ANIME

She-Hulk tập 5 Ngày phát hành: She-Hulk và Titania sẽ gặp nhau tại tòa án

Titania chắc chắn sẽ trở lại trong She-Hulk Episode 5, nơi cô ấy có thể sẽ đối đầu với Jen Walters trước tòa. Điều này ít nhất đã được xác nhận về tập này vào lúc này. Trong cảnh cuối cùng của tập 4, Jenn được cấp giấy tờ hợp pháp để sử dụng tên bản quyền She-Hulk. Hóa ra là Titania đã đăng ký nhãn hiệu cho cái tên này, do đó Jen đã sử dụng nó một cách bất hợp pháp. Jen là She-Hulk. Nhưng liệu đây có phải là trò lừa của Titania?

Titania không thể biết rằng một Hulk nữ sẽ được tạo ra và đăng ký tên trước. Cô ấy làm điều này vì cô ấy muốn tận dụng sự công khai mà kẻ thù mới của cô ấy đang nhận được. Titania có siêu năng lực, mặc dù chúng ta chỉ biết đến sức mạnh siêu phàm của cô ấy. Chúng tôi hy vọng sẽ thấy một cuộc chiến khác giữa hai người phụ nữ, có thể nó sẽ không xảy ra trong Tập 5. Chúng tôi hy vọng sẽ tìm hiểu thêm về động cơ của Titania vì chúng tôi có cảm giác rằng đây có thể không phải là lần đầu tiên thời gian cô ấy thực hiện một pha đóng thế như thế này.

Bản tóm tắt She-Hulk tập 4

Trước khi đi sâu vào She-Hulk Episode 5, chúng ta hãy nhanh chóng tìm hiểu sơ lược về Episode trước. Đôi khi, Tập 4 phải đấu tranh để quyết định xem cuộc phiêu lưu hẹn hò nào của Tatiana Maslany (She-Hulk) hay vụ án ma thuật của Donny Blaze là cốt truyện chính. Một lần nữa, Wong nhận được thời lượng xuất hiện đáng kể vì anh ta phải sửa chữa những sai lầm của Blaze, một sinh viên nghệ thuật thần bí không thành công, người đã đưa dơi quỷ đến Trái đất-616. Để ngăn Blaze sử dụng ma thuật thực sự, Wong đã thuê Jen đại diện cho anh ta trước tòa. Đó là một câu chuyện hấp dẫn, nhưng nó dường như cũng là một cách để giữ Wong trong hình ảnh và biện minh cho công việc của Jen trong bộ phận luật siêu phàm.

She-Hulk tập 5

She-Hulk tập 4

Jen cũng hiểu rằng khi cô ấy hóa thân thành She-Hulk, cô ấy đã gặp may mắn hơn đáng kể trong việc tìm kiếm tình yêu. Ứng dụng hẹn hò của cô ấy đang tạo các trận đấu và cô ấy phát hiện ra một bác sĩ nhi khoa dễ thương, người dành cả đêm với cô ấy trong khi cô ấy mặc toàn bộ đồ màu xanh lá cây. Đáng buồn thay, anh không bị ấn tượng bởi hình dáng con người của cô, và mối tình lãng mạn của họ nhanh chóng biến thành tình một đêm. Bây giờ chúng ta sẽ thảo luận khi nào Tập 5 của She-Hulk sẽ phát hành và những gì sẽ xảy ra trong đó.

She-Hulk: Attorney At Law Tập 5: Ngày phát hành & bản xem trước

She-Hulk Episode 5 sẽ phát hành vào ngày 15 tháng 9 năm 2022 trên Disney Plus. Chương trình sẽ có chín tập, một điều bất thường. Vì vậy, bây giờ còn lại 5 tập trong Phần 1. Tuy nhiên, để bù đắp cho điều này, thời lượng của các tập ngắn hơn; hầu hết chúng dường như khoảng ba mươi phút. Các tập mới của She-Hulk được phát hành vào thứ Năm hàng tuần. Chúng tôi rất vui khi mùa giải vẫn còn hơn nửa chặng đường vào thời điểm này! Sau tất cả, chúng tôi muốn có thể tham gia và tận dụng rất nhiều điều tuyệt vời trên đường.

Vì vậy, ngoài việc Titania trở lại trong tập 5, chúng ta có thể mong đợi điều gì? Chúng ta đang ở gần nửa chặng đường của chương trình. Vì vậy, một sự kiện trọng đại có lẽ sắp xảy ra. Đó có thể là sự ra đời của một nhân vật phản diện, anh hùng hoặc cốt truyện hoàn toàn mới. Sức mạnh Hulk của Jennifer cũng có thể bắt đầu hoạt động, nhưng điều đó hơi sáo rỗng.

She-Hulk tập 5

She-Hulk tập 5

Mỗi khi một anh hùng bắt đầu cuộc hành trình của mình, điều gì đó thường xảy ra với sức mạnh của họ. Siêu năng lực người nhện của Peter Parker ngừng hoạt động trong Spider-Man 2. Steven Grant và Marc Spector đã chiến đấu với nhau trong Moon Knight. Không ai trong số họ có thể kéo bộ đồ ra một cách dễ dàng vì điều này. Jennifer Walters có thể đối mặt với bất kỳ tình huống nào ở trên. Việc đánh mất siêu năng lực của cô ấy dường như là điều trắng trợn nhất. Một vài tập phim trong đó cô ấy mất đi siêu năng lực của mình và sự nổi tiếng của cô ấy có thể khiến cô ấy giảm sút.

She-Hulk tập 5 Thời gian phát hành và Xem ở đâu

Tập 5 của She-Hulk sẽ phát sóng lúc 12 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương trên Disney Plus. She-Hulk có sẵn để xem trên Disney Plus, bạn sẽ phải trả $ 7,99 cho mỗi tháng hoặc $ 79,99 mỗi năm. Bạn cũng có thể tìm thấy Disney Plus trong The Disney Bundle, bao gồm Hulu và ESPN Plus với giá 13,99 đô la cho mỗi tháng đối với Hulu có quảng cáo và 19,99 đô la cho mỗi tháng đối với Hulu không có quảng cáo. Người dùng chọn gói tiết kiệm $ 8 mỗi tháng so với những người đăng ký từng dịch vụ riêng lẻ.

So với mức giá 13,99 đô la hàng tháng của The Disney Bundle, Hulu bắt đầu từ 6,99 đô la mỗi tháng, Disney Plus Plus có giá 7,99 đô la mỗi tháng và ESPN Plus có giá 6,99 đô la mỗi tháng với tổng số 21,97 đô la. Gói Hulu + With Live TV 69,99 USD / tháng cũng bao gồm quyền truy cập miễn phí vào Disney Plus và ESPN Plus. Người dùng chọn thỏa thuận tiết kiệm được 14,98 đô la một tháng so với việc thanh toán riêng cho từng dịch vụ.

Cũng nên đọc: She-Hulk đã chi 75 triệu đô la cho 3 tập, còn hơn cả toàn bộ phim về Deadpool

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *