ANIME

Molly Có Bỏ Tất Cả Tai Không? Sức thu hút lớn đối với Disney

Trong một bài đăng trên Instagram gần đây, Molly McCormack tiết lộ cô sẽ rời khỏi trang web lên kế hoạch cho kỳ nghỉ của Disney All Ears. Cô tiết lộ rằng trang web lên kế hoạch cho kỳ nghỉ của All Ears ‘Disney sẽ không còn viên chức Molly McCormack nữa. Cựu thành viên Disney World Molly McCormack đã tư vấn cho người xem trên trang web và kênh YouTube của họ trong nhiều năm.

Người sáng tạo nội dung, người từng làm việc cho Disney World, đã đưa ra lời khuyên cho người hâm mộ trên trang web và kênh YouTube của họ trong một thời kì dài. Những người theo dõi đã sử dụng mạng xã hội để phân trần sự thất vọng khi người sáng tạo yêu thích của họ ra đi. Chúng tôi xem xét tuyên bố gần đây nhất của Molly McCormack một cách cụ thể hơn.

Cũng nên đọc: Có phải Sarah Horton rời khỏi cuộc sống của chúng ta?

Molly McCormack là ai?

Cựu thành viên nhóm quan hệ khách mời của Disney World và ngày nay là giám đốc nội dung Molly McCormack. Cô ấy đăng về Disney, cuộc sống, y phục và gia đình của mình lên tài khoản Instagram @Molly_mcawesome, có hơn 30.000 người theo dõi. Khi nói tới việc lưu trữ video và sinh sản nội dung về cách có khoảng thời kì tuyệt vời nhất tại Disney World và Universal Orlando, McCormack là một thành viên quan yếu của nhóm All Ears trên tài khoản Instagram và YouTube của họ.

Cô đã nói rằng điểm tham quan Disney yêu thích của cô là chuyến đi Cướp đại dương vùng Caribe tại Disney World. Hagrid’s Magical Creatures Motorbike Adventure at Universal là một điểm thu hút khác nhưng cô yêu thích. Khi làm mướn việc quan hệ khách mời tại Disney World, người sáng tạo nội dung cũng phải lòng chồng cô. Cô ấy sống ở Orlando.

Molly Có Bỏ Tất Cả Tai Không?

Disney!

Tất cả Tai là gì?

“Hướng dẫn lập kế hoạch kỳ nghỉ Disney không chính thức” tự đặt tên là All Ears. Một nhóm những người hâm mộ cuồng nhiệt và viên chức cũ của Disney điều hành dịch vụ, đưa ra lời khuyên cho các chuyến đi tới Disney và Universal. Họ có hơn 200 nghìn người theo dõi trên trang Instagram và Youtube của mình, nơi họ đăng nội dung như hướng dẫn về cách có một ngày tuyệt vời tại Vương quốc Phép thuật và tiến công giá về tất cả các khách sạn và điểm tham quan tại Disneyland. Họ cũng viết blog của họ về các tin tức Disney gần đây nhất và các cập nhật về công viên tiêu khiển.

Molly Có Bỏ Tất Cả Tai Không?

Đúng. Molly McCormack của Allears sẽ xuất hành. Cô là giám đốc nội dung của All ear, một đơn vị sinh sản nội dung trực thuộc Disney. Nếu Molly rời Allears để tìm kiếm thời cơ khác, người hâm mộ tự hỏi. Đúng là phản hồi. Sau ba năm, cô tuyên bố từ nhiệm All Ears. Cô ấy sẽ từ nhiệm vị trí toàn thời kì của mình tại đơn vị và cung ứng thông tin cập nhật về trải nghiệm All Ears của cô ấy. Theo Molly, đó là một quyết định đầy thử thách và giờ đây cô vững chắc rằng cô tiến công giá cao những thời cơ nhưng cô có được khi làm việc tại All Ears. Theo hồ sơ LinkedIn của cô ấy, Molly đã gia nhập đơn vị vào tháng 2 năm 2019 và sẽ sớm rời đi.

Molly

Molly

Điều gì tiếp theo cho Molly McCormack?

Theo cô, nguồn cảm hứng cho sự nghiệp Disney của Molly chính là chú chuột Minnie. ngày nay, Molly đang hoàn thành nhiệm vụ sau rốt của mình cho All Ears. Cô ấy có thể đi nghỉ và mở đầu làm những công việc khác ngay ngay thức thì. Trong bài đăng trên Instagram của mình, Molly nói rằng cô ấy sẽ tập trung vào một số dự án và nội dung thế hệ cho riêng mình. Cô ấy hứa sẽ thông tin cho những người theo dõi của mình càng sớm càng tốt, nhưng cô ấy vẫn chưa làm như vậy. Molly là giám đốc nội dung của All Ears và cô ấy đã tới thăm Disneyland để truyền bá nhận thức về đơn vị.

Cũng nên đọc: Làm thế nào để xem Bãi đại dương Laguna? người chơi đã sẵn sàng để tạo rãnh?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *