ANIME

tiến công bại ĐỨC CHÚA TRỜI CŨ! Ngày sinh sản

Quảng cáo

Toàn bộ các võ sĩ trong giải đấu là sau Tokita Ohma. Kể từ khi anh thắng trận đấu sau hết, tất cả người chơi đều cho rằng việc tiến công bại Thần già là một cột mốc thế hệ trong trái đất ngầm. Ngoài ra, những người chơi Worm quan tâm hơn tới việc hạ gục các thành viên của Hiệp hội Kengan. Khi giải đấu này ngày càng mang tính cá nhân cao hơn, các trận đấu cũng sẽ trở thành mạnh mẽ hơn. Vì vậy, đây là tất cả mọi thứ cần biết về chuyến đi chơi tiếp theo, Kengan Omega Chương 167.

tình tiết tiếp theo sẽ mở đầu bằng một cuộc trò chuyện trong phòng nhóm của Hiệp hội Kengan. Các tàu bay chống chọi sẽ lo lắng về số lượng ngày càng tăng của quân thù đằng sau họ. Nhưng tất cả họ sẽ quan tâm tới bất kỳ trận chiến nào đang diễn ra theo cách của họ.

Kengan Omega tập 167

Kengan Omega – Chương 167: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Chương tiếp theo của Kengan Omega sẽ mang tới những trận đấu tiếp theo ở tiền tuyến. ngày nay, vẫn chưa biết ai sẽ chống chọi tiếp theo trong giải đấu. Nhưng trận đấu trước đó là một kết quả đáng ngạc nhiên. Chiba Takayuki đã không thể chống chọi khó khăn trước Goah, mặc dù đấu sĩ này đã thua trận trước tiên vào lần trước. Sau đó, người ta thấy rằng Setsuna đã san sẻ một cuộc trò chuyện với Goah.

Anh ta nói với người đàn ông rằng anh ta là người duy nhất có tài năng chống chọi với Old God. Đây là một ám chỉ tới Tokita Ohma. Sau trận thắng khét tiếng trước Rolon Donaire, võ sĩ Kengan đang là mục tiêu săn đón của mọi võ sĩ tại giải đấu. Kengan Omega Chapter 167 sẽ trình diễn thứ hạng của người chơi trong các trận đấu từ trước tới nay.

Kengan Omega tập 167

Tóm tắt chương trước!

Tiêu đề của Kengan Omega Chương 166 là “Bóng tối của Rakshasa.” Chương mở đầu với sự mở đầu của trận đấu giữa Goah Ryuki và Chiba Takayuki. Sau đó mở đầu trận đấu với động thái Apex of Acting Copy. Tokita Ohma, người đang quan sát trận đấu từ bên lề, nhận xét rằng đây là chiêu thức nhưng mà hồ hết các võ sĩ Kure sử dụng trong trận đấu của họ.

Chibe giỏi giao tranh hơn rất nhiều khi anh ta có một người chơi tham khảo để sao chép. Khi trận chiến tiếp tục, Ohma có thể phát hình thành rằng võ sĩ đang sao chép Rolon Donaire. Tuy nhiên, Goah Ryuki là một người được huấn luyện bài game thủ dạng. Anh ta không cần phải dính líu tới bất kỳ câu chuyện nào nhưng mà Rolon đang dựng lên. Chỉ trong một cú đấm, anh ta đã có thể khiến người đàn ông bị thương tới bờ vực thảm bại. Chương cuối kết thúc với việc Setsuna nói với Goah rằng anh ta sẽ là người tiến công bại Old God.

Kengan Omega tập 167

Kengan Omega – Chương 167: Ngày sinh sản

Chương sẽ mang lại nhiều hành động để bàn với sự mở đầu của trận đấu tiếp theo. Vì vậy, Kengan Omega Chương 167 sẽ được sinh sản trong tuần này nhưng mà không có bất kỳ thời kì nghỉ nào. Ngày sinh sản sau hết là ngày 14 tháng 7 năm 2022. Người hâm mộ sẽ có thể xem tất cả các chương của manga chỉ trên các trang chính thức của Kodansha. Do đó, hãy giữ liên lạc với The Anime Daily để nhận tất cả các game thủ dạng cập nhật tương tự.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *