ANIME

PowerWash Simulator cho thấy lý do vì sao chủ nghĩa tư phiên bản là hoàn toàn nhảm nhí

Người chơi chỉ một dụng cụ rửa điện tại một sân trượt bùn.

Ảnh chụp màn hình: Square Enix

PowerWash Simulator là một thú vui bất thần trong buổi trình diễn năm 2022. Tôi đã nghĩ rằng tôi biết mình sẽ chơi gì từ các đoạn giới thiệu, nhưng tôi đã bị sốc với mức độ cụ thể đi vào mô phỏng làm sạch sẽ này. Vào thời khắc tôi nhận ra mình đang thu mình vào những kẽ nhỏ nhất và tối ưu hóa hình dạng vòi của mình để làm sạch sẽ một chiếc cầu trượt khủng long giả, tôi mở màn tự hỏi: Tôi có phải là một kẻ quái đản không?

PowerWash Simulator là một trò chơi mô phỏng nơi người chơi điều hành một doanh nghiệp giặt điện. Ở lại với tôi ở đây. người chơi làm những công việc vặt vãnh thu dọn nhà cửa, sân chơi và xe cộ đầy bùn cho nhiều khách hàng khác nhau. Sau khi hoàn thành mỗi công việc, người chơi kiếm được tiền có thể được sử dụng để mua vũ trang thế hệ và công thức làm sạch sẽ, song song nhận được tin nhắn văn phiên bản từ những khách hàng vui vẻ coi người chơi là thần vệ sinh trong số đàn ông. Cho tới nay, được khen ngợi vì kỹ năng thu dọn của tôi là phần tôi hài lòng nhất của PowerWash Simulator.

Độ trung thực của trò chơi thật đáng sửng sốt, và tôi ngạc nhiên khi thấy độ bẩn phản ứng khác nhau với từng kích thước vòi phun hoặc khoảng cách phun. Chẳng bao lâu, tôi thấy mình đang thu dọn sân chơi kỹ thuật số siêng năng hơn là thu dọn căn hộ của chính mình. Tôi mở màn dự đoán nơi bụi bẩn sẽ ở, và tôi nghĩ về việc mẹ tôi sẽ hạnh phúc biết bao nhiêu nếu tôi phát triển đúng cách phiên bản năng này khi còn nhỏ. Khi tôi nhìn xung quanh bụi bặm bám quanh mình trong cuộc sống thực, tôi cảm thấy xấu hổ vô cùng. Tôi đã làm gì vậy? vì sao tôi lại rửa một chiếc xe gôn giả khi thu dọn căn hộ của tôi tối nay sẽ có lợi cho cuộc sống của tôi theo những cách đáng kể hơn? Tôi nhún vai và quay lại sử dụng vòi phun một cách say mê vào tấm cản.

Người chơi rải một cái tên vào sàn của sân chơi.

Ảnh chụp màn hình: Square Enix / Kotaku

Tôi tự tiêu khiển bằng cách phun tên mình vào bãi bùn bằng tiếng Trung. Tôi chạy quanh khu vườn với dụng cụ rửa điện của mình, vẽ những đường hỗn loạn bất kỳ nơi nào tôi tới. Rửa bằng điện là công việc, nhưng nó không giống như công việc. Tôi đang rất vui với một hoạt động hiệu quả và không có người quản lý nào xung quanh bảo tôi phải thực hiện công việc của mình một cách nghiêm túc. Theo các khái niệm thông thường về năng suất tư phiên bản, tôi đã quyền lực rửa một cách “sai trái”. Nhưng trong PowerWash Simulator, không có cách nào sai để làm bất kỳ điều gì miễn sao sau cuối nó đã hoàn thành.

G / O Media có thể nhận được hoả hồng

Tôi mở màn cảm thấy mình giống như một tên khốn bệnh hoán vị vì đã tiến công cược một công việc thực tế nhưng mà vững chắc không có cách nào được cho là thỏa mãn. Nhưng tôi bỏ đi vì nghĩ: có nhẽ mọi công việc đều có tiềm năng thú vị. PowerWash không chỉ bán cho chúng ta tưởng tượng về một khẩu súng sức ép nước. Nó mô phỏng một trái đất nơi một công nhân vệ sinh không bị xa lánh khỏi lao động của họ.

Công việc vệ sinh thực tế không được trơn tuột như những gì PowerWash Simulator làm cho nó. Có thời hạn và khách hàng tức giận. Nhưng nếu hoàn cảnh của một người làm mướn ăn lương không quá u ám, thì có thể có lòng nhân đạo và phẩm giá trong việc thu dọn đống bừa bộn của người khác để kiếm sống.

Đề xuất cho người chơi:

https://otakugo.net/

Game News Network

https://game8z.com/

https://otakuz.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *