ANIME

NCIS Season 20 Episode 3: Ngày phát hành, Cách xem & Xem trước

Phần thứ hai của NCIS bắt đầu trên CBS vào ngày 19 tháng 9 năm 2022, trong mùa truyền hình 2022-23. Một nhóm đặc nhiệm hư cấu từ Cơ quan Điều tra Hình sự Hải quân – thực hiện các cuộc điều tra tội phạm liên quan đến Hải quân và Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ – là trọng tâm của mùa thứ 20 của NCIS.

Đặc vụ Giám sát Alden Parker, một điều tra viên giàu kinh nghiệm và là cựu Đặc vụ FBI phụ trách đơn vị NCIS, có trụ sở tại Xưởng hải quân Washington ở Washington, DC. Tập tiếp theo của NCIS mùa 20 tập 3, sẽ rất thú vị khi xem đội vẫn đang điều tra, cố gắng giải quyết tội phạm, có nghĩa là tập phim sẽ đầy bí ẩn.

Tổng quan về phần trước

Jimmy và Kasie đã tiếp xúc với một chất độc sinh học nguy hiểm trong khi xem xét cái chết của một kẻ đột nhập tại Quantico. Nhóm NCIS tìm đến Bác sĩ Carol Wilson để được hỗ trợ khi họ cố gắng tìm thuốc giải độc. Ngoài ra, con gái của Jimmy, người đã đến nơi làm việc để dành cả ngày với cha mình, đang bị Torres chuyển hướng. Để hỗ trợ một nhiệm vụ rất rủi ro, NCIS buộc phải đưa con gái của Vance là Kayla, người vừa được đào tạo với NCIS, cùng khi họ xem xét các tình huống xung quanh cái chết của một bác sĩ phẫu thuật Hải quân dự bị.

Mùa 19

Tóm tắt phần 19

Khi NCIS được yêu cầu đến Philadelphia để điều tra vụ giết một sĩ quan nhỏ của Hải quân, lý lịch rắc rối của Parker lại xuất hiện. Một sự cố rùng rợn tại một bữa tiệc tiết lộ giới tính cho một sĩ quan nhỏ của Hải quân đã khiến NCIS xem xét trường hợp của một người hướng dẫn mất tích, người đã nổi tiếng bởi một podcast tội phạm có thật.

Vụ tự sát rõ ràng của một cựu sĩ quan Hải quân tham gia vào nhóm hỗ trợ của Palmer và Knight đang được NCIS xem xét. Ngoài ra, Torres nhận được cuộc gọi từ Đặc vụ của NCIS Jane Tennant mời anh đến thăm Hawai’i khi cô nhận được thông tin về một nhân chứng trong một vụ án mà cả hai cùng làm. Torres buộc phải đối mặt với hậu quả từ các hoạt động của anh ta trong một hoạt động bí mật mà anh ta đã làm cách đây nhiều năm khi tay buôn vũ khí khét tiếng Reymundo Diaz được mãn hạn tù và cái chết bắt đầu chồng chất.

Khi một loạt vụ đột nhập xảy ra tại Căn cứ Hải quân Quantico, NCIS tìm kiếm một nhóm có tổ chức gồm những người thích tiệc tùng ở tuổi vị thành niên xảo quyệt. Teagan Fields, một trong những thiếu niên, và Đặc vụ McGee kết nối khi họ giải quyết vụ án. Cái chết bất ngờ của một lính dự bị Hải quân làm phóng viên điều tra đang được NCIS xem xét. Ngoài ra, một ca cấy ghép nội tạng quan trọng gặp trục trặc đã đặt dấu chấm hết cho mối tình đang nảy nở của Knight và Jimmy. Cả nhóm mạo hiểm sự nghiệp và tính mạng của họ khi Đặc vụ Parker bị buộc tội giết ai đó để giành thời gian và khám phá sự thật.

mùa 20 tập 3

NCIS Season 20 Episodes 3: Ngày phát hành và Hướng dẫn phát trực tuyến

Cũng nên đọc: Antiques Road Trip Phần 25 Tập 11: Ngày phát hành & Xem ở đâu?

NCIS Phần 20 Tập 3: Ngày phát hành

NCIS Season 20 Episode 3 sẽ được phát sóng vào Thứ Hai, ngày 3 tháng 10 năm 2022, trên kênh CBS, Hoa Kỳ lúc 9:00 tối. Chương trình sau đây sẽ có tên là “Các vấn đề của bố”. Mỗi tập phim dài 60 phút. Don McGill và Donald P. Bellisario là những người tạo ra chương trình.

NCIS Season 20 Episode 3: Streaming Guide

Bộ phim đang phát trực tuyến trên Netflix, Fubo TV, CBS, DIRECTV và Mạng Hoa Kỳ. Cho đến nay trong Phần 2, Biệt đội điều tra tất cả những người từ lý lịch của Đặc vụ Alden Parker, những người có thể có thù hận với anh ta để xóa hồ sơ của anh ta trong khi anh ta và vợ cũ của anh ta vẫn ở trên xe lam.

Một sự cố liên quan đến một người cha từ trường học của con mình và đột nhập vào một hầm chứa của liên bang sẽ mang thế giới cá nhân và nghề nghiệp của McGee lại với nhau trong tập phim sắp tới. Liệu sẽ có một người tử vong mới trong tập phim sắp tới? Hãy cùng theo dõi bộ truyện để tìm hiểu nhé.

dàn diễn viên của bộ truyện

NCIS Phần 20

Diễn viên của NCIS Phần 20

Trong số các diễn viên có Sean Murray trong vai Đặc vụ Timothy “Tim” McGee, Mark Harmon trong vai Đặc vụ Leroy Jethro Gibbs, David McCallum trong vai Trưởng ban Giám định Y khoa Tiến sĩ Donald Horatio “Ducky” Mallard, và Pauley Perrette trong vai Chuyên gia Pháp y. Abby Sciuto, Đặc vụ Michael Weatherly, Anthony “Tony” DiNozzo, Cote de Pablo trong vai Ziva David, Brian Dietzen trong vai Trợ lý Giám định Y khoa Tiến sĩ Jimmy Palmer và Emily Wickersham trong vai Đặc vụ Diona.

Cũng đọc: The Resident Season 6 Episode 2: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước và phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *