumley, Alison Hammond, Boy George, Olly Alexander, Lorraine Pascale, Mel B, Leomie Anderson và FKA twigs là một trong những giám khảo khách mời cho mùa giải năm nay. Xem xét một dàn diễn viên tuyệt vời như vậy, mùa giải này sẽ nóng hơn rất nhiều!

Hướng dẫn phát trực tuyến RuPaul’s Drag Race (UK) Season 4

RuPaul’s Drag Race UK mùa 4 công chiếu vào BBC Three vào thứ Năm, ngày 22 tháng 9 lúc 9 giờ tối. Điều này đã được công bố vào tháng 10 năm 2021. Hơn nữa, chương trình chỉ có độc quyền ở Mỹ vào WOW Quà tặng Plus vào ngày 22 tháng 9 lúc 4 giờ chiều ET / 1 giờ chiều theo giờ PT. Bạn có thể đăng ký dùng thử miễn phí 7 ngày WOW Presents Plus nếu bạn chưa đăng ký.

Ngoài ra, bạn có thể thuê hoặc mua RuPaul’s Drag Race UK trên iTunes, Google Play và Vudu và phát trực tuyến. Tất cả các tập từ phần 1-3 hiện có thể truy cập được trên BBC iPlayervà những phim từ phần bốn sẽ tiếp nối sau khi phát sóng ban đầu. Ngoài ra, nếu bạn chưa xem trailer, hãy xem nó ở bên dưới.

Phần này bao gồm 10 tập, tất cả sẽ được phát sóng vào cùng một thời điểm mỗi tuần. Trong hơn 10 tuần tuyệt vời, người xem có thể thưởng thức nhiều màn lặn chết người, lật nhào và ngoạn mục hơn. Tuy nhiên, đây là tất cả thông tin chúng tôi có trên kênh nơi bạn có thể xem RuPaul’s Drag Race (UK) Season 4. Hãy tiếp tục phát trực tiếp. Vui thích!!

Cũng đọc: Primal Season 2 Episode 11 Sẽ Không Sớm Xảy Ra!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *