ANIME

Tại sao họ lại thay đổi Rhaenyra Targaryen trong House of the Dragon?

House of The Dragon là một chương trình truyền hình của Mỹ. Đây là chương trình tiền truyện của loạt phim truyền hình Games of Thrones rất nổi tiếng. House of The Dragon lấy bối cảnh 200 năm trước khi các sự kiện trong The Game of Thrones xảy ra. House of Dragon là loạt phim được thực hiện trong loạt phim Game of Thrones. Nó được tạo ra bởi George RR Martin và Ryan Condal. House of the Dragon dựa trên các phần của A Song of Fire and Ice. Nó lấy bối cảnh 200 trước các sự kiện của Game of Thrones, trước Daenerys Targaryen, người thuộc dòng dõi hoàng tộc. Chương trình mô tả sự kết thúc của Nhà Targaryen và tất cả các sự kiện dẫn đến nó.

Trò chơi vương quyền là một thương hiệu phim rất được yêu thích, với những người hâm mộ và siêu hâm mộ trên toàn thế giới. Khi nhượng quyền thương mại công bố một loạt phim tiền truyện của nó – House of The Dragon, người hâm mộ đã rất phấn khởi và háo hức chờ đợi sự ra mắt của bộ phim. Nhưng chứng kiến ​​sự thay đổi dàn diễn viên đột ngột vào giữa chương trình khiến người xem đặt ra câu hỏi tại sao lại đưa ra quyết định đó và nhiều người muốn có lời giải thích. House of The Dragon: Tại sao họ quay lại Rhaenyra Targaryen?

Trong quá trình phát sóng House of The Dragon, người ta nhận thấy rằng đó là một sự thay đổi trong dàn diễn viên cho nhân vật Rhaenyra Targaryen. Nhiều người hâm mộ đang thắc mắc tại sao họ lại thay đổi dàn diễn viên giữa chương trình? Nhiều người và khán giả muốn biết lý do. Tại sao House of The Dragon Recast Rhaenyra Targaryen? Đọc dưới đây để tìm hiểu.

Mùa đầu tiên của House of The Dragon bao gồm mười tập. Ngay sau khi phần một được phát sóng, chương trình đã được làm mới cho phần thứ hai.

Ai chơi Rhaenyra Targaryen trong House of The Dragon?

Milly Alcock đóng vai Rhaenyra Targaryen trong Ngôi nhà của Rồng cho đến tập 5. Sau đó, trong tập 6, cô được thay thế bằng Emma D’Arcy, người đóng vai Rhaenyra Targaryen. Việc thay đổi dàn diễn viên là một bước ngoặt lớn trong cốt truyện, khiến nhiều khán giả bối rối không biết tại sao các nhân vật và diễn viên lại đột ngột bị thay đổi khi bộ phim gần kết thúc.

Sau khi chứng kiến ​​sự thay đổi của dàn diễn viên, nhiều người đã tự hỏi liệu đội ngũ sản xuất có sa thải Milly Alcock và thay thế cô bằng Emma D’Arcy hay không. Họ có sa thải Milly Alcock không? Câu trả lời là không. Milly biết rằng cô ấy sẽ chỉ xuất hiện và đóng vai Rhaenyra trong một vài tập và cảnh và nhận thức được sự thay đổi trong việc tuyển diễn viên. Tại sao họ lại làm lại Rhaenyra Targaryen? Chúng ta cùng tìm hiểu bên dưới nhé.

House of The Dragon: Tại sao họ quay lại Rhaenyra Targaryen?

Trong House of The Dragon, vì đây là phần tiền truyện của The Game of Thrones, nên đó là một sự thay đổi bắt buộc. House of The Dragon vẫn diễn ra bình thường, nhưng đến tập 6, chúng ta mới thấy một sự thay đổi lớn. Tập 6 của House of The Dragon chứng kiến ​​một bước nhảy vọt về thời gian kéo dài mười năm vào tương lai. Vì sự nhảy vọt về thời gian này, nhà sản xuất của Nhà rồng đã phải làm lại nhân vật của Rhaenyra Targaryen. Trong khoảng thời gian 10 năm trôi qua, mà chúng ta thấy trong tập 6, Công chúa Rhaenyra không còn là một thiếu niên nữa.

Ngôi nhà của Rồng

Poster của House of The Dragon

Sự thay đổi diễn viên này là cần thiết để truyền tải câu chuyện chính xác hơn và cũng cần các diễn viên khắc họa nhân vật chính xác hơn, do đó đội ngũ sản xuất đã phải diễn lại nhân vật của Rhaenyra trong chương trình. Sau tập 6, House of the Dragon cho thấy cuộc chiến Targaryen, còn được gọi là ‘Vũ điệu của những con rồng’. Khi cuộc chiến này xảy ra, nhân vật của Rhaenyra Targaryen đến tuổi trưởng thành và không còn là một đứa trẻ và thiếu niên nữa.

Xem House of The Dragon ở đâu?

Bạn muốn biết xem House of The Dragon ở đâu? Hướng dẫn phát trực tuyến được giải thích bên dưới!

House of The Dragon có thể được xem trên Disney + Hotstar. Nếu bạn trả ₹ 899, bạn có thể bất ngờ trong một năm và có thể xem và phát trực tuyến House of The Dragon cũng như nhiều chương trình truyền hình và phim khác trên Disney + Hotstar.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *