ANIME

The Newbie Is Too Strong Chương 32 Ngày phát hành: Đến Nhà đấu giá!

The Newbie is too Strong Chương 32 sẽ được phát hành rất sớm, nếu không muộn hơn, và câu chuyện về Kim Jaeju sẽ tiếp tục trên Tầng 10 và cuộc phiêu lưu mới của anh ấy trong nhà đấu giá. The Newbie is too Strong là một manhwa hấp dẫn khác với nhân vật chính trong hành trình trở thành một nhân vật mạnh mẽ trong khi giúp đỡ xung quanh. Mặc dù hầu hết các Manhwa đều theo cùng một cốt truyện, nhưng chúng dường như có điều gì đó hoàn hảo về chúng, và chắc chắn Manhwa là nguồn giải trí tuyệt vời tiếp theo nếu không muốn nói là đã có. Hãy nói về The Newbie is too Strong Chapter 32 và quan trọng nhất là khi nào nó được phát hành.

Không có xác nhận về việc phát hành mới như các shonen mangas khác, Manhwas có một lịch trình dày đặc khiến người hâm mộ lo lắng về việc phát hành các chương mới. May mắn thay cho bạn, chúng tôi ở đây để cung cấp cho bạn tất cả thông tin bạn có thể cần về các chương mới của The Newbie is too Strong manhwa. Hơn nữa, hãy nói về những gì có thể xảy ra trong The Newbie is too Strong Chương 32 với thông tin về nơi bạn có thể đọc chương và quan trọng nhất là nơi bạn có thể đọc hợp pháp. Tuy nhiên, chúng ta hãy tóm tắt nhanh chương mới nhất của The Newbie is too Strong. Tại đây chúng tôi mang đến cho bạn những cập nhật mới nhất về loạt phim The Newbie is too Strong Manhwa.

Những gì mong đợi từ The Newbie is too Strong Chương 32?

Trước đó, trên The Newbie is too Strong, chúng ta đã thấy rằng Kim Jaeju đã bắt đầu luồng trực tiếp của mình trên tầng 10 và mục tiêu mới của anh ấy là tham gia đấu giá và nhận được một viên đá đỏ nếu anh ấy có thể đặt lên họ. Trên đường đi, anh ấy đã gặp hai du khách mới, những người nói rằng họ đã đến tầng 12 và có thể giúp anh ấy ở tầng 11 nếu họ tham gia nhóm của anh ấy. Người du lịch cũng nói với anh ta rằng không có gì tốt nếu đến nhà đấu giá vì thậm chí anh ta không thể vào với 10.000 đồng xu.

The Newbie is too Strong Kỳ vọng Chương 32

Hai du khách mới!

Tuy nhiên, Jaeju từ chối lời mời của họ và tiến vào Nhà đấu giá, và hai du khách ngạc nhiên khi thấy Jeaju có 42.000 điểm. Những gì chúng ta có thể mong đợi từ The Newbie is too Strong Chương 32 là Jaeju sẽ tiếp tục cuộc phiêu lưu của mình trong Nhà đấu giá và hy vọng sẽ gặp may với những đồ dùng. Trong khi đó, hai du khách có thể yêu cầu Jeaju vui lòng để họ tham gia cùng anh ta ngay bây giờ, hoặc họ sẽ cố gắng cướp anh ta. Các sự kiện tại nhà đấu giá sẽ rất vui và thú vị để xem. Kiểm tra ngày phát hành của The Newbie is too Strong Chương 32 bên dưới.

Cũng nên đọc: Sakamoto Days Chương 85 Ngày phát hành: Tiếp tục các sự kiện của trường JCC!

The Newbie is too Strong Ngày và giờ phát hành chương 32

Như đã đề cập trước đó, không có lịch trình xác nhận cho việc phát hành các chương mới của The Newbie is too Strong. Một vài ngày trước khi phát hành các chương mới, tác giả và những người có liên quan đáng kể khác trong bộ truyện sẽ đưa ra xác nhận về việc phát hành chương. Tuy nhiên, cho đến thời điểm viết bài này, không có thông báo nào về việc phát hành The Newbie is too Strong Chương 32. Nhưng, nếu chúng ta phân tích nhanh về việc phát hành các chương mới của The Newbie is too Strong, thì có một mô hình liên quan . Chương mới nhất của The Newbie is too Strong được phát hành vào ngày 30 tháng 8 năm 2022 và chương trước đó được phát hành một tuần trước đó vào ngày 23 tháng 8 năm 2022.

Điều này cho thấy một mô hình rằng các chương mới của The Newbie is too Strong thường được phát hành trong khoảng thời gian bảy ngày. Nếu chương mới nhất của manhwa cũng theo mô hình tương tự, thì The Newbie is too Strong Chap 32 sẽ được phát hành vào ngày 6 tháng 9 năm 2022. Trong khi đó, về thời gian dự kiến, The Newbie is too Strong Chương 32 sẽ được phát hành ở các khu vực khác nhau như sau;

8:30 sáng Giờ Thái Bình Dương vào ngày 6 tháng 9 năm 2022 10:30 sáng Giờ miền Trung vào ngày 6 tháng 9 năm 2022 5:30 sáng Giờ chuẩn Nhật Bản vào ngày 6 tháng 9 năm 2022 6:00 tối Giờ chuẩn Ấn Độ vào ngày 6 tháng 9 năm 2022

Những điều đã đề cập ở trên là thời gian phát hành ước tính cho bộ truyện. Thời gian có thể thay đổi do các giới hạn địa lý khác và các giao diện bản địa hóa.

The Newbie is too Strong Chương 32 Đọc trực tuyến

Đọc truyện The Newbie is too Strong Chap 32 Online!

Đọc The Newbie is too Strong Chap 32 ở đâu?

Trong khi các chương bị rò rỉ trên các trang web trực tuyến khác nhau, bạn luôn có thể gặp rắc rối khi đọc chúng trên các trang web bất hợp pháp đó. Chúng tôi khuyến khích bạn chỉ đọc các chương mới của manga thông qua các phương tiện chính thức. Bạn có thể đọc trực tuyến các chương mới nhất của The Newbie is too Strong trên nhiều trang web cung cấp hàng trăm manhwa khác với mức giá hợp lý, chẳng hạn như Tapas, Webtoons, Tappytoon, Lezhin Comics, Toomics và Netcomics. Webtoon được coi là nguồn dễ dàng nhất để đọc Manhwas trực tuyến.

Cũng nên đọc: Jujutsu Kaisen 0 Blu Ray Ngày phát hành: Chỉ quanh góc!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *