ANIME

Chuyện gì đã xảy ra với Eugenio Derbez? Tai nạn & Phục hồi

Eugenio Derbez là diễn viên, nhà văn, đạo diễn và nhà sản xuất nổi tiếng của một số chương trình truyền hình nổi tiếng như “Al Derecho y al Derbez”, “La Familia P. Luche” và “XHDRBZ”. Nam diễn viên người Mexico cũng từng tham gia bộ phim sitcom nổi tiếng của đài CBS có tên “iROB!”. Derbez cũng tham gia vở kịch Broadway “Latinologues” trình chiếu tại Nhà hát Helen Hayes.

Gần đây, ngôi sao đã lên tiếng về một tai nạn đau đớn mà anh gặp phải khiến anh phải nhập viện. Trong một video trên Instagram Live được đăng vào Chủ nhật, ngôi sao đã cảm ơn người hâm mộ của anh ấy vì tất cả sự ủng hộ, tình yêu và tình cảm mà anh ấy nhận được trên mạng kể từ khi vụ tai nạn xảy ra.

Cũng đọc: Kyle Richards bị chấn thương tàn nhẫn

Eugenio Derbez bị thương trong một tai nạn đáng tiếc:

Nam diễn viên chia sẻ rằng anh hầu như không chạm vào điện thoại vì đang hồi phục sau ca phẫu thuật và được tiêm thuốc an thần rất nhiều. Nam diễn viên người Mexico đã nói với người hâm mộ của mình bằng tiếng Tây Ban Nha và nói rằng anh ấy biết họ muốn biết những gì đã xảy ra và nó xảy ra như thế nào, v.v. Anh ấy cũng nói rằng mọi người luôn nói với anh ấy rằng mọi thứ xảy ra đều có lý do.

Eugenio Derbez

Eugenio Derbez

Nói thêm về tai nạn của mình, anh nói với mọi người rằng tai nạn xảy ra khi anh đang chơi game thực tế ảo với con trai mình. Anh ấy đã vấp ngã khi đang đeo tai nghe thực tế ảo và anh ấy đã ngã xuống một số cầu thang với khuỷu tay của mình. Nam diễn viên cho biết khi ngã xuống nghe như tiếng cành khô gãy. Vào lúc đó, anh biết mình bị gãy xương nhiều lần.

Eugenio đã trải qua một cuộc phẫu thuật phức tạp:

Sau tai nạn đáng tiếc, vợ của nam diễn viên, đồng thời là nữ diễn viên kiêm ca sĩ, Alessandra Rosaldo, đã viết trên Instagram của mình về việc chồng cô trải qua một cuộc phẫu thuật vô cùng phức tạp. Sau khi điều trị tại bệnh viện, Derbez nói rằng anh đã bay đến Los Angeles để gặp bác sĩ phẫu thuật. Các bác sĩ ngay lập tức đình chỉ việc phẫu thuật cho anh ta vì mức độ nghiêm trọng của vết thương của anh ta.

Derbez cũng cho biết, các vết thương nghiêm trọng đến mức các bác sĩ phải tiến hành tái tạo cánh tay cho anh. Sau đó, các bác sĩ cho anh xem bức ảnh chụp X-quang của gần 20 chiếc đinh vít được đặt trong cánh tay của anh. Anh ấy kể rằng anh ấy đã bị 5 vết gãy xương lớn và gần 10 vết gãy nhỏ!

Eugenio Derbez

Eugenio Derbez với vợ Alessandra Rosaldo và con gái

Anh ấy nói rằng các bác sĩ nói với anh ấy rằng không đảm bảo rằng anh ấy sẽ lấy lại được khả năng vận động hoàn toàn ở cánh tay và quá trình hồi phục sẽ mất ít nhất sáu tháng hoặc có thể một năm. Nam diễn viên nói rằng vụ tai nạn có thể là một dấu hiệu từ vũ trụ để anh ấy chậm lại về mặt chuyên môn sau một năm bận rộn.

Cũng đọc: Đăng Malone bị thương nặng sau khi ngã từ sân khấu

Nam diễn viên cho biết trong sáu tháng qua anh chỉ về nhà hai lần, vui vì được làm việc, bận rộn nhưng cũng kiệt sức. Anh ấy có cảm giác như đang ở trong tù vì không thể dành thời gian cho gia đình.

Mặc dù nam diễn viên muốn cập nhật cho người hâm mộ về tiến triển sức khỏe của mình, như anh đã nói trong video trên Instagram Live, anh cũng nói rằng anh sẽ tạm dừng sử dụng mạng xã hội một thời gian để tập trung vào sức khỏe và phục hồi.

Rosaldo, vợ của Derbez, đang chia sẻ thông tin chi tiết về tình hình hồi phục hiện tại của chồng với người hâm mộ. Cô ấy đã chia sẻ một cập nhật hậu phẫu thuật vào thứ Ba, ngày 30 tháng 8, rằng cuộc phẫu thuật đã diễn ra tốt đẹp và Derbez đang trong quá trình hồi phục. Rosaldo xúc động chia sẻ về cảm xúc của mình sau vụ tai nạn và nói rằng đó là một ngày rất dài. Nhưng nhờ tình yêu, sự ủng hộ của người hâm mộ, những lời chúc tốt đẹp, những lời cầu nguyện, những lời chúc phúc và ánh sáng mà họ đã gửi đến, ca phẫu thuật đã thành công tốt đẹp.

Cô cũng cảm ơn các nhân viên y tế trong bệnh viện đã chăm sóc tốt cho vợ chồng cô, cô nói rằng cô vô cùng biết ơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *