ANIME

Tam Tạng “Nhiếp Viễn” lại bị yêu quái bắt lần nữa

Sập bẫy của yêu quái, Tôn Ngộ Không gánh ba quả núi nặng như Ngũ Hành Sơn.

Sau hơn 44 tập phát sóng, bom tấn 320 tỷ “Tân Tây du ký” đang tiếp diễn với những tình tiết vô cùng lôi cuốn. Trong những diễn biến thế hệ nhất, thầy trò Đường Tăng gặp kiếp nạn thế hệ. 

Theo đó, tứ thầy trò đã đi khỏi nước Bửu Tượng. Lúc này, Tôn Ngộ Không nghe thấy tiếng của một người tiều phu cho biết đây là địa phận núi Bình Đảnh, có một cặp yêu quái dữ tợn, chuyên ăn thịt người. “Chúng nó vẽ hình Đường Tăng quyết bắt ăn thịt cho bằng được. Nếu ở đâu thì họa may đi đặng, chứ phạm chữ Đường thì phải lui về. Yêu quái có năm món bửu bối, dù ai có tài phép cỡ nào cũng phải chào thua”, Lão tiều phu cho hay. 

Tân Tây Du Ký: Tam Tạng “Nhiếp Viễn” lại bị yêu quái bắt lần nữa - 1

Ngân Giác đại vương trở thành ông lão để lừa thầy trò Đường Tăng sa bẫy

Bát Giới đi thám thính tình hình và bị nhì tên yêu quái này bắt, chúng sạo sục khắp nơi và lần ra dấu vết của thầy trò Đường Tăng. Lúc này, Tôn Ngộ Không xuất hiện khiến nhì tên yêu quái có phần e ngại.

Ngân Giác bèn nghĩ ra một kế để có thể bắt êm Đường Tăng. Hắn nhanh chóng trở thành một lão đạo sĩ già giả vờ bị hổ dữ tiến công, mồm kêu cứu mạng không ngừng. Tam Tạng vốn tính từ bi không thể ngó lơ bèn sai Ngộ Không cõng ông lão về am của mình, Tam Tạng và Sa Tăng đi trước. Ngân Giác làm phép di sơn. Sau mấy hồi niệm chú lâm râm, hòn núi Tu Di bay ngang rớt xuống còn Ngân Giác nhanh chóng phi lên trời.

Tân Tây Du Ký: Tam Tạng “Nhiếp Viễn” lại bị yêu quái bắt lần nữa - 2

Ngộ Không bị yêu quái kéo núi tới đè

Ngân Giác tiếp tục niệm chú thu hòn núi Thái Sơn bay trên mây rồi thả xuống giữa đỉnh đầu Ngộ Không, đè bẹp như Ngũ Hành Sơn đã từng làm với hắn. Hắn đứng từ trên mây thò cánh tay khổng lồ xuống xách cổ Tam Tạng.

Sa Tăng biết là yêu quái, liền lấy bửu trượng tiến công trả. Ngân Giác hiện nguyên hình, một tay giữ chặt Tam Tạng, một tay rút gươm Thất Tinh tiến công với Sa Tăng. Sa Tăng tiến công không lại, bị Ngân Giác bắt đi, hắn nắm cương ngựa bay thẳng về động Liên Hoa.

Tân Tây Du Ký: Tam Tạng “Nhiếp Viễn” lại bị yêu quái bắt lần nữa - 3

Đường Tăng và Sa Tăng bị bắt

“Tân Tây du ký” của đạo diễn Trương Kiến Á và chế tạo Trương Kỷ Trung được xem là một trong những phiên bản remake Tứ đại danh tác công phá màn ảnh nhỏ Trung Quốc, trở thành tâm điểm trên các mặt báo. Bộ phim được đầu tư kinh phí lên tới 100 triệu NDT (khoảng 320 tỷ đồng).

Phim được phát sóng lúc 22h30 hằng ngày. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *