ANIME

Mối quan hệ giữa Taylor Hawkins và Alanis Morissette: Tất cả những điều cần biết về nó

Chúng ta biết gì về mối quan hệ của Taylor Hawkins và Alanis Morissette? Taylor Hawkins là một tay trống nổi tiếng, người được hâm mộ rộng rãi với tư cách là thành viên của ban nhạc mang tính biểu tượng Foo Fighters. Tuy nhiên, trước khi là một phần của ban nhạc cùng với Dave Grohl, Hawkins từng đi lưu diễn cho Alanis Morissette. Trong khi bộ đôi này sớm gây chú ý và bài hát của họ thành công rực rỡ, người hâm mộ đã rất ngạc nhiên sau khi Hawkins sớm gia nhập Foo Fighters

Trong khi Hawkins chơi như một phần của ban nhạc sống của Morissette trước khi gia nhập Foos vào năm 1997. Trong một cuộc phỏng vấn đầu năm 2018, Hawkins khen ngợi Alanis trong khi thừa nhận rằng anh ấy “sẽ không ở đây nếu không có Morissette và nói thêm rằng anh ấy sẽ” giao bánh pizza nếu không phải cho cô ấy ”. Cô cũng được biết đến là người đầu tiên nhận ra tài năng của Hawkins và cho anh ta nghỉ ngơi. Hawkins đã thử giọng để trở thành tay trống của Morissette vào năm 1995. Hãy cho chúng tôi biết tất cả về các chi tiết và sự thật ít được biết đến về mối quan hệ của Taylor Hawkins và Alanis Morissette.

Mối quan hệ của Taylor Hawkins và Alanis Morissette: Chúng ta biết gì?

Khi cả thế giới nhớ đến nghệ sĩ biểu tượng là Taylor Hawkins, người hâm mộ phải biết rằng Hawkins ban đầu là thành viên ban nhạc sống của Morissette vào năm 1995 trong chuyến lưu diễn Jagged Little Pill của cô. Bộ đôi sẽ tiếp tục làm việc cùng nhau cho đến năm 1997. Sau đó, Hawkins tiếp tục tham gia Foo Fighters với Dave Grohl. Trong khi Taylor sau đó tham gia Foo Fighters, anh ấy nhớ lại cách anh ấy tham gia ban nhạc của Alanis, và đĩa đơn (‘You Oughta Know’) ra mắt và mô tả nó như một thứ gì đó đáng nhớ! Trong khi gọi chuyến lưu diễn là một điều gì đó rất đặc biệt, Hawkins thừa nhận rằng ông nợ Alanis rất nhiều sự biết ơn.

Taylor hawkins và Alanis morissette

Ca sĩ người Canada Alanis Morissette

Taylor Hawkins giải thích thêm đã cho tôi nhiều không gian để làm những gì tôi muốn. Đây có lẽ là album lớn nhất trong năm, và có rất nhiều áp lực đối với cô ấy, ”Hawkins nhớ lại cách Alanis đã phải học để trở thành người dẫn đầu trong công việc, điều này không hề dễ dàng, và chỉ ra rằng đó là một điều như thế nào. những khoảng thời gian vui vẻ nhất trong cuộc đời của anh ấy.

Alanis Morissette bày tỏ lòng kính trọng đối với Taylor Hawkins

Như Alanis Morissette gần đây đã biểu diễn như một phần của lễ kỷ niệm 25 năm album Jagged Little Pill mang tính biểu tượng của cô, ban đầu đã bị lùi lại trong bối cảnh lo ngại về COVID-19. Nữ ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Canada hiện đang thực hiện chuyến lưu diễn đường bộ nằm trong chuyến lưu diễn kỷ niệm ‘Jagged Little Pill’ của cô.

Chuyến tham quan đã phải dời lại do đại dịch. Người hâm mộ đã rất ngạc nhiên khi vào cuối bộ ảnh của cô, Morissette đã biểu diễn đĩa đơn nổi tiếng năm 1996 ‘Ironic’, và ngay sau đó đã có những hình ảnh của Hawkins hiển thị trên màn hình phía sau cô. Khi bài hát kết thúc, có một thông báo có nội dung “In Memory Of Taylor Hawkins” xuất hiện trên màn hình dưới bức ảnh của tay trống quá cố.

Tham gia @foofirors và Gia đình Hawkins khi họ bày tỏ lòng kính trọng đến tay trống huyền thoại trong buổi hòa nhạc hôm nay lúc 4:30 chiều BST giới thiệu một đội ngũ nghệ sĩ đáng kinh ngạc. Dò / Phát trực tuyến trên YouTube của MTV #TaylorHawkinsTribute 🤘 pic.twitter.com/yJXQRnFb3m

– MTV Music UK (@MTVMusicUK) ngày 3 tháng 9 năm 2022

Gần đây, trong một buổi hòa nhạc, Dave Grohl, người đứng đầu của Foo Fighters đã mời cậu con trai 16 tuổi của tay trống quá cố, Oliver Shane Hawkins, và yêu cầu cậu chơi trống khi ban nhạc biểu diễn My Hero trên sân khấu. Khi Shane Hawkins bày tỏ lòng thành kính với cha mình, những bức ảnh của Shane và cha xuất hiện trên một màn hình khổng lồ phía sau ban nhạc trong buổi biểu diễn của họ, đó là một khoảnh khắc đầy xúc động đối với tất cả mọi người.

Taylor Hawkins đã gặp Dave Grohl như thế nào?

Hawkins tiết lộ rằng động thái lớn xảy ra sau khi Dave Grohl liên lạc với anh ấy để yêu cầu một tay trống thay thế. Trong khi ban nhạc đang tạo ra tiếng vang xung quanh, Foo Fighterd vẫn chưa trở thành một điều lớn. Mặt khác, Alanis Morissette đã đứng đầu các bảng xếp hạng của Hoa Kỳ với album của cô mang tên Jagged Little Pill. Động thái lớn khiến người hâm mộ bất ngờ, và sau đó Hawkins đã giải thích lý do thực sự đằng sau nó.

Taylor hawkins và Alanis morissette

Nhạc sĩ Taylor Hawkins và Dave Grohl

Hawkins nhớ lại cách anh ấy gặp Dave và Nate và Pat và William, tay trống ban đầu, trên đường với Alanis Morissette bởi vì đó là người anh ấy đã chơi cùng khi đĩa hát Foo Fighters đầu tiên, tự có tên năm 1995, ra mắt, anh ấy hoàn toàn yêu thích đĩa hát đó. và niềm đam mê với đĩa hát đã ở lại trong một thời gian dài. Dave Grohl thừa nhận rằng anh ấy chưa bao giờ nghĩ Hawkins sẽ rời bỏ Morissette, và đó là lý do tại sao anh ấy hỏi Hawkins rằng liệu anh ấy có biết về tay trống giỏi nào không.

Leave a Reply

Your email address will not be published.