ANIME

Mọi thứ chúng ta biết về vũ khí cổ kính của One Piece – Kodoani – Kênh thông tin anime – manga

One Piece không thiếu những vũ khí hủy diệt, nhưng thứ mạnh nhất trong số đó là những Vũ khí cổ kính. Đây là tất cả những gì Kodoani biết về chúng.

Kodoani.com – One Piece sở hữu một loạt vũ khí, từ thanh katana chẻ núi cho tới lính tráng người máy. Bộ truyện tranh từng đoạt giải thưởng của Eiichiro Oda, được tụng ca vì kỹ xảo trái đất điêu luyện và cách kể chuyện giàu trí tưởng tượng, chứa đầy những sinh vật tài tình, những cuộc tiến công lôi cuốn và vũ khí rất dị. Tuy nhiên, với phiên thực chất phiêu lưu hành động của One Piece, tính thẩm mỹ lôi cuốn không đủ để những yếu tố này nổi trội. Trong số hàng ngàn loại vũ khí của bộ truyện, thì các vũ khí cổ kính vẫn là bí hiểm đứng đầu.

trở thành mạnh hơn trong One Piece không nhất thiết có tức là có được sức mạnh hoặc kỹ thuật lớn hơn. Mặc dù vậy, ăn trái hung bạo quỷ sẽ giúp tăng sức mạnh ngay ngay lập tức nhưng sử dụng và hiểu thâm thúy vũ khí cũng là một đoạn đường khả thi – giống như Nami đã làm. Đó cũng là lý do vì sao nhiều nhân vật, bao gồm cả Cá sấu vốn đã gớm ghê, thèm muốn những vũ khí hủy diệt này. Mặc dù và có nhẽ vì sức mạnh được đồn đại của chúng, vẫn còn rất nhiều điều chưa biết về những Vũ khí thượng cổ này.

Các loại vũ khí cổ kính trong One Piece là ba vũ khí huyền thoại được đồn đại là có đủ sức mạnh để gây ra sự hủy diệt hàng loạt. Được đặt tên là Pluton, Poseidon và Uranus, chúng được cho là đã hoạt động trong Thế kỷ Void, đó là lý do chính nhưng mà Chính phủ trái đất nghiêm cấm nghiên cứu về khoảng thời kì này. Vì Thế kỷ hư vô được bất tử thông qua Poneglyphs, việc học tiếng nói này cũng bị cấm theo cách mở rộng – và đấy là lý do Nico Robin bị Chính phủ trái đất truy lùng. Trong số ba, chỉ có Poseidon đã được tò mò, trong khi chỉ có một số thông tin cụ thể về Pluton.

Pluton là Vũ khí cổ kính trước tiên được giới thiệu trong One Piece. Nó được cho là chiến hạm đáng sợ nhất trái đất vì nó có thể đơn giản xóa sổ toàn bộ hòn đảo cùng một lúc – chính là vũ khí nhưng mà Crocodile và Spandam truy lùng. Poneglyph ở Alabasta nêu cụ thể một gợi ý về vị trí của nó, mặc dù điểm đúng mực vẫn chưa được tò mò. Vì Vũ khí cổ kính này được xây dừng và chế tạo trong Nước 7, nên phiên bản xây dừng của nó được truyền từ người thợ đóng tàu này sang người thợ đóng tàu khác như một giải pháp ứng phó nếu Vũ khí cổ kính rơi vào tay kẻ xấu. phiên bản xây dừng đó sau cuối đã thuộc quyền sở hữu của Franky, nhưng cậu quyết định đốt nó.

Poseidon là Vũ khí cổ kính tiếp theo được tiết lộ. Sự tồn tại của nó lần trước tiên được đề cập trên Poneglyph ở Skypiea, sau đó được giảng giải trọn vẹn trên Poneglyph ở Đảo Người Cá. Không giống như Pluton, Poseidon là một sinh vật sống. Cô ấy là một công chúa tiên cá, người có kỹ năng thủ thỉ và lãnh đạo các Sea Kings. Tuy nhiên, kỹ năng đó không đơn giản biến mất sau cái chết của cô nàng; nó đã được truyền lại cho các thế hệ tiếp theo của gia đình hoàng phái và hiện đang được sở hữu do công chúa tiên cá khổng lồ Shirahoshi, người cũng được thừa kế danh hiệu “Poseidon.” Tuy nhiên, Uranus vẫn chưa được biết tới. Ngoài tên của nó, mọi thứ về nó vẫn còn là một bí hiểm.

Sự tồn tại của các Vũ khí cổ kính đủ đe dọa để Chính phủ trái đất cấm ngay cả những nỗ lực nhỏ tiết lộ chúng. Với việc trận chiến quy mô lớn đang diễn ra nhưng mà One Piece  nhường nhịn như đang diễn ra, có nhẽ không có gì đáng nghi ngờ khi tin rằng cụ thể trọn vẹn về những vũ khí hủy diệt hàng loạt  này sẽ sớm được tiết lộ – và có nhẽ  người hâm mộ One Piece  sẽ sớm thấy chúng hoạt động.

Theo : Kodoani.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.