ANIME

Seraph of the End Chương 119 Ngày phát hành: Ngày khởi hành số phận

Seraph of the End Chương 119 sẽ chứng kiến ​​sự khởi đầu của một Kỷ nguyên mới khi Yuichi đang thực hiện một nhiệm vụ khiến thế giới bốc cháy. Đối với những người hâm mộ chưa quen với bộ truyện một thời gian và đến ngay từ anime, họ chỉ cần biết điều này, Mika đã chết, nhưng Yuichi muốn hồi sinh anh ta. Và trong chương gần đây, anh ấy đang chiến đấu với đội của mình cũng như con quỷ bên trong của anh ấy. Cuộc chiến diễn ra khá một chiều, không có cơ hội chiến thắng cho những người chống lại Yu nhưng con quỷ của Yu có thể đưa anh ta đến lý trí và giúp kiểm soát cơn giận của anh ta.

Tuy nhiên, đó là lần cuối cùng cô ấy có thể nói bất cứ điều gì khi Yu nuốt chửng cô ấy sau đó để chuẩn bị cho sự hồi sinh của Mika. Khi làm như vậy, anh ấy đã khẳng định rằng anh ấy sẽ hy sinh những người mà anh ấy quan tâm để đạt được mục tiêu của mình. Ngay cả với chi phí gia đình của mình, điều này đưa anh ta đến gần hơn với nhân vật Griffith từ Berserk. Mặc dù vậy, vẫn còn hy vọng vì Mika có thể làm gì đó để ngăn anh ta lại.

Seraph of the End Chương 119 Ngày phát hành

CC: Seraph of the End Franchise

Seraph of the End Chương 119 Spoilers

Seraph of the End Chương 119 sẽ phải bao trùm hai đầu khi Yu đi theo con đường của mình, bỏ lại gia đình của mình. Không ngoa khi nói Yu đã trở nên máu lạnh đến mức không thèm quan tâm đến Asuramaru. Anh ta đưa cô ra ngoài trong một lần sà xuống và không tỏ ra hối hận, khi Mika xuất hiện, khuôn mặt anh ta rạng rỡ lên, không hề tỏ ra đau khổ. Nhưng với gia đình của mình, anh ấy đã thể hiện một số hối hận trước khi rời bỏ họ, mặc dù điều đó không nhiều lắm. Câu chuyện đã đi vào phần cuối cùng, và Yu sẽ trở thành nhân vật phản diện của bộ trong phần này.

Chương tiếp theo sẽ có các thành viên trong đội đối mặt với cảm xúc của họ và suy nghĩ về những gì họ muốn làm với Yu khi họ đối đầu với anh ta. Về phần Yu, anh ấy sẽ làm việc để mang Mika trở lại với cái giá phải trả là nhân loại

Cũng đọc: Show Ha Shoten Chương 12 Ngày phát hành: Liệu Skit có bị tàn phá?

Seraph of the End Chương 119 Ngày phát hành

Seraph of the End Chương 119 sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 10 năm 2022. Bộ truyện được đăng trên tạp chí manga hàng tuần và các chương được xuất bản hàng tuần trên Jump Square. Manga sẽ có sẵn để đọc bằng tiếng Anh cho nhiều khu vực. Bộ truyện đã có anime vào năm 2015.

Seraph of the End Chương 119 Ngày phát hành

CC: Seraph of the End Franchise

Đọc Seraph of the End Chap 119 ở đâu?

Seraph of the End Chương 119 có sẵn để đọc trên Viz. Viz là một trong những nhà cung cấp manga trực tuyến tốt nhất và đó là cách tốt nhất để hỗ trợ các tác giả yêu thích của bạn. Trên hết, Viz còn có một danh mục tất cả các truyện tranh kinh điển như One Piece, Naruto, Bleach, và nhiều bộ truyện khác nữa. Họ cũng có những bản hit hiện đại như Jujutsu Kaisen và My Hero Academia được cập nhật thường xuyên. Bạn sẽ có quyền truy cập vào các chương mới nhất chỉ vài giờ sau khi chúng được phát hành tại Nhật Bản. Bạn cũng có tùy chọn đọc ba chương đầu cũng như ba chương cuối để đọc miễn phí.

Bạn cũng có thể thử Manga plus để đọc bộ truyện vì họ cũng cung cấp các chương truyện tranh ngay sau khi phát hành. Sự khác biệt lớn nhất giữa họ và Viz là Manga plus thuộc sở hữu của Shueisha, và họ cũng cập nhật cho bạn về các bộ truyện sắp tới.

Seraph of the End nói về điều gì?

Ma cà rồng đã chiếm lấy thế giới sau khi một loại virus nhân tạo phá hủy thế giới. Nhưng nếu mọi thứ bị phá hủy, ai còn lại cho ma cà rồng kiếm ăn? Tất cả trẻ em dưới mười ba tuổi. Loại virus này là một dị thường chỉ nhắm vào những người trên mười ba tuổi.

Điều này dẫn đến việc ma cà rồng thoát ra khỏi nơi ẩn náu và lấy những đứa trẻ cho mình. Và họ là những kẻ hút máu, họ đã biến những đứa trẻ thành vật nuôi để cung cấp máu cho chúng. Nhưng thế giới bị đảo lộn một lần nữa khi tiết lộ rằng Ma cà rồng đã nằm tất cả và là mối đe dọa cho những người còn lại ngoài kia

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *