ANIME

Tháng 8 năm 2022 Khuyến nghị về phim truyền hình Thái Lan

Những bộ phim truyền hình Thái Lan đang là điểm nhấn trong những ngày này, và chúng ta đang được giới thiệu với những khái niệm mới hơn. Do đó, người hâm mộ luôn canh cánh trong lòng về điều gì có thể xảy ra ở phía trước đối với họ. Bài viết này đưa ra một cái nhìn sơ lược về các khuyến nghị phim truyền hình Thái Lan tháng 8.

Có thể là KinnPorsche, Cutie Pie, Bad Buddy và The Deadly Affair, cùng những bộ phim khác, những bộ phim truyền hình này chắc chắn đã chiếm được cảm tình của khán giả. Không chỉ với một cốt truyện hay, mà sự ăn ý giữa các diễn viên cũng là một điều cần thiết. Vì vậy, hãy chú ý theo dõi phiên bản phim truyền hình Thái Lan tháng 8, và chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng.

1. Phó Versa

Vice Versa kể về câu chuyện của Talay, người, do một số tình huống, thức dậy trong cơ thể của Tess, trong khi mặt khác, một cá nhân khác, Puen thức dậy trong cơ thể của Tun. Họ là những người có thể đưa nhau về con người ban đầu của họ. Hóa học bùng nổ giữa họ, cùng với một trách nhiệm nhất định mà họ phải hoàn thành.

Hành vi xấu xa

Ngược lại

Bộ phim đã có trên GMM 25, với thời lượng 55 phút. Sea Tawinan Anukoolprasert trong vai Talay hay Tess đã tỏa sáng trong vai diễn của mình. Trước đây anh ấy đã được xem trong 55:15 Never Too Late cùng với các chương trình truyền hình khác. Jimmy Jitaraphol Potiwihok trong vai Puen hoặc Tunn là người mà tất cả chúng ta đều yêu mến. Làm sao chúng ta có thể quên được vai diễn của anh ấy trong Bad Buddy? Từ thời điểm đó, tất cả chúng tôi đều muốn anh ấy đóng một vai chính, và đây rồi. Vice Versa khiến trái tim chúng ta loạn nhịp, và nếu bạn cũng muốn trải nghiệm đó, hãy thử trải nghiệm với Vice Versa.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem phim truyền hình Astrophile Thái? Tất cả những gì bạn cần biết

2. Tái bút I Hate You

Phanthiwa có một trong những cú sốc lớn nhất trong đời khi vào ngày cưới, một cuốn băng được phát hành. Rùng mình trước sự thật này, cô muốn chết bằng cách tự tử. Bây giờ, Meena cố gắng tìm ra ai đã làm điều này và tại sao. Ai đó có thể có sự cạnh tranh nào với Phanthiwa mà họ lại cúi xuống thấp như vậy? Trong khi điều tra, cô ấy nhúng tay vào một thứ khác, thậm chí còn hấp dẫn và đen tối hơn. Một người có thể không phải là người giống như vẻ ngoài của họ. Mọi người đều có một số loại bí mật mà họ đã giữ sang một bên, mặc dù trong bao lâu? Điều gì sẽ xảy ra khi những bí mật đó sẽ được tiết lộ?

PS I tình yêu bạn

PS I tình yêu bạn

Pearwah Nichaphat Chatchaipholrat đóng vai Phanthiwa Tantiwicha, Jan Ployshompoo Supasap trong vai Meen ”Meena Jessina, Pat Chayanit Chansangavej trong vai Wanwan” Thidawal Intharaphrom, Fah Yongwaree Anilbol trong vai Methacha Kimantisena và Aye Sarunchana Apisamaiolkol trong vai chính của Sarasamaiongkol. Với sự hỗn loạn và sự lãng mạn bí mật, bộ phim có thể là một bộ phim đáng xem.

Cũng đọc: Xem Phim Tình Cảm Thái Lan Và Lừa Dối Như Thế Nào?

3. Nhật thực

Trường Suppalo được biết đến với những quy tắc độc đoán, nơi nếu bất cứ ai, dù thế nào, vi phạm chúng, thì sự trừng phạt sẽ chờ đợi họ. Hình phạt không bình thường, nó là một loại lời nguyền. Lý do thực sự đằng sau nó là gì? Điều này chỉ liên quan đến hình phạt, hay còn nhiều hơn thế nữa?

Nhật thực

Nhật thực

Trong những tình huống như vậy, luôn có một kẻ phá vỡ quy tắc, kẻ luôn thách thức các chuẩn mực. Ayan là một trong số đó. Đây không phải là động cơ duy nhất trong trường này. Việc tự tử của chú anh Dika đã đưa anh đến trường. Bạn có thể tìm thấy bộ phim này trên Youtube.

Đầu tiên Kanaphan Puitrakul trong vai Akk, Khaotung Thanawat Ratanakitpaisan trong vai Ayan, Louis Thanawin Teeraphosukarn trong vai Thừa, Neo Trai Nimtawat trong vai Khanlong và AJ Chayapol Jutamas trong vai Wasuwat trong số những người khác được xem trong các vai phụ.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem Kiss Me Again phim truyền hình Thái Lan trực tuyến?

4. Mama Gogo

Annie sở hữu một quán bar agogo boy mà cô nhận được như một phần thừa kế từ người chú của mình. Cô thuê các chàng trai agogo nhưng lại gặp rắc rối với các trùm mafia Chen và Tina. Nếu bạn muốn cười sảng khoái và tận hưởng một chuyến đi điên cuồng, thì bộ phim này là dành cho bạn.

mama gogo

mama gogo

Cris Horwang️️️️️️️ trong vai Annie, Lee Thanat Lowkhunsombat trong vai Chen, Pookie Paweenut Pangnakorn trong vai Tina, Joss Way-ar Sanggern trong vai Kayu và Earth Pirapat Watthanasetsiri trong vai Kampan, trong số những người khác, xuất hiện như những nhân vật quan trọng.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem Anna Kdrama? Mọi thứ bạn có thể mong đợi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *