ANIME

Mong đợi gì? Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Quảng cáo

Chương chính thức của One-Punch Man Season 3 đã công bố anime. Tuy nhiên, không có thông tin cập nhật về chi tiết phát hành của anime. Hơn nữa, thông tin về mùa tiếp theo của anime đã xuất hiện thông qua hình ảnh teaser. Thông tin về anime được đưa ra sau khi kết thúc phần Garou trong anime. Tuy nhiên, việc thực hiện mùa tiếp theo của anime đang trong giai đoạn sản xuất. Nhưng trước khi tiếp tục, đây là mọi thứ bạn cần biết về anime!

Một người là nhà văn của bộ truyện tranh hoành tráng này. Hơn nữa, người vẽ minh họa cho bộ truyện này là Yusuke Murata. Shueisha là nhà xuất bản chính thức của manga. Hơn nữa, nhà xuất bản đã đăng truyện nhiều kỳ trên tạp chí Jump Comics của mình. Viz Media chịu trách nhiệm phân phối tiếng Anh của manga ở thế giới phương Tây. Tạp chí Weekly Shonen Jump là tạp chí có phiên bản tiếng Anh của manga. Xem thêm thông tin về mùa giải mới của OPM trong bài viết dưới đây!

One-Punch Man phần 3

One-Punch Man Season 3 được công bố! Teaser Visual Out

Thông báo về One-Punch Man Season 3 đã được đưa ra ở chương thứ 215. Thông báo cho mùa giải sắp tới ở dạng hình ảnh teaser. Chikashi Kubota đã thiết kế teaser visual của anime. Anh cũng là người thiết kế nhân vật cho mùa đầu tiên và mùa thứ hai của anime. Hình ảnh teaser của anime có Saitama và Garou trong anime. Anime đang hướng về Arc Garou.

Hơn nữa, dự kiến ​​mùa sắp tới của anime sẽ đậm chất hành động. Arc Garou của OPM đã được khán giả công nhận trong một thời gian dài. Người xem yêu thích arc Garou. Đó là lý do tại sao vòng cung tiếp tục trong mười ba năm. Những người hâm mộ đã tranh cãi trên internet về thông báo của mùa thứ ba. Nhưng không chắc liệu anime có sớm ra mắt hay không.

One-Punch Man phần 3

One-Punch Man Season 3: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Arc tiếp theo của anime sẽ là phần bắt đầu của Arc Garou. Tuy nhiên, nó có thể không giới thiệu Garou trực tiếp với Saitama. Anh ta sẽ săn các anh hùng trong phần mở đầu của anime. Tuy nhiên, có thể các nhà sản xuất có thể bắt đầu tập phim bằng một cuộc cãi vã giữa Saitama và Garou. Hơn nữa, câu chuyện sẽ tiếp tục từ quá khứ, nơi sẽ diễn ra sự giới thiệu của Garou.

Hơn nữa, các trận chiến solo từ các anh hùng hạng S sẽ có mặt trong tập sắp tới của anime. Nhưng người hâm mộ đang suy đoán về các giả thuyết về mùa mới của anime. Các nhà sản xuất cũng có thể thay đổi diễn biến của câu chuyện vì mục đích giải trí. Tuy nhiên, tất cả phụ thuộc vào các nhà sản xuất và những gì họ sẵn sàng thể hiện trong mùa tiếp theo của anime.

One-Punch Man phần 3

One-Punch Man Season 3: Ngày phát hành

Mùa tiếp theo của anime sẽ không sớm ra mắt. Nhưng các mùa anime của OPM phát hành theo một khuôn mẫu. Mùa thứ hai của anime được phát hành ba năm sau mùa đầu tiên. Vì vậy, rất có thể, One-Punch Man Season 3 có thể phát hành bất kỳ lúc nào vào năm 2023. Hãy nhớ theo dõi trang của chúng tôi để cập nhật thông tin về mùa mới của OPM!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *