ANIME

Dr. Phil Season 21 Episode 10: Ngày phát hành, Spoilers & Preview

Ngày phát hành của Dr. Phil Season 21 Episode 10 đã đến đúng danh sách và người hâm mộ cần biết thêm về điều này. Đây là một Talk Show truyền hình thực tế do Oprah Winfrey tạo ra. Đối với người dẫn chương trình, chúng ta thấy Phil McGraw. Trước đây, Phil McGraw đã phát triển thành công khi anh tham gia các phân đoạn trên The Oprah Winfrey Show. Đây là lúc Phil quyết định có màn ra mắt của riêng mình vào năm 2002. Anh ấy đã bắt đầu đưa ra lời khuyên về cả hai chương trình này và đưa ra những bài học cuộc sống dưới dạng chiến lược cuộc sống bắt nguồn từ tất cả những kinh nghiệm trong quá khứ của anh ấy.

Phil đã từng là một nhà tâm lý học pháp y và lâm sàng trước khi anh bước vào kinh doanh chương trình biểu diễn. Chương trình được phát hành thông qua Syndication trên toàn quốc cũng như quốc tế. Một số tập không thường xuyên cũng đã được phát hành trên CBS. Với mỗi tập phim, chúng ta thấy Tiến sĩ Phil giải quyết rất nhiều trường hợp từ những người tìm kiếm sự giúp đỡ của ông.

Có các chủ đề về giảm cân cũng như lập kế hoạch tài chính và tư vấn hôn nhân. Tiến sĩ Phil cũng đề cập đến cuộc nổi loạn của thanh thiếu niên và hỗ trợ cho các tổ chức từ thiện trong chương trình của mình. Bạn cũng có thể hiểu dạng thức của chuỗi để có những buổi trị liệu trực tiếp cho chính xác. Trở lại với mùa giải hiện tại của loạt phim, hãy cùng chúng tôi tóm tắt nhanh trước khi nói về tương lai của bộ phim.

Tiến sĩ Phil Season 21 Tập 10 Ngày phát hành

Ảnh tĩnh của Tiến sĩ Phil từ Tiến sĩ Phil Season 21

Tiến sĩ Phil Phần 21 Tập 9 Tóm tắt

Back in Dr. Phil Season 21 Episode 9 có tựa đề American Short Fuse: A Fear to Rời khỏi nhà. Trong tập này, chúng ta thấy Tiến sĩ Phil đảm nhận một trường hợp của một người nghĩ rằng họ có thể làm bất cứ điều gì với người khác mà không phải đối mặt với bất kỳ hậu quả nào. Những người này nghĩ rằng họ vượt xa các quy tắc và nếu họ không có thứ gì đó mà họ muốn, nó có thể bị đe dọa tuyệt đối. Điều này có thể dưới hình thức lạm dụng bằng lời nói hoặc hành hung thân thể đối với người lạ. Chà, quay trở lại tương lai của bộ truyện, đây là những gì chúng ta biết về tương tự.

Tiến sĩ Phil Season 21 Tập 10 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 10 của Dr. Phil Season 21 là vào ngày 23 tháng 9 năm 2022. Tập phim có tựa đề Student Loan Forgiveness: Worth It hay Raw Deal? Tập này được cho là sẽ phát lại 9 phút qua Syndication một lần nữa vào lúc 3 giờ chiều Giờ miền Đông. Các tập mới phát hành 5 ngày một tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Làm thế nào để xem Tiến sĩ Phil Phần 21 Tập 10

Tiến sĩ Phil Season 21 Tập 10 có thể được xem thông qua dịch vụ Syndication trên khắp Hoa Kỳ. Ngoài ra, người hâm mộ sẽ có tùy chọn thuê hoặc mua các mục mới nhất thông qua các dịch vụ theo yêu cầu. Các nền tảng này là Amazon Prime Video và Apple iTunes.

Tiến sĩ Phil Season 21 Tập 10 Spoilers

Tiến sĩ Phil Season 21 Tập 10 có tựa đề Sự tha thứ cho khoản vay của sinh viên: Đáng giá hay thỏa thuận thô? Trong tập này, chúng ta sẽ thấy Tiến sĩ Phil giải quyết một trường hợp của những người đi vay tiền sinh viên liên bang hiện đã được tự động tha thứ trên toàn quốc. Sẽ có một cuộc tranh luận về cùng một chủ đề. Chúng ta sẽ thấy người dẫn chương trình giải quyết các vấn đề từ những người đã có kinh nghiệm cả hai bên.

Cũng đọc: Danh sách khách mời trong Lễ tang của Nữ hoàng Elizabeth II

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *