ANIME

Record of Ragnarok Chap 66: Ngày tạo ra & Spoiler

Đúng như dự đoán, Adamas mất kiểm soát và nỗ lực tiến công Hilde và Ger để tìm kiếm Tần Thủy Hoàng. Tuy nhiên, nhờ có Beelzebub, họ đã được cứu. Nhưng ông cảnh báo họ rằng nhiều vị thần hiện đang chống lại họ.

Record of Ragnarok Chap 66: Ngày phát hành & Spoiler

Ở phía bên kia, chúng ta đã chứng kiến ​​một cảnh xúc động từ Zeus, nơi anh ta nói rằng anh ta sẽ không bao giờ gặp lại Hades nữa. Phần xúc động nhất là khi Hades nói với Zeus hãy tha thứ cho phiên bản thân vì là một người anh kém may mắn. Anh ta đã thất bại trong việc bảo vệ những người đồng đội thiêng liêng của mình tới cùng.

Ở cuối Record of Ragnarok Chương 65, chúng ta chứng kiến ​​Sakata Kintoki xuất hiện để thảo luận về điều gì đó từ Đức Phật. Có vẻ như nhị người là người chơi thân của nhau. Đức Phật yêu cầu Sakata Kintoki tìm một người nào đó, và đó chính là Siegfried, hero của Người thịt rồng. Theo lời Phật, anh ta có thể làm rung rinh Ragnarok.

Đức Phật cũng kết luận vì sao Hilde mở đầu Ragnarok và Siegfried liên quan tới nó như thế nào. Nó sẽ diễn ra như thế nào? Hãy thảo luận trong bài viết của chúng tôi về Record of Ragnarok Chap 66 tiết lộ, dự đoán và ngày tạo ra.

phiên bản thu thanh của Ragnarok Chap 66 Spoiler

sau cuối, phiên bản quét thô và xác nhận hành vi phá hoại của Record of Ragnarok Chap 66 đã được tạo ra. Chương tiếp theo sẽ cho thấy sự khởi đầu của Vòng 8 giữa các thiên tài của cả nhị trái đất. Chiến binh tiếp theo sẽ là một thuật sĩ.

Chương sẽ mở đầu với Hilde và Ger. Họ sẽ tới thăm bệnh viện để gặp Phật, nhưng căn phòng sẽ trống rỗng. Sau đó, chúng ta sẽ chứng kiến ​​thông tin ngắn gọn về Siegfried. Như đã thảo luận trong lời tiên lượng, Đức Phật muốn tìm một người tên là Siegfried và được Sakata Kintoki tương trợ. Siegfried là một hero loài người có mối quan hệ thân thiết với Brynhildr của Valkyrie trong câu chuyện “The Ring of Nibelungen” hay “Der Ring des Nibelungen”, anh ta nên tham gia sâu vào lý do Hilde giữ Ragnarok. Chúng tôi đã giảng giải câu chuyện của họ bên dưới trong phần dự đoán. Sau đó, Ger sẽ đề cập tới việc Beelzebub phân bua tình cảm mãnh liệt với Hades vì ​​cả nhị nhường như đều là Thần của trái đất ngầm. Hilde sẽ vận chuyển tới một cánh cửa lớn, nơi cô ấy sẽ nói, “Đây là phòng chờ cho chiến binh tiếp theo. “Đột nhiên, một vũ trang quét sẽ phát ra ánh sáng trên võng mạc của Hilde, và cánh cửa sẽ được mở khóa. Ger sẽ ngạc nhiên khi thấy trình độ công nghệ đó. Cả nhị sẽ đi vào buồng, và nó sẽ giống như một con tàu vũ trụ với rất nhiều cơ chế. Hilde sẽ trả lời Ger rằng chiến binh tiếp theo là một “phù thủy”. Khi họ bước vào, họ sẽ thấy một bảng đen khổng lồ được bao phủ bởi vì các công thức khác nhau được viết trên đó, và một người đang thực hiện một số phép tính. Ger sẽ hỏi, “Người đàn ông này có phải là thầy phù thủy không? “Tên người đàn ông là Nikola Tesla. Nikola Tesla là một trong những đại diện của quả đât. Tesla sẽ tiếp tục tính toán điều gì đó và nói rằng các định luật vật lý tuyệt vời là đẹp nhất trên trái đất. Hilde muốn giới thiệu anh ta là một phù thủy của loài người, nhưng có vẻ như Tesla ghét từ yêu thuật và sẽ trả lời bằng cách sử dụng “Khoa học” hơn là yêu thuật. Hilde sẽ hỏi Tesla xem liệu tất cả các nghiên cứu của anh ấy đã hoàn thành chưa. Anh ấy sẽ trả lời rằng nó đã hoàn thành trong đầu anh ấy, và tất cả những gì anh ấy cần là một cái gì đó thể hiện nó. Hilde sau đó sẽ triệu hồi Gondul, một trong chín cô gái Valkyrie. Gondul có sức mạnh phép thuật, và bây giờ cả sức mạnh khoa học và phép thuật sẽ phối hợp để chống chọi trong vòng tiếp theo. Tesla sẽ phối hợp cả năng lượng yêu thuật và khoa học để tạo thành một bộ đồ robot mạnh mẽ, Super Automata Bet a. Nó có thể tạo ra dòng điện mạnh. Giờ đây, chiến binh thứ tám của quả đât, Nikola Tesla, đã ra trận. Mặt khác, Hermes sẽ chơi những phiên bản nhạc buồn, và Beelzebub sẽ lắng tai chúng. Beelzebub sẽ nói với Zeus rằng anh ta sẽ chống chọi trong vòng tiếp theo. Beelzebub là một nhà khoa học của Netherworld, và bây giờ trận chiến giữa các nhà khoa học đã mở đầu.

Ở đây, chúng tôi kết luận ngắn gọn sự tiết lộ của Record of Ragnarok Chap 66. Dưới đây, chúng tôi đính kèm phiên bản quét thô của Chương 66.

Record of Ragnarok Chap 66: Ngày phát hành & Spoiler

Câu chuyện của Siegfried

Trong chương sau cuối, tên của nhị nhân vật thế hệ xuất hiện. trước tiên là Sakata Kintoki, người chơi của Đức Phật và là đại diện của quả đât. Và người thứ nhị là Siegfried, người nhưng mà Đức Phật đề cập rằng anh ta có thể lay chuyển Ragnarok và có mối liên hệ nào đó với Hilde. Vậy, Siegfried đúng mực là ai?

Siegfried hay Sigurd, Dragon slayer, là một hero huyền thoại trong truyền thuyết hero người Đức đã thịt một con rồng, nhưng sau đó bị phản bội và bị sát hại. Theo câu chuyện, “Der Ring des Nibelugen”, Valkyrie Brünnhilde yêu Siegfried và cô ấy đã mất đi sự bất tử vì Siegfried.

sau cuối, Siegfried là nguyên nhân đằng sau sự hủy diệt của các vị thần và Valhalla. Nếu câu chuyện tiếp tục liên quan tới “Der Ring des Nibelungen”, rất có thể cả Hilde và Siegfried sẽ xoá sổ các vị thần và cứu quả đât.

Mặt khác, Vòng 7 đã kết thúc và quả đât đang dẫn đầu với tứ thành công. Bây giờ mọi người đang dự đoán xem ai sẽ chống chọi trong trận chiến tiếp theo.

Nhiều người hâm mộ đã cho rằng Beelzebub sẽ chống chọi từ phe Chúa và Sakata Kintoki sẽ xuất hiện chống lại anh ta từ phe loài người. Vì nhị nhân vật này đã xuất hiện ở chương trước nên kĩ năng cao một trong nhị sẽ xuất hiện ở vòng sau.

Record of Ragnarok Chap 66 Ngày tạo ra

Record of Ragnarok Chap 66 sẽ tạo ra vào cuối tháng 7 năm 2022. Không có xác nhận về ngày tạo ra đúng mực, nhưng người ta ước tính rằng nó sẽ xuất hiện ở đâu đó vào khoảng cuối tháng 7. Ngoài ra, một phiên bản quét sơ bộ về Record of Ragnarok Chap 66 sẽ tới phiên bản dịch tiếng Anh sớm hơn 1-2 tuần.

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/manga-film

Bài viết gốc: https://otakugo.net/record-of-ragnarok-chapter-66-ngay-phat-khô nóng-spoiler-109625.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *