ANIME

Pointless Season 28 Episode 3: Ngày phát hành, Khách mời & Hướng dẫn phát trực tuyến

Đôi khi vô nghĩa là niềm vui !! Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho các bạn biết tất cả những gì chúng tôi thu thập được về Pointless Season 28 Episode 3. Với dàn diễn viên xuất sắc và câu chuyện hấp dẫn, rõ ràng là người xem thích thú với “Pointless”. Do đó, có lẽ bạn sẽ hồi hộp chờ đợi sự ra mắt của một tập mới cho phần 28 hoặc, ngay cả khi chúng tôi không, phần kết cuối cùng của chương trình. Rất nhiều người hâm mộ của thể loại truyền hình thực tế đã bị mê hoặc bởi loạt phim Pointless, ra mắt vào năm 2009.

Chương trình tập trung vào một bài kiểm tra trong đó các đối thủ cố gắng nhận được ít điểm nhất có thể bằng cách rút ra từ kiến ​​thức sâu rộng của họ để đưa ra các giải pháp độc đáo. Những người dự thi cố gắng đạt được ít điểm nhất có thể bằng cách dự đoán câu trả lời mà mọi người đã đưa ra trong các cuộc thăm dò về các chủ đề ít phổ biến nhất. Vào cuối mỗi vòng, người dẫn chương trình sẽ cho biết câu trả lời nào có giá trị ít điểm nhất, bao gồm cả câu trả lời vô nghĩa được đánh giá cao và sẽ giải thích các loại cho các đối thủ cạnh tranh.

Hosting Pointless Season 28 là ai?

Pointless Season 28 Cr: BBC One

Hosting Pointless Season 28 là ai?

Người dẫn chương trình và khách mời của chương trình là những thứ làm cho chương trình trở nên vui nhộn và thú vị hơn. Giờ đây, gian hàng thực tế của Osman được điều khiển bởi một dàn khách mời mới đang thay đổi khi Pointless trở lại cho Series 28. Alexander Armstrong, một và duy nhất, tổ chức chương trình một lần nữa. Anh ấy là một ca sĩ, diễn viên, diễn viên hài, người dẫn chương trình phát thanh và người dẫn chương trình truyền hình, và chúng tôi không thể tưởng tượng chương trình mà không có anh ấy. Ngoài anh, sẽ có rất nhiều gương mặt nổi tiếng sẽ tham gia cùng anh với tư cách khách mời. Hơn nữa là tất cả các khách mời sẽ xuất hiện trong chương trình.

Sally Lindsay

Người dẫn chương trình khách mời đầu tiên là Sally Lindsay, người đã xuất hiện trong chương trình vào thứ Ba, ngày 20 tháng 9, sau khi Nữ hoàng qua đời khiến buổi phát sóng bị hoãn lại. Sally là một nữ diễn viên sinh ra tại Stockport được biết đến nhiều nhất với vai Shelley Unwin trên Phố Coronation và trong nhiều năm của cô với tư cách là một tham luận viên thường xuyên trên Loose Women.

Pointless Season 28

Sally Lindsay

Cô ấy cũng là một người dẫn chương trình truyền hình tuyệt vời, nổi tiếng với công việc tuyệt vời của cô ấy trong nhiều bộ phim sitcom. Chúng ta sẽ thấy cô ấy trong nhiều tập sắp tới, tức là từ 20–23 tháng 9, 26–30 tháng 9 và 3–4 tháng 10 năm 2022, vì vậy hãy đánh dấu ngày để không bỏ lỡ các tập phim của nữ diễn viên.

Stephen Mangan

Tiếp theo, chúng ta cũng sẽ thấy Stephen Mangan rất bảnh bao và tràn đầy năng lượng. Anh ấy là một diễn viên, diễn viên hài và một người dẫn chương trình truyền hình tuyệt vời và thật đáng yêu khi xem anh ấy trên màn hình. Màn trình diễn truyền hình đầu tiên của Mangan nằm trong loạt chương trình truyền hình dài sáu phần của đài BBC với vai Adrian Mole. Có vẻ như BBC bị ám ảnh bởi anh ấy, haha ​​!!

Người dẫn chương trình khách mời trong phần 28 vô nghĩa

Stephen Mangan

Lauren Laverne

DJ radio, người mẫu, người dẫn chương trình truyền hình, tác giả và ca sĩ đáng kinh ngạc Lauren Laverne sẽ là một người dẫn chương trình khách mời khác cho Pointless Season 28. Cô ấy đã chơi cây guitar thứ hai trong ban nhạc Britpop Kenickie và hát chính. Laverne tổ chức chương trình đưa tin của BBC về Lễ hội Glastonbury mỗi năm và đã tham gia các câu đố trên Never Mind the Buzzcocks nhiều lần với tư cách là một tham luận viên và một lần với tư cách khách mời. Chúng tôi thực sự háo hức được gặp cô ấy.

Đây chỉ là bản tóm tắt về một số khách mời nổi tiếng có thể xuất hiện trong chương trình, hiện tại, hãy kiểm tra ngày phát hành cho tập tiếp theo của Pointless mùa 28. Hãy tiếp tục cuộn.

Ngày phát hành tập 3 của Pointless Season 28

Sự chờ đợi cho việc phát hành Tập 3 của Pointless Season 28 đã kết thúc, vì chương trình đã trở lại với một tập hoàn toàn mới. Phần này sẽ được khởi chiếu với tập hoàn toàn mới một lần nữa vào thứ Năm, 22 tháng 9 năm 2022, trên BBC One lúc 5 giờ 15 chiều theo giờ ET. Mỗi tập dài khoảng 45 phút. Hãy xem phần tiếp theo để biết bạn có thể xem chương trình ở đâu.

Xem Pointless Season 28 Tập 3 ở đâu?

Lauren Laverne

Xem Pointless Season 28 Tập 3 ở đâu?

Pointless đã ra mắt trên BBC One và sẽ tiếp tục phát sóng ở đó trong cả mùa thứ 28. Bạn có thể dùng thử 7 ngày miễn phí của BBC Select. Sau thời gian dùng thử, chi phí đăng ký chỉ là 4,99 đô la mỗi tháng. Britbox là một nơi khác để xem nó. Britbox cung cấp cả tư cách thành viên hàng năm và hàng tháng. Ngoài ra, tập này có thể truy cập được trên BBC iPlayer.

Tuy nhiên, đây là tất cả những gì chúng ta biết về ngày phát hành, những gì sẽ xảy ra trong tập tới và hướng dẫn phát trực tuyến cho Pointless Season 28 Episode 3. Đừng bỏ lỡ tập tuyệt vời của chương trình, do đó hãy lưu lại vị trí. Tiếp tục phát trực tiếp và theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật. Vui thích!!

Cũng đọc: Koffee With Karan Season 7 Episode 12: Ngày phát hành, Khách mời & Xem trước

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *