ANIME

Molly Qerim có thai không? Tất cả những gì chúng ta biết về tin đồn mang thai của cô ấy

Molly Qerim là một người dẫn chương trình thể thao của ESPN có khá nhiều khán giả yêu mến cô ấy. Cô ấy đã từng là người phỏng vấn cho các số liệu thể thao từ giữa những năm 2000, nhưng cô ấy đã có được cơn gió đầu tiên khi làm việc với mạng thể thao CBS. Từ đó, đó là một câu chuyện về sự nổi tiếng của cô ấy cho đến thời điểm hiện tại.

Cô đào thể thao 38 tuổi này đã thu hút được rất nhiều người hâm mộ trong sự nghiệp lâu dài của mình. Và việc nổi tiếng với mọi người cũng đồng nghĩa với việc cô ấy bị bàn tán không chỉ vì công việc mà cả cuộc sống cá nhân. Tuy nhiên, Qerim không phải là một người kể chuyện khi nói về cuộc sống cá nhân của cô ấy và ít chia sẻ về bản thân. Mặc dù vậy, điều đó không có nghĩa là cô ấy hoàn toàn miễn nhiễm với những tin tức về cuộc sống riêng tư của mình được giấu kín với mọi người. Những sự kiện lớn khiến mọi người bàn tán rất nhiều, và cô ấy có một vài sự kiện thu hút sự chú ý của mọi người.

Khi nói đến những sự kiện lớn trong đời, chúng có thể là ít hoặc nhiều tùy thuộc vào cách bạn nhìn nhận chúng. Ít nếu bạn chỉ tính cuộc sống cá nhân của cô ấy, nhiều hơn nếu bạn tính cả những khoản trung bình lớn của cô ấy. Nhưng rõ ràng là tin tức nào sẽ được mọi người quan tâm nhất vì nó sẽ là tin tức tạo ra tiếng vang. Gần đây, cô ấy cũng xuất hiện trên tin tức vì một lý do tương tự, khi tin tức về việc cô ấy mang thai đang lan truyền trên mạng. Và điều đó, mọi người cũng tò mò không biết cô ấy đang hẹn hò với ai và họ đã bên nhau được bao lâu. Và như vậy, chúng tôi sẽ trả lời những câu hỏi liên quan đến Molly Qerim.

Molly Qerim mang thai

CC: Molly Qerim

Đọc thêm: Tboz có mang thai vào năm 2022 không? Mọi thứ cần biết

Molly Qerim Dating là ai?

Molly Qerim và người bạn đồng hương Jalen Rose kết hôn vào năm 2018. Trước khi kết hôn với Qerim, Jalen là cầu thủ bóng rổ của nhiều đội bóng rổ. Ban đầu anh ấy được chọn bởi Denver Nuggets nhưng đã chuyển sang các đội khác nhau trong suốt sự nghiệp của mình. Anh ấy nghỉ hưu vào năm 2007 và đã tham gia vào nhiều hoạt động theo đuổi, chủ yếu là liên quan đến tin tức thể thao.

Trong suốt sự nghiệp bóng rổ của mình, anh ấy đã tham gia vào nhiều công ty, một trong số đó là ESPN, nơi anh ấy và Qerim đồng tổ chức. Hai người đã có một hôn lễ riêng tư và được tổ chức bởi bạn bè và gia đình. Mối quan hệ của họ rất có thể nảy nở từ chuyện tình công sở, nhưng chi tiết về cách thức và địa điểm vẫn còn là một bí ẩn cho đến tận ngày nay. Và nhận thấy rằng mối quan hệ của họ đã không giữ được lâu, nó có khả năng sẽ giữ nguyên như vậy. Bởi vào năm 2021, Rose đã đệ đơn ly hôn khi cả hai đã chia tay nhau hơn một năm.

Molly Qerim và Jalen Rose đã đường ai nấy đi nhưng cả hai vẫn quyết định giữ mối quan hệ thân thiện với nhau. Về vấn đề đó, cựu NBA tuyên bố anh đã đệ đơn ly hôn sau khi Qerim rời đi được một năm. Qerim, mặt khác, cũng đã chuyển sang và trở thành bạn với người yêu cũ của cô ấy. Cô ấy đang tập trung vào sự nghiệp của mình và muốn tập trung vào sự nghiệp của mình vì cô ấy dường như đang tận hưởng nó một cách trọn vẹn nhất. Vì vậy, câu hỏi đặt ra là cô ấy cặp kè với ai trước tin đồn mang thai.

Như chúng tôi đã nói trước đó trong bài báo, người dẫn chương trình ESPN thích giữ im lặng về cuộc sống cá nhân của cô ấy và không tiết lộ chi tiết, điều này càng gây tò mò hơn khi chúng tôi đưa tin về việc cô ấy mang thai. Hơn nữa, mọi người suy luận rằng cô ấy đang mang thai chứ không phải cô ấy đến và nói điều đó.

Molly Qerim mang thai

CC: Molly Qerim

Molly Qerim không có thai sao?

Không, Molly Qerim không mang thai (khi viết bài này). Tin đồn về việc cô mang thai đã được lan truyền khắp nơi nhưng không có bằng chứng. Suy đoán có thể đã nảy sinh do cô ấy tăng cân và một số người đã đọc quá nhiều vào nó. Theo như suy đoán, đây là một điều hoang đường vì cô ấy không hề hẹn hò với ai vào lúc này.

Qerim đã tập trung vào sự nghiệp kể từ khi ly hôn và bày tỏ niềm vui sướng trước sự nghiệp viên mãn của mình. Và có vẻ như xu hướng những ngày qua của các nhân vật truyền hình được cho là đang mang thai. Dylan Dreyer là một người nổi tiếng khác được người hâm mộ cho là đang mang thai chỉ một tuần trước. Nhưng cô ấy đã tiết lộ rằng cô ấy không có thai và nói rằng cô ấy mong được trở lại làm việc.

Cũng đọc: Có phải Dylan Dreyer mang thai một lần nữa? Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *