ANIME

Đời tư sạch sẽ tới độ phóng viên phải bất lực, diễn xuất đỉnh miễn bàn

Mỹ nam này là ai nhưng mà trở thành hình mẫu cho lối sống mẫu mực?

Idol đá sân diễn xuất, ghi điểm tuyệt đối nhờ năng lực nổi trội

Lee Joon tên thật là Lee Chang Sun, sinh năm 1988. Anh chính thức gia nhập làng tiêu khiển với tư cách một ca sĩ vào năm 2009 cùng nhóm nhạc MBLAQ trong show diễn Legend of Rainism của nam ca sĩ Bi Rain. Ngoại hình nổi trội, có đủ khác kĩ năng quan yếu của một idol, Lee Joon nhanh chóng tạo dựng được chỗ đứng cho mình. Sau khi tạo ra 1 album phòng thu, 7 album EP (dưới 30 phút) và 3 đĩa đơn thì vào tháng 10/2014, Lee Joon chính thức rời nhóm MBLAQ. Sau đó anh hoạt động solo một thời kì cho tới khi tòng ngũ vào tháng 10/2017.

Mỹ nam cả đời nói không với bê bối: Đời tư sạch tới độ phóng viên phải bất lực, diễn xuất đỉnh miễn bàn - Ảnh 1.

Song song với sự nghiệp ca hát, Lee Joon cũng sớm đá sân sang lĩnh vực diễn xuất, thậm chí còn đóng phim ngay từ khi còn là một thực tập sinh. Cụ thể, năm 2008, anh thử sức với diễn xuất cùng một vai diễn nhỏ trong sitcom That Person is Coming. Tới năm 2009, khi đã được biết tới với vai trò ca sĩ, anh lại góp mặt trong bộ phim Ninja Assassin (Sát Thủ Ninja) do Bi Rain đóng chính. tới năm 2010, Lee Joon được biết tới nhiều hơn với vai trò diễn viên khi góp mặt trong phim truyền hình Cuộc Sống Học Đường. Nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Lee Joon dần trở thành khuôn mặt thân thuộc với người theo dõi yêu phim ảnh. Anh được biết tới như một diễn viên đa diện, có tài năng biến hóa linh hoạt cũng không ngần ngại làm xấu hình tượng vì vai diễn, điều nhưng mà không phải idol nào cũng dám làm. Một số tác phẩm nổi trội của Lee Joon phải kể tới như Ký Ức Kẻ Sát Nhân, Mr. Back, The Silent Sea, trái đất Tin Đồn hay thế hệ đây nhất là phim cổ trang Bloody Heart.

Mỹ nam cả đời nói không với bê bối: Đời tư sạch tới độ phóng viên phải bất lực, diễn xuất đỉnh miễn bàn - Ảnh 2.Mỹ nam cả đời nói không với bê bối: Đời tư sạch tới độ phóng viên phải bất lực, diễn xuất đỉnh miễn bàn - Ảnh 3.Mỹ nam cả đời nói không với bê bối: Đời tư sạch tới độ phóng viên phải bất lực, diễn xuất đỉnh miễn bàn - Ảnh 4.

Đời tư sạch sẽ tới mức khiến Dispatch phải khoanh tay

Ngoài tài năng ca hát, diễn xuất nổi trội, Lee Joon còn được người theo dõi yêu mến bởi vì có tư cách tốt. Giữa thời khắc showbiz rối ren đầy rẫy thị phi, Lee Joon nhịn nhường như không hề có bất kì góc khuất đời tư nào. Thậm chí có thông tin cho biết Dispatch cũng phải khoanh tay, bỏ cuộc sau một thời kì dài đi theo điều tra, nhằm xói móc những hành động “không sạch sẽ” của anh. Tất cả những gì Dispatch ghi lại được xoay quanh lộ trình của Lee Joon chỉ gói gọn trong 2 hoạt động: làm việc ở phim trường và ngơi nghỉ tại nhà, thỉnh thoảng là tới nhà hàng thân thuộc. Anh thậm chí còn đưa hết tiền kiếm được cho bố mẹ và chỉ sử dụng một số ít để chi vào việc mua đồ thể thao. Khi được hỏi vì sao lại chi tiêu tiết kiệm như vậy, Lee Joon thành thật trả lời: “Kiếm được nhiều tiền hơn đồng nghiệp không phải là điều có thể tồn tại mãi mãi. Tôi nghĩ rằng sẽ rất nguy hiểm nếu cứ sống trong sự ảo tưởng đó. Vì vậy, tôi đang sẵn sàng cho tương lai của người chơi dạng thân theo cách của riêng tôi”.

Mỹ nam cả đời nói không với bê bối: Đời tư sạch tới độ phóng viên phải bất lực, diễn xuất đỉnh miễn bàn - Ảnh 5.

Chi tiêu tiết kiệm cho người chơi dạng thân nhưng lại có những tin đồn rằng Lee Joon thường xuyên làm từ thiện giấu tên. “Anh ấy từng quyên góp số tiền 10 triệu won cho Quỹ Phúc lợi đồng đội Hàn Quốc, nhưng phải tới khi họ vô tình tiết lộ tài khoản SNS của Lee Joon, mọi người thế hệ biết rằng anh ấy chính là người đã quyên góp số tiền đó”. – báo chí Hàn cho biết.

Tiết kiệm, giản dị, thực thà và rất giàu lòng nhân hậu là những gì nhưng mà báo chí xứ Hàn nói về Lee Joon. Cũng vì những điều này nhưng mà sau bao năm làm nghề anh vẫn nói không với scandal, là một trong số những mỹ nam biểu tượng cho tư cách đẹp.

Mỹ nam cả đời nói không với bê bối: Đời tư sạch tới độ phóng viên phải bất lực, diễn xuất đỉnh miễn bàn - Ảnh 6.

Mối tình đáng tiếc với Jung So Min

Một trong số những thông tin đời tư hiếm hoi nhưng mà người theo dõi biết về Lee Joon là mối tình với mỹ nhân xinh đẹp Jung So Min. nhị người từng hứa hò hẹn kín cho tới khi bị Dispatch khui ra. Suốt 3 năm kể từ ngày bị khui tin hứa hò hẹn, nhị người vẫn lặng lẽ ở bên nhau, hạnh phúc ngọt ngào nhưng tuyệt đối không sử dụng chuyện đời tư để truyền bá cho hình ảnh hay tác phẩm của mình.

Tưởng đâu mối tình này sẽ mãi bền chặt, nào ngờ vào tháng 6/2020, nhị người chính thức đường ai nấy đi trong sự tiếc nuối của người hâm mộ. tổ chức quản lý của nhị diễn viên Lee Joon và Jung So Min đưa ra thông tin về lý do chia tay rằng cả nhị bận rộn tới mức không có thời kì dành cho đối phương.

Mỹ nam cả đời nói không với bê bối: Đời tư sạch tới độ phóng viên phải bất lực, diễn xuất đỉnh miễn bàn - Ảnh 7.Mỹ nam cả đời nói không với bê bối: Đời tư sạch tới độ phóng viên phải bất lực, diễn xuất đỉnh miễn bàn - Ảnh 8.

Nguồn ảnh: Hancinema, Naver

https://ahadep.com/my-nam-ca-doi-noi-khong-voi-be-boi-doi-tu-sach-toi-do-phong-vien-phai-bat-luc-dien-xuat-dinh-mien-ban-20220714133148564.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *